“ฮั่น” ฟุ้งรัก “จียอน” แฮปปี้ หยอดให้เธอหมดใจ

-- โฆษณา --

ตั้งแต่เปิดตัวดูเหมือนว่า “ฮั่น อิสริยะ” และ “ซอ จียอน” จะแฮปปี้ขยันหวานออกสื่อบ่อยๆ ซึ่งล่าสุดเพิ่งควงคู่กันไปร่วมยินดีในงานแต่งงานของ “รัศมีแข” ทำให้หลายคนแซวว่าแอบไปดูๆงานตัวเองหรือเปล่า โดยหนุ่มฮั่นได้ออกมาอัปเดตความรักกับฝ่ายหญิงว่า

ไปงานแต่งรัศมีแขมาเป็นยังไงบ้าง?
“ดีครับ บรรยากาศอบอุ่นดีครับ ก็ยินดีด้วยกับความรักครั้งนี้นะครับ ขอให้เป็นความรักที่ยืนยาว คือผมไม่เคยมีโอกาสไปร่วมงานแต่งถึงต่างประเทศ นี่เป็นครั้งแรกครับ ก็ยินดีที่ได้รู้จักเขา แขเป็นคนที่มีหัวใจที่ใหญ่กว่าตัวเขาอีก ขนาดตัวเขาใหญ่แล้วหัวใจเขายังใหญ่กว่าตัวเขาอีก เพราะว่าวันนั้นที่ไปก็ได้เห็นเบื้องหลังชีวิตเขาที่มากกว่าปกติ ได้เห็นมุมของครอบครัวของเขา ผมก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนคนนึงที่มอบความสุขให้คนดูหรือแฟนคลับเขาขนาดนั้นแล้ว เขายังดูแลครอบครัวได้ดีอีกด้วย ผมว่าคนอย่างแขคนคงรักเยอะมากๆ แน่นอนครับ”

จียอนชวนเราไปด้วยหรือยังไง?
“คือจียอนบอกว่าจะไปงานแต่งแข ผมก็เลยบอกว่าขอดูคิวงานก่อนถ้าว่างก็จะไปเป็นเพื่อน แต่ว่าสุดท้ายแขก็ชวนผมด้วย ผมก็เลยไปเคลียร์คิวแล้วก็ไปครับ”

เหมือนได้ไปเที่ยวกันด้วย?
“เที่ยวด้วยครับ ต้องบอกว่า ก่อนหน้านี้มีงานแต่งของพี่บอย พิษณุ ด้วย แต่ถ้าไปงานแต่งพี่บอยก็ต้องนั่งรถออกไปอีก 3 ชม.มั้งครับ แล้วพอดีวางแพลนเที่ยวไว้ เจอพี่บอยก็เลยขอโทษไปแล้วที่ไม่ได้ไป พี่บอยก็บอกว่าเดี๋ยวจะมีงานแต่งที่ไทย ก็สำหรับคนที่มีคอมเม้นท์มาว่าทำไมไปถึงนู่นแล้วไม่ไปงานแต่งเขา ก็ไม่ต้องให้มันเกิดเป็นประเด็นดราม่านะครับ เพราะผมรู้สึกว่ามันก็คือเรื่องการแสดงความยินดี ผมก็อยากให้ทุกคนร่วมแสดงความยินดี อย่าไปดราม่ากันเลย”

มีคนมาคอมเม้นท์ดราม่าใส่เราเยอะเหรอ?
“ก็มีบ้างครับ แต่ฝั่งทางจียอนเขาเป็นผู้หญิงก็จะรู้สึกเซนซิทีฟหน่อย”

ทริปนี้เหมือนไปดูงานของตัวเองด้วยเลยมั้ย?
“ยังๆ ครับ (หัวเราะ) ใจเย็นๆ ไปเรื่อยๆ ครับ ก็ไม่ได้เก็บรายละเอียดอะไรขนาดนั้น ก็ถ้าสมมติว่าตัวเองมีงานแต่งก็คิดว่างานประมาณนี้เราโอเคนะ มันน่ารัก ก็แล้วแต่คนว่าบางคนจัดงานใหญ่โตเพราะมีผู้ใหญ่ที่รู้จักเยอะ ก็เข้าใจได้ แต่ผมว่าสุดท้ายมันอยู่ที่ความพึงพอใจของแต่ละคู่มากกว่า”

