“กอล์ฟ พิชญะ” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่ “ขวัญ ศิริขวัญ”

-- โฆษณา --

ดูเหมือนความรักครั้งใหม่ของหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” ที่ได้ปลูกต้นรักกับแฟนสาว “ขวัญ ศิริขวัญ” เห็นทีจะเงียบๆไม่หวือหวาแบบที่ผ่านๆมา ซึ่งล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวคงต้องถามถึง ความรักว่ายังแฮปปี้หรือเปล่า แล้วเมื่อไหร่จะเปิดตัวโพสต์รูปคู่อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งอัปเดตหลังเจ้าตัวไปร่วมงาน Star of Asia ที่ประเทศคาซัคสถานว่า

ไปร่วมงาน Star of Asia ที่ประเทศคาซัคสถานมาเป็นอย่างไรบ้าง?                       
“ก็ดีสนุกมากเป็นประสบการณ์ใหม่ เพราะตอนแรกไม่รู้จักประเทศคาซัคสถานคือเป็นยังไงเลย พอเขาติดต่อมา ว่ามีนักร้องเอเชียหลายประเทศรวมทั้งเกาหลีไปด้วย เลยไปก็เป็นประเทศที่เย็นมีภูเขาเยอะ เมื่อปีที่แล้วก็จัดงานยิ่งใหญ่มากเวที 30เมตร คนมาเต็มเวทีก็เลยอยากไป”

รู้สึกยังไงเขาเลือกเรา?
“ก็ดีใจที่เขาเลือกเพราะเห็นจากมิวสิควีดีโอ ฆ่าฉันดีกว่า”

แอบลุ้นไหมกับกระแสตอบรับ?
“ก็นิดหน่อยครับ พอกลับมาก็ดีมีแฟนคลับที่โน้นเข้ามาคอมเมนท์เยอะ แต่อ่านไม่ค่อยออกเท่าไหร่ เรื่องการโชว์ก็ดี มีคนมาดูและเอากล้องมาถ่ายเยอะที่ตนโชว์จะมีแดนเซอร์ด้วย เพลงที่ทำก็แบบตึ๊ดๆแบบวัยรุ่นที่โน้นชอบ”

กลายเป็นหนุ่มฮอตที่นั้น?
“ก็ดีครับ แฟนๆที่นูนก็ชอบเพราะว่าวัฒนธรรมที่โน้นมีเกาหลีเข้าไปเยอะ เขาจะมีเสาสัญญาณของเกาเหลีเลยและมีวงเคป๊อปเข้าไปเยอะ อย่างวง “ไนน์ตี้วัน” ที่จะดังที่สุดของที่โน้น โดยหลังจากโชว์เสร็จก็มีโอกาสได้เจอซีอีโอ และพาไปทานข้าว เขาไนซ์มากถ้ามีโอกาสเขาชวนไปทำรายการและทำเพลงที่โน้นด้วยแม้จะคุยคนละภาษาแต่ด้วยความรักในเสียงเพลงเลยคอนเนคกันง่าย ซึ่งถ้ามีคิวและเวลาลงตัวคงได้ไปเพราะประทับใจอยู่แล้ว”

ในฐานะที่เราเป็นศิลปินไทยเหมือนเราได้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง?
“การที่ได้ไปร่วมงานต่างชาติเป็นประสบการณ์ใหม่ทำให้ได้รู้อะไรใหม่ๆว่าตลาดเพลงเป็นยังไงและได้เจอคนอีกรูปแบบนึง มองทุกอย่างเป็นโอกาสที่เข้ามา โดยถ้ากอล์ฟไม่ได้รับงานนี้คงไม่ได้เจอวง “ไนน์ตี้วัน” หรือซีอีโอด้านงานเพลงที่ไทยยังไม่ได้ทำ แต่ไม่ได้ทิ้งยังอยากทำตลอดเวลาที่ผ่านมาเพิ่งปล่อยไป 2 เพลงตอนนี้ก็จะลุยงานยูทูปเป็นหลัก”

ถามถึงความรักกับ “ขวัญ ศิริขวัญ”?
“ก็ปกติครับ ก็มีไปเที่ยวประเทศแคนาดามากับผู้จัดการด้วยก็เป็นทริปต่างประเทศแรกด้วยกัน?

ถูกจับตาเรื่องชื่อ”ขวัญ”?
“ก็คงเป็นความบังเอิญมากกว่า?

ความรักครั้งนี้แฮปปี้?
“ก็ดีปกติคุยกันหลายเดือนแล้ว เขาเข้าใจเรื่องการทำงานเพราะต้องเก็บเงินสร้างตัว ซึ่งถ้ามีเวลาก็จะเจอกันแต่เหมือนช่วงหลังงานเยอะพอสมควร ทั้งไปต่างประเทศและถ่ายละคร2เรื่องติดกัน”

ทำไมความรักครั้งนี้เราดูเงียบ?
“รูปก็มีโพสต์บ้าง แต่ไม่อยากให้เหมือนทุกครั้งที่จะถูกโฟกัสความรักหรือถูกถามเรื่องนี้ตลอด ต่อให้ไม่ลงรูปก็ถูกถามคิดว่ายังไงต้องพูดอยู่แล้ว แต่อยากให้โฟกัสเรื่องงานบ้าง”

เหมือนมุมมองความรักโตขึ้น?
“ปกติความรักก็เต็มที่อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าอยากให้โฟกัสงานมากกว่าเรื่องส่วนตัว ที่ผ่านมาคิดว่าเปิดเกินไปหรือเปล่า พอโตแล้วอยากพยายามนิ่งขึ้น”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here