“อองตวน” ยอมรับนอกใจ “ชิปปี้”

-- โฆษณา --

จากกระแสข่าวลืออันหนาหูว่าหนุ่มนักมวย “อองตวน ปินโต” เลิกกับแฟนสาวนางเอกดัง “ชิปปี้ ศิรินทร์” เพราะมือที่สาม ซึ่งทั้งคู่เคยออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าไม่ใช่เพราะเหตุมือที่สามแต่เป็นเพราะความรักที่มีให้กันไม่แข็งแรงมากพอที่จะทำให้คบกันต่อ ยิ่งไปกว่านั้นชาวเน็ตก็โยงหาสาเหตุให้ได้ ทั้งนางแบบจากรายการดังและนางงามลูกครึ่ง ที่ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่ารู้จักกันจริง เคยขึ้นคอนโดจริงแต่ไปกับเพื่อน ล่าสุดหนุ่มอองตวนออกมาโพสต์ข้อความยอมรับว่านอกใจสาวชิปปี้จริง ผ่านทางเพจเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม
ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น

เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ
ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา
ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้

ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้นขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม

ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว”

ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าหนุ่มอองตวนกันมากมาย แต่ก็มีบางส่วนที่ให้กำลังใจรวมทั้งเพื่อนในวงการอย่างสาวคาริสา และสาวดิว อริสรา

ส่วนในอินสตาแกรมของสาวชิปปี้ในช่วงเวลาใกล้เคียงกับหนุ่มอองตวนก็คือแคปชั่นสั้นๆว่า “Reflection” นั่นเอง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here