“เจมส์ มาร์” ลงจอคู่ “คิมเบอร์ลี่” ในสองเสน่หา ปลื้มกลิ่นกาสะลองกระแสดี

-- โฆษณา --

กลับมาร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง สำหรับพระเอกตาตี๋ “เจมส์ มาร์” และนางเอกลูกครึ่ง “คิมเบอร์ลี่” ที่โคจรเจอกันในละครรีเมค “สองเสน่หา” โดยหนุ่มเจมส์ได้เผยถึงการร่วมงานกับคิมเบอร์ลี่ในบทแฝด และจะว่ายังไง หลังแฟนละคร “กลิ่นกาสะลอง” อินจัดด่า “หมอทรัพย์” ว่า “ไอ้โง่”

กระแสละครดีมาก
“กระแสกลิ่นกาสะลองดีครับ ขอบคุณทุกคนที่ชอบ ผมว่าเรื่องนี้บทสนุกตั้งแต่ที่เราอ่านแล้ว วิธีการนำเสนอมันเซอร์ไพรส์คนดู หลายคนอาจจะไม่คิดว่าช่วงต้นๆจะหลอนขนาดนี้ ไม่คิดว่าซ้อมปีปจะออกมาแซ่บขนาดนี้ มันเลยทำให้คนดูอยากติดตามต่อไปเรื่อยๆ”

มีคนว่าหมอทรัพย์โง่?
“ผมเข้าไปดูในทวิตเตอร์ คนเขาก็พูดอย่างนั้น ผมอยากจะบอกว่าจริงๆ เราลองปิ้งใครแรกๆแล้วเราเจอคนนั้นแล้วผ่านไป5นาทีเจออีก เราก็คิดว่าเขาคือคนนั้น เพราะเราไม่รู้มาก่อนว่าเขามีแฝด เราเลยไม่มีทางรู้หรอกว่าคนนี้คือคนไหน เพราะฉะนั้นหมอทรัพย์ไม่ได้โง่ แค่ไม่รู้ ลองไปดูครับ เพราะว่าละครเรื่องนี้ดำเนินเรื่องค่อนข้างเร็วมีเหตุการณ์เกิดขึ้นตลอดเวลา”

ถามถึงละครเรื่องสองเสน่หา?
“สำหรับละครเรื่องนี้ก็รับบทเป็นคุณวฤทธิ์เป็นทนาย ที่มาทำงานให้กับที่บ้าน แล้วเขามีปมเรื่องความรัก เพราะว่าโดนภรรยาเขาทิ้ง”

เรียกว่าพลิกบทบาทไหม?
“วิธีการแสดงออกเป็นแนวใหม่ ปกติจะเล่นใกล้ตัว”

เรื่องนี้กลับมาร่วมงานกับ คิมเบอร์ลี่เป็นยังไงบ้าง?
“จริงๆผมกับคิม ร่วมงานกันบ่อยมากไม่ว่าจะเป็นอีเว้นท์ และโฆษณา อีกหลายๆอย่าง แต่พอมาเป็นละครมันเป็นงานใหญ่ ต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดเวลาและยิ่งเขาเล่นเป็นแฝดมันค่อนข้างยาก ก็รู้สึกดีใจและอุ่นใจที่ได้ร่วมงานกับเพื่อน”

เรียกว่าเจอแฝดทั้งสองเรื่องเลย?
“ ดีครับ แต่ละแฝดมันไม่เหมือนกันเพราะละครไม่เหมือนกัน”

ยากไหมต้องเจอแฝด?
“ไม่ใช่ปัญหาครับ มันจะยากขึ้นมาหน่อยตรงที่ว่าตัวคิมเขาจะยาก พอเขาเล่นอะไรไปเขาจะคิดว่าทำอะไรลงไป พอกลับมาเป็นตัวดีหรือตัวร้ายเขาก็ต้องไปโดนในสิ่งที่เขาทำ สิ่งที่ทีมงานและตัวคิมจะต้องทำ ไม่มีอะไรที่ยากกว่าละครธรรมดาครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here