“มะตูม” ไม่เฟิร์ม “ต้นหอม” เลิก “ซัน” แต่รู้ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม

-- โฆษณา --

ด้วยความสงสัยของแฟนๆเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักพี่จ๋าน้องจ๋าอย่าง “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” และนักแสดงหนุ่ม “ซัน ประชากร” ที่นอกจากจะไม่ลงรูปคู่กันแล้วก็แทบไม่คอมเมนต์หรือกดไลค์ในอินสตาแกรมกันเลย ล่าสุด “ดีเจมะตูม เตชินท์” เพื่อนคนสนิทก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ 2019 ถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว

ความสัมพันธ์ของ ดีเจต้นหอม กับ ซัน ตอนนี้เป็นอย่างไร?
“ตูมก็ไม่รู้ว่าตูมจะพูดอะไรได้บ้าง”

มีโอกาสปรึกษาเรื่องนี้กับเราไหม ?
“อยู่แล้วครับ พี่ต้นหอมกับมะตูมเป็นพี่น้อง ไม่ใช่พี่น้องสิเป็นเหมือนคนๆ เดียวกัน เรารักกัน ตูมเติบโตมาในวงการนี้ได้ด้วยเขา เขาเป็นคนหยิบยื่นโอกาสหลายๆอย่างให้ตูม เราเป็นทั้งพี่น้องเป็นเพื่อนร่วมวงการ เป็นหุ้นส่วนธุรกิจ เพราะฉะนั้นถ้าเป็นเรื่องของพี่ต้นหอม 100 % ตูมรู้หมดครับ”

ซัพพอร์ตเขายังไงบ้าง ?
“กำลังใจครับ จริงๆเวลานี้พี่หอมต้องการกำลังใจ แต่ด้วยช่วงนี้งานนางเยอะมาก ก็เลยทำให้เรามองว่าพี่หอมจริงเขาเป็นคนที่สามารถฮีลตัวเองได้นะ เขาเป็นคนที่แข็งแรงระดับหนึ่งนะ และอีกอย่างเขามีน้องปกป้องอยู่ด้วย ทำให้พี่หอมมีกำลังใจ”

เขาสองคนยุติความสัมพันธ์มานานแค่ไหนแล้ว ?
“มะตูมขออนุญาตไม่ตอบเรื่องไทม์ไลน์นะครับ แต่ตูมรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิม”

ยังคุยกันอยู่ไหมหรือหายไปเลย ?
“ไม่รู้ครับ”

เรามีโอกาสได้เจอกับซันบ้างไหม ?
“เจอบ่อยครับ ซันก็ยังเป็นน้อง ยังอยู่ในวงการ เราก็ยังเจอตามรายการต่างๆ เดินชนกันแทบทุกวัน ทุกวีคอยู่แล้วก็ยิ้ม ไม่รู้จะทำอะไร”

ซันได้มาคำปรึกษาบ้างไหม ?
“เขาคงไม่ปรึกษาหรอกมั้งครับ เขาจะปรึกษาทำไมเพราะในเมื่อเขาก็รู้อยู่แล้วว่าตูมก็เป็นน้องพี่หอม ตูมมองว่าความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็ไม่กล้าที่จะไปให้คำปรึกษาอะไรมาก เพราะชีวิตเราเองก็แทบจะไม่รอดอยู่แล้ว”

เราเคารพการตัดสินใจ?
“คือถ้าไม่เคารพเราก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดีอะ เราต้องเคารพในทุกการตัดสินใจ มะตูมเชื่อว่าวันที่เขาสองคนตกลงจะเป็นแฟนกันทุกคนก็ช็อก เราเองก็ช็อก เราก็ไม่รู้ พอวันหนึ่งเขาอาจจะห่างกันไปหรือเปลี่ยนสถานะไปอีกรูปแบบหนึ่งหรือเปล่า อันนี้ต้องให้เขาออกมาพูดเอง ตูมไม่ได้พูดนะ! หรือเปล่า? โคตรระวังตัวเลยตอนนี้ (หัวเราะ) ก็คือตูมมองว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆครับ เราก็แค่ให้กำลังใจคนที่เจ็บ และแสดงความยินดีกับคนที่เดินได้ดีกว่า”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here