สุขภาพมาก่อน “โฟกัส” โดนติวเข้มการดูแลเจ้าเหมียว ในรายการ “ชีวิตติดแมว” 23 มิ.ย. นี้

-- โฆษณา --

ติดใจการผจญภัยของเจ้าเหมียว จนต้องกลับมาอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว “โฟกัส จีระกุล” อีกหนึ่งคนดังที่หลงรักเจ้าเหมียว แต่ยังไม่รู้จริงเรื่องการดูแลสุขภาพของเจ้าเหมียว เลยเป็นหน้าที่ของ “แพรว คณิตกุล เนตรบุตร” ที่ประจำตำแหน่งกูรูในรายการ “ชีวิตติดแมว” วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) คอยต้อนรับมาไขข้อข้องใจที่ “โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ”

เมื่อ “โฟกัส” พา “ไมโล” เจ้าเหมียวสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ตรวจสุขภาพ พร้อมได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงวิธีการสังเกตอาการผิดปกติเบื้องต้นของร่างกายเจ้าเหมียว ซึ่งผลการตรวจของ “ไมโล” ออกมาเป็นปกติ แข็งแรงดี แต่สำหรับร่างกายถือว่าอวบไปเกือบจะอ้วนเลยทีเดียว!!!

จากนั้นมาพิสูจน์ความเป็นทาสแมวในตัวเอง กับการให้ “โฟกัส” และ “ไมโล” จ้องตากันเป็นเวลาสิบวินาทีให้สำเร็จ และชิงกระเป๋าชีวิตติดแมว ด้วยข้อสอบ “รู้จริงเรื่องแมว” พอได้ยินคำว่าข้อสอบ ทำเอา “โฟกัส” ไม่มั่นใจว่าจะตอบถูก ซึ่งจะสามารถตอบคำถามชิงของขวัญกลับไปฝากแมวที่บ้านได้สำเร็จหรือไม่ ต้องติดตาม

ตามชมความน่ารักของ “โฟกัส” และ “ไมโล” รวมไปถึงเทคนิควิธีดูแลเจ้าเหมียวสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอย่างถูกต้องได้ในรายการ “ชีวิตติดแมว” EP.6 วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย ซน ” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ รับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ www.Viu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here