“เชา” เขินโดนแซวรูปคู่ “เก้า” เหมือนถ่ายพรีเวดดิ้ง

-- โฆษณา --

ตั้งแต่เปิดตัวดูเหมือนว่าคู่ของ “เชา ชวลิต” และ “เก้า สุภัสสรา” จะขยันหวานออกสื่อแล้วล่ะค่ะ อย่างล่าสุดพร้อมใจกันลงรูปคู่ ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ ว่าเหมือนภาพพรีเวดดิ้งมาก วันนี้มีโอกาสได้เจอตัวหนุ่ม “เชา” เลยไม่พลาดขออัปเดตความรักว่า

กับรูปล่าสุด คนก็แซวว่าเหมือนถ่ายพรีเวดดิ่งเลย
“ครับผม เห็นแล้วครับ จริงๆต้องยกเครดิตให้กับทีมงานที่เขาจัดพร๊อบจัดฉากมากกว่า คือฉากมันสวย แล้วบวกกับตากล้อง ทีมเขาเต็มทีมเลย รูปมันก็เลยออกมาดูดีครับ”

คนเขามาแซวเยอะไหม
“ก็มีแซวพอสมควรครับ อย่างที่เห็น(หัวเราะ)”

เวลาคนเข้ามาแซวเราเขินไหม
“จริงๆมันก็ไม่เขินขนาดนั้นหรอกครับ มันเหมือนทุกคนก็มาตลกกับเรา มาคุยเล่น หยอกๆกัน”

มีแซวกันกับเก้าบ้างไหม
“คือผมแค่บอกว่ามีคนมาแซวว่ามันดูเป็นพรีเวดดิ่ง มันก็ขำๆเล่นๆกันเฉยๆครับ”

ก่อนที่เราจะลงเราสังเกตไหมว่ามันดูเหมือนพรีเวดดิ่ง
“ไม่ได้สังเกตเลยครับ ตอนที่ได้รูปมาเขาก็ส่งรูปมาให้ ซึ่งเราก็แบบ เฮ้ย ทำไมถ่ายออกมาดูดีจังเลย บวกกับการแต่งตัววันนั้นมันเป็นสูทเป็นทักซิโด ประกอบกับเป็นฉากแบบนั้น คนเลยคิดว่าเป็นพรีเวดดิ่งหรือเปล่า”

ตอนเลือกรูปหลายคนก็คิดว่ามันต้องมีอะไรพิเศษ
“จริงๆมันไม่เกี่ยวว่าเราเลือกรูปอะไรเป็นพิเศษ คือวันนั้นมันมีหลายช็อตที่เราถ่ายกัน มีถ่ายรวม ถ่ายเดี่ยว ถ่ายคู่ แล้วได้รูปมาเราก็เห็นว่ามันสวยดี ก็เลยลง ไม่ได้คิดให้คนมองว่าเป็นพรีเวดดิ่งอะไรขนาดนั้นครับ”

เก็บรูปไว้ใช้อนาคตไหม
“ไม่เป็นไรครับ อนาคตเดี๋ยวไว้ค่อยถ่ายใหม่ก็ได้ครับ(ยิ้ม)”

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
“ก็ดีครับ ก็อยู่กันสบายๆอยู่แล้วเป็นปกติ ไปไหนมาไหน ทำได้เป็นปกติอยู่แล้ว แค่แบบบางทีเราไม่ต้องมาอัปเดตลงโซเชียลตลอดเวลา”

ยังต้องปรับจูนอะไรกันอีกไหม
“ก็มีบ้าง เอาตรงๆตัวน้องเองก็ทำงานเยอะ ผมก็ระดับหนึ่ง กับอีกเรื่องคือเรื่องอายุด้วย ผมโตกว่าน้องพอสมควร พอเราโตขึ้น เราก็จะค่อนข้างนิ่งๆมากขึ้น ในบางเรื่องความคิดอาจจะไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ สำหรับผมผมว่าการพูดคุยกันในทุกๆรายละเอียด เรื่องที่มีปัญหากัน มันช่วยให้ทุกอย่างคลี่คลายได้”

เหมือนเราจะเป็นคนที่คอยสอนเขาหลายๆเรื่อง
“ก็ด้วยครับ เราก็คอยสอนเขาในหลายๆเรื่อง หรือแบบบางเรื่องเอง เราก็รับรู้มุมมองในแบบเขาเช่นกัน มันก็เหมือนผลัดกันแชร์ครับ ตอนนี้ก็กำลังปรับกันอยู่นิดหนึ่งครับ”

จะมีอะไรหวานๆให้ได้ฟินกันอีกไหม
“เอาจริงๆเราก็ไม่ได้แบบจะต้องลงรูปให้คนมีดูว่าหมายหรือไม่หวาน มันเป็นแค่กิจกรรมต่างๆที่เราไปทำร่วมกัน เดี๋ยวก็มีโพสต์รูปโน่นนี่เป็นปกติครับ ไม่ได้คิดว่าโพสต์ไปเพื่อให้คนมาดูว่าเราหวานอะไรแบบนี้”

จริงๆแล้วคู่เราหวานไหม
“สำหรับตัวผมเอง ผมไม่ได้รู้สึกว่ามันหวานอะไรขนาดนั้น ก็แค่ทั่วไปครับ ลงรูปบ้าง ทำกิจกรรมอะไรเราก็ถ่ายกิจกรรมที่เราทำปกติครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here