แล้วได้ไปเที่ยวต่อที่ไหนบ้าง?
“ไปเดนมาร์กกับสวีเดนครับ จากนั้นก็กลับมาไทย มาทำงานแล้วก็ซ้อมมวย”

เป็นทริปเติมความหวานไหม?
“หวานมั้ยเหรอ ปกติก็หวานอยู่แล้ว (ยิ้ม) เรียกว่าหมั่นดูแลกันไปเรื่อยๆ ครับ”

แคปชั่นที่เราเขียนว่า “รักแล้วต้องดูแลให้ดี” นี่เป็นการให้คำมั่นสัญญากับจียอนหรือยังไง
“ผมว่าบางครั้งในวันที่เขารู้สึกแย่ เราก็รู้สึกว่าอะไรที่เราทำแล้วเป็นกำลังใจให้เขาได้เราก็ทำ บางอย่างก็ไม่ใช่เป็นเรื่องโดนบังคับ แต่ว่าเราเต็มใจทำ ถ้าเห็นเขามีความสุขผมก็โอเคนะ ผมคิดว่าในเมื่อคนก็รู้แล้วว่าเราเป็นแฟนกัน มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำ แล้วเป็นสิ่งที่ไม่ได้มีใครบอกว่าผิดหรือถูก แต่มันคือความพึงพอใจของคนสองคนมากกว่า”

คนชมเยอะว่าเราแมนมาก พอเปิดตัวเราก็ชัดเจนเลย?
“ผมรู้สึกว่าถ้าเจออะไรที่มันใช่ มันตรงกัน ก็ควรจะชัดเจน เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็จะมีว่าเหมาะ ไม่เหมาะหรืออะไร ผมว่ามันไม่มีสิทธิตัดสินว่าเขาเหมาะกับผมมั้ย หรือผมเหมาะกับเขามั้ย เพราะเราไม่มีทางรู้ว่าใครดีกว่าใคร หรือใครไม่ดี สุดท้ายมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ก็ค่อยๆ ปรับ ค่อยๆ จูนกันไป เพราะใครบอกว่าเขาไม่เหมาะกับผม จริงๆ แล้วผมอาจจะไม่เหมาะกับเขาก็ได้ (หัวเราะ) เขาอาจจะเป็นคนที่มีโอกาสเจอคนที่ดีกว่าผมก็ได้ แต่สุดท้ายแล้วเมื่อเราเลือกที่จะคุยกัน เลือกที่จะคบกัน นั่นก็หมายความว่าทุกอย่างเราก็ต้องปรับจูนหากันให้เจอตรงกลางมากที่สุด”

พอเปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นแฟน การแสดงออกหรือพฤติกรรมเราเปลี่ยนไปไหม?
“คงเป็นเรื่องที่ชัดเจนที่สุดของผมในเรื่องของการตอบคำถามนะครับ ผมก็ตอบอย่างชัดเจน ใครถามผมก็ตอบ ถาม 10 รอบผมก็ตอบ 10 รอบว่าเป็นแฟน เราไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ผิด แล้วแฟนคลับรอบตัวผมเขาก็รู้อยู่แล้วว่า ณ เวลานี้ผมก็อายุประมาณนี้แล้วก็น่าจะมีคนที่อยู่เคียงข้างเราในวันที่เรารู้สึกว่าเหนื่อยใจหรืออะไร ผมรู้สึกว่าเดี๋ยวนี้หลายๆ คนก็ออกมาเปิดตัวนะ (หัวเราะ) หลายคู่นะ ถ้ามีแล้วพูดตรงๆ ก็สบายใจนะ จะไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องแอบ”

ให้จียอนหมดใจเลยมั้ยตอนนี้?
“ถ้าเป็นแฟนก็หมดใจครับ ถามว่าบอกรักบ่อยมั้ย ก็เกือบทุกวันนะ (ยิ้ม)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here