จัดเต็ม 4 ความมันส์ทางดนตรี คอนเสิร์ตซีรีย์  ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX

-- โฆษณา --

เตรียมพบกับสุดยอดคอนเสิร์ตที่คุณจะไม่มีวันลืมใน  ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX ที่จัดหนักจัดเต็มกับ 4 สุดยอดคอนเสิร์ตซีรีย์ 4 ธีมคอนเซปต์ 10 ศิลปินดัง โดยคอนเสิร์ตครั้งที่ 1 ในธีม Cool Explosion พบกับศิลปิน วงมายด์, โจอี้ บอย, ไมยราพ, เซอร์ ป๊อปป้า (Sir Poppa) พร้อมทีมเวอร์ชวลดีไซเนอร์เลือดใหม่ จากทีม Autosave ที่จะมาเนรมิต แสง สี เสียง ภายในงานให้สนุก มันส์ถึงขีดสุดยิ่งขึ้น  จัดขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ที่ร้าน Beer Belly (ทองหล่อ) ประตูเปิดเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

JOOX ร่วมกับอาซาฮี จัดคอนเสริ์ตซีรีย์  ใน  ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX  โดยคอนเสิร์ตนี้จะมีขึ้นทั้งหมด 4 ครั้ง ภายใต้ 4 ธีมพิเศษ 4 ความมันส์ทางดนตรีต่างสไตล์ มอบประสบการณ์ในการชมคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ ด้วยการผสานเวอร์ชวลสุดล้ำ แสง สี เสียง จากทีมดีไซน์เนอร์เวอร์ชวลไทยรุ่นใหม่ ที่น่าจับตามอง

ครั้งที่ 1 ธีม Cool Explosion ศิลปิน วงมายด์, โจอี้ บอย, ไมยราพ, เซอร์ ป๊อปป้า (Sir Poppa) ดีไซเนอร์ ทีม Autosave

ครั้งที่ 2 ธีม Premium Blaster  ศิลปิน บอย พีซเมคเกอร์ และ บี พีรพัฒน์  ดีไซเนอร์ ทีม Very Kind Invention

ครั้งที่ 3  ธีม Unique Burst ศิลปิน Paradox และ Telex Telex  ดีไซเนอร์ ทีม Very Kind Invention

ครั้งที่ 4  ธีม Innovation lgniter ศิลปิน Twopee Southside และ Urboy TJ  ดีไซเนอร์ ทีม Yellaban

นับเป็นความร่วมมือระหว่าง JOOX และ อาซาฮี ในการร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ด้านความบันเทิงรูปแบบใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในกลุ่มคนที่รักในเสียงดนตรี ทั้งยังเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจในศิลปะแนวใหม่ เช่น การออกแบบเวอร์ชวลไลเซชั่น(Visualization) ที่ในวันนี้กลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญของคอนเสิร์ตชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับอรรถรสแบบครบครัน และเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดียิ่งขึ้น

คุณกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) ผู้บริหาร JOOX กล่าวว่า  นี่เป็นการตอกย้ำว่าเราเป็นมากกว่าแค่แอปฯ ฟังเพลง เพราะเรากำลังมอบความสนุกความบันเทิงให้กับคนไทยในทุกๆ ด้าน โดยครั้งนี้เราได้จัดคอนเสิร์ตซีรีย์ถึง 4 ครั้ง 4 สไตล์ 4 สถานที่และเวอร์ชวล แสง สี เสียง ที่คัดเอากลุ่มศิลปินชั้นนำมาร่วมงานกับเรา ผมจึงอยากให้ทุกคนมาสัมผัสและติดตามกิจกรรมดีๆ ที่ JOOX ตั้งใจจัดขึ้น ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ซึ่งจะเกิดขึ้นตลอดปีแน่นอนครับ”

คุณเมธี อัครมหาพาณิชย์ ผู้จัดการฝ่าย Brand Management  บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด  กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “ที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับที่ดีจากนักดื่มในตลาดไทยเป็นอย่างดี การร่วมงานกับ JOOX แอปพลิเคชันฟังเพลงที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ร่วมกันจัดคอนเสิร์ตซีรีย์นี้ขึ้น จึงเป็นโอกาสดี ที่เราจะได้ร่วมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงใหม่ๆ  เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์รอบด้านของผู้บริโภคมากขึ้น และผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ น่าสนใจและสนุกแน่นอนครับ”

พบกับคอนเสิร์ตซีรีย์ ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX ครั้งที่ 1 ในธีมคอนเซ็ปต์ Cool Explosion จัดขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ที่ร้าน Beer Belly (ทองหล่อ) ประตูเปิดเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ JOOX เฟสบุ๊คแฟนเพจ  https://www.facebook.com/jooxth/  

หรืออีเว้นท์เพจ  ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX https://www.facebook.com/events/1320295968124818/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here