แข่งขันเข้มข้น ลุ้นระทึก!! เฟ้น 3 ทีมสุดท้าย  “ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4”

-- โฆษณา --

เดินทางมาถึงรอบ 6 ทีมสุดท้ายกันแล้ว สำหรับรายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4” ที่เราจะคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน ให้เหลือเพียง 3 ทีมเท่านั้น ที่จะมีโอกาสผ่านเข้าไปลุ้นตำแหน่งบิ๊กแชมป์ประจำซีซั่น  และกติกาในรอบนี้ ทั้ง 6 ทีมจะทำการแข่งขัน แบ่งเป็นวันละ 3 ทีม หลังจากทุกทีมโชว์ครบแล้ว คอมเมนเตเตอร์ จะประกาศผล 3 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ โดยมี ไม้ นนทพันธ์, หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมด้วย น้องโนเกีย อเนกลาภ  รองแชมป์ประจำซีซั่น 2 ร่วมสร้างสีสันในครั้งนี้ด้วย

เริ่มต้นความความตื่นเต้น วันจันทร์ที่ 24  มิ.ย.  พบกับคอมเมนเตเตอร์ที่มีทั้งความฮาและความรู้ นำทีมโดย จตุพล ชมภูนิช, ชมพู ฟรุตตี้  และฮาย อาภาพร พบกับทีมแรก “น้องไอริช-น้องเอเธน”  ที่ยกครอบครัวมาโชว์เพลง“ชาวนากับงูเห่า” สร้างความตื่นเต้นไม่น้อย  ทีมที่สอง “น้องยู่อี่-น้องพอร์ส” จัดเต็มการโชว์ และการร้องซึ่งในรอบนี้แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้ได้เป็นอย่างดีในเพลง “น้ำตาโนราห์” ทำเอาคนทั้งสตูประทับใจไปตามๆกัน  และทีมสุดท้าย พบกับ “น้องจันเจ้า-น้องออกัส”  ที่จัดโชว์สุดยอดอลังการ ในเพลง“สี่กษัตริย์เดินดง”  นับว่าเป็นการแสดง ศิลปวัฒนธรรมไทยออกมาอย่างดีเยี่ยม

‪วันอังคารที่ 25 มิ.ย.  พบกับทีมแรก “น้ององุ่น-น้องข้าวหอม-น้องมะปราง”  3 สาวแก๊งเบาหวิวที่ครั้งนี้ขอนำเพลงลูกทุ่งช้าๆ  “อีก้อเข้ากรุง” มาแข่งขัน  ทีมต่อไปพบกับ “น้องปังปอนด์” ไอดอลสายรถแห่ ที่ขอควงคุณแม่โชว์มาโชว์เพลงสนุกๆ จังหวะสามช่า “รำวงสระบุรี”  ทำเอาคนทั้งสตูลุกขึ้นเต้นไปตามๆกัน  และทีมสุดท้าย พบกับ “น้องแก้ม-น้องกุ๊กกิ๊ก” สองพี่น้องขอ โชว์เพลงลูกทุ่งอีสาน แถมประสานเสียงกันได้อย่างไพเราะ  ในเพลง  “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน”  งานนี้คอมเมนเตเตอร์ของเราถึงกับปวดหัวเลยทีเดียว เพราะแต่ละทีมเก่งจริง ๆ‬

สุดท้ายแล้วใครจะเป็น 3 ทีมสุดท้าย ที่จะได้ผ่านเข้าไปลุ้นกับการเข้าสู่รอบชิงบิ๊กแชมป์ ลุ้นพร้อมติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้ในรายการ  “ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4”  วันจันทร์ที่ 24–‪วันอังคารที่ 25 มิ.ย.‬ นี้ ‪เวลา 17.15 น.‬ ทางช่อง 7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVhttp://BUGABOO.TV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here