-- โฆษณา --

พระเอกสุดฮอต “เจมส์- จิรายุ ตั้งศรีสุข” พรีเซ็นเตอร์ “สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่” ออกอาการหวานสุดๆ กับบทหนุ่มที่มีแต่ความห่วงใย และความปรารถนาดี คอยเตือน “น้องลูกหนัง- ศีตลา วงษ์กระจ่าง”  นางเอกใหม่แกะกล่องดูแลตัวเองให้ครบรอบด้าน ในภาพยนตร์โฆษณาชุด “ใส่ใจตัวเอง” ของผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่

การโคจรมาร่วมงานกัน ของพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหน้าหวาน “พี่เจมส์” และ “น้องลูกหนัง”ลูกไม้ใต้ต้นของ “พ่อตั้ว ศรัณยู” และ “แม่เปิ้ล หัทยา” ซึ่งบอสสาว“วรวิมล กรรมารางกูร” แห่ง “สก๊อต”  เปิดไฟเขียวให้มาประกบคู่กันในหนังโฆษณาชุดใหม่ นับว่าเคมีเข้ากันสุดๆ โดยเนื้อเรื่อง “ น้องลูกหนัง” รับบทเป็นเวิร์คกิ้งวูแมน ที่ถึงแม้จะทำงานหนักขนาดไหน ก็ยังไม่ลืมใส่ใจดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า  แต่มีสิ่งหนึ่งที่กลับหลงลืมไป จน  “หนุ่มเจมส์”  เห็นแล้วอดรนทนไม่ไหว ต้องออกมาเตือนว่าอย่าลืมดูแลดวงตา พร้อมยื่น “สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่ ที่มีลูทีน” ให้ดื่ม เพราะเป็นเบอร์รี่สกัดเข้มข้นถึง10 ชนิด และมีวิตามินเอ  มีส่วนช่วยในการดูแลดวงตา

บรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยเฉพาะฉากที่ทั้งคู่ต้องจ้องตา “หนุ่มเจมส์” ก็แสดงออกความรู้สึกได้ลึกซึ้ง มอง “ลูกหนัง” ด้วยสายตาหวานแทนความห่วงใย  ทำเอาทีมงานเผลออินและฟินตามกันถ้วนหน้า

อยากรู้ว่าความน่ารัก มุ้งมิ้ง แบบฉบับ “เจมส์-ลูกหนัง” เป็นยังไง พิสูจน์ได้ ในภาพยนตร์โฆษณาชุด “ใส่ใจตัวเอง” พร้อมกันทั่วประเทศทางฟรีทีวีทุกช่อง เริ่ม 17 สิงหาคมนี้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here