-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มฮอตสำหรับหนุ่ม “เจมส์ มาร์” แต่ที่ผ่านมาไม่ค่อยเห็นหนุ่มคนนี้เป็นข่าวกับสาวๆสักเท่าไหร่ เราไปอัพเดทหัวใจของหนุ่มคนนี้สักหน่อยว่า ไปเรียนปริญญาโทมีคุยกับสาวๆบ้างไหม ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมมองใครเลย ส่วนใหญ่ที่เข้ามาคุยๆ สุดท้ายก็กลายเป็นเพื่อนหมด ยังบอกอีกว่าคนรอบข้างก็มีมาแซวๆ แต่ตนเองก็บอกถ้ามีเดียวบอกเอง ปัดสเปคสูง

“ถามว่าไปเรียบเจอสาวๆบ้างไหม เจอครับ แต่ก็คบเป็นเพื่อนไว้ทุกคนครับยิ่งเรามีเพื่อนเยอะๆมันก็เป็นอะไรที่ดีครับ แต่ว่าถ้าเจอคนที่เราชอบที่จะเป็นแฟนคงไม่มีครับ เรายังไม่เจอ แล้วยังไม่ได้คุยกับใคร ก็เลยไม่รู้ว่าจะเอาใครมาบอก แต่เชื่อเถอะครับว่าผมมีแล้วผมจะบอกเพราะว่าแฟนๆ เขาก็ทักก็ถามว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ไม่ได้กลัวว่าเรทติ้งจะตกใช่ไหม หนุ่มเจมส์ เผยต่อว่า “ไม่หรอกครับผมว่าความรัก มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีแล้วก็เป็นเรื่องที่น่ารัก ผมเชื่อว่าเมื่อถึงเวลาที่ใช่แล้วเดี๋ยวมันก็จะมาเองครับ ที่บ้านก็มีถามบ้างเขาชอบแซวเรื่องนี้ผมก็เข้าใจครับ ไม่โกรธครับผมก็เข้าใจ”

“ผมเป็นคนไม่มีสเปคดูไปเรื่อยๆครับ แล้วแต่ความรู้สึกของเรา ถามว่ามีคนแนะนำบ้างไหม ก็มีครับเราก็ดูๆไปก่อน ที่จริงพี่เอเขาไม่เคยห้ามเรื่องนี้เลยครับ แล้วแฟนคลับ ก็ชอบแซว บอกถ้ามีก็บอกนะ แต่ที่บอกเพื่อนๆแนะนำให้รู้จัก แต่พอสุดท้ายแล้วก็เป็นเพื่อนกันครับ เพราะส่วนตัวเองก็ไม่ได้ไปเจอเพื่อนที่กลุ่มใหญ่ขึ้น ถ้าถามว่าเบื่อไหมมันก็มีเบื่อบ้าง แต่ว่าผมเป็นคนที่มี อะไรทำหลายๆอย่างเยอะ ก็เลยไม่ค่อยเหงาเท่าไหร่ ตอนนี้ยังไม่มีแฟนก็ยังอยู่ได้นะครับ”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here