“อ๋อม-เกรซ-คาริสา” ชวนแฟนละครลุ้นตอนจบ “เรือมนุษย์”  ในรายการ สนามข่าวบันเทิง 27 มิ.ย.นี้!  

-- โฆษณา --

            เข้มข้นจนถึงตอนสุดท้ายจริงๆ สำหรับละคร “เรือมนุษย์” ที่แฟนๆ ต่างลุ้นบทสรุปของตัวละครว่า จะเป็นเช่นไร ช่อง 7HD จึงขอเอาใจแฟนละครในรายการ สนามข่าวบันเทิง นำนักแสดง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และ คาริสา สปริงเก็ตต์ มาพูดคุยถึงกระแสละครและ อุ่นเครื่องความพีคก่อนดูละครตอนจบ ในคืน วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน นี้ แฟนๆ ห้ามพลาดชมในช่วงเช้าเวลา 9.00 น.

โดยสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า เผยว่า                                               

“อย่าลืมนะคะเช้าวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน นี้ เวลา 9.00 น พบกับเกรซ อ๋อม และคาริสา ได้ในรายการสนามข่าวบันเทิง และเวลา 20.30 น ก็ขอฝากติดตามชมละคร เรือมนุษย์ ด้วยนะคะ ตอนนี้ละครเข้มข้นมากๆ ยังมีจุดพีคให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันอีกในตอนจบ เกรซอยากขอขอบคุณแฟนละครที่ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด คืนนี้เรามาลุ้นไปพร้อมกันว่าบทสรุปของทุกตัวละครจะยังไง ความรักของ ดัมพ์ และนิธิมา จะสมหวังได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่นหรือไม่ และเกียวจะได้รับผลกรรมเช่นไร รับรองว่าโดนใจแน่นอนค่ะ” 

ติดตามชมตอนจบละคร เรือมนุษย์คืน วันพฤหัสบดี 27 มิถุนายน นี้  เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทางCh7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here