“ตู่” เผยซื้อสร้อย Chanel ที่เหลือ 2 เส้นในไทยให้ “น้องเพลง”

0
165

“ตู่” เผยซื้อสร้อย Chanel ที่เหลือ 2 เส้นในไทยให้ “น้องเพลง”

-- โฆษณา --

ถือเป็นโมเมนต์ที่เห็นแล้วต้องอมยิ้ม เมื่อน้อง “เพลง ชนม์ทิดา” กระโดดกอดคุณแม่ “ตู่ นันทิดา” หลังไปเรียนปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ ลงทุนบินกลับเมืองไทย เพื่อมาให้กำลังใจแม่แบบติดขอบเวที “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” ด้านคุณแม่ตู่ก็ไม่น้อยหน้า ต้อนรับการกลับมาของลูกด้วยของขวัญสุดหรู โดยล่าสุดมีโอกาสได้เจอ “ตู่ นันทิดา” ก็เลยถามถึงโมเมนต์ดังกล่าวและแว่วว่าจะพาแฟนหนุ่มของลูกสาวไปเยี่ยมครอบครัวด้วยว่า

น้องเพลงกลับมาจากอังกฤษ เซอร์ไพรส์กระโดดกอดแม่เลย
“พี่กำลังจะไปเตรียมดอกไม้วางไว้ในห้องรับแขก ตามมุมต่างๆในบ้านให้เขา คือลูกบอกว่าจะมาถึงภายใน 40 นาที เราก็รีบจัดแจงทุกอย่างเตรียมดอกไม้ไปวาง มีของขวัญมาวางเซอร์ไพรส์เขา แต่กลายเป็นว่าเขามาเซอร์ไพรส์เราแทน ซึ่งคุณยายรอจนหลับ เราก็ไปปลุกว่าหลานมาแล้ว”

ซื้อของขวัญให้ลูกด้วย
“น้องเพลงเขาเห็นสร้อยชิ้นนี้ที่คุณแม่ใส่ออกทีวี เขาก็บอกคุณแม่สวยจังเลย เราก็บอกของพี่หนิง ปณิตา เขาให้ใส่ ลูกก็บอกสวยชอบมาก มันมีแค่สองชิ้นเท่านั้นที่เหลือไว้ ประเทศอื่นก็ไม่มีแล้ว มันหมดแล้ว พี่ก็บอกลูกว่าแม่ก็ชอบ ก็เลยแอบซื้อให้ตัวเองหนึ่งชิ้น ลูกยังไม่รู้ ถ้าเหลือชิ้นเดียวนี่เป็นเรื่องใหญ่เลยนะ ถามว่าไปหาซื้อได้ยังไง เราก็ถามน้องๆที่อยู่ที่อเมริกา เขาบอกไม่มี เราก็จะไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี ลูกก็จะกลับมาแล้ว พอถ่ายรายการเสร็จเราก็ไปที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เขาบอกไม่มีค่ะ เราก็บอกลักษณะ เขาไปค้นสต็อกข้างหลัง ปรากฎว่ามีจริงๆ แล้วมันใช่เส้นนั้นด้วย ขอบคุณพระเจ้าเป็นเส้นที่น้องเพลงชอบ ก็เลยเซอร์ไพรส์ให้ลูกเวลคัมโฮมสิ่งนี้ค่ะ”

พอลูกกลับมาแล้วยิ่งมีความคิดถึงกันขนาดไหน
“ยิ่งกลับมายิ่งคิดถึงใหญ่เลย ได้เจอลูกเมื่อวานแค่ 2 ชั่วโมง รีบทานข้าวด้วยกันแล้วพี่ต้องรีบมาซ้อมละครเวที”

เห็นน้องเพลงพาเป๊ก(เศรณี)ไปหาคุณพ่อด้วย
“เห็นบอกว่าจะไปทานข้าว วันนี้ทานข้าวกับคุณพ่อของน้องเพลง เดี๋ยวพรุ่งนี้น้องเพลงจะมาดูรอบกาล่า ที่ลูกกลับมาเพราะมาดูแม่เล่นเรื่องนี้โดยตรง มาเซอร์ไพรส์ให้กำลังใจแม่ น้องเพลงมาอยู่ไทยถึงแค่วันที่ 3 ก.ค. ก็บินกลับค่ะ วางแพลนกันไว้ว่า วันที่ 30 มิ.ย. เป็นวันอาทิตย์ จะพาแม่ไปเที่ยวปราณบุรี จะได้เจอกันแค่ไม่กี่วัน เขากลับมาประมาณเกือบสองอาทิตย์ วันที่ 16 มิ.ย. ถึงวันที่ 3 ก.ค.”

น้องเพลงกลับมากี่วัน
“ได้แค่วันที่ 16 มิ.ย. ถึงวันที่ 3 ก.ค. ก็เกือบ 2 อาทิตย์ค่ะ”

น้องหยุดเรียนมาหรือยังไง
“คือที่มหาวิทยาลัยตอนนี้เขาทำธีสิสอยู่ ก็ทำส่งครู ไม่ต้องมีคลาสเรียนแล้ว แต่ต้องส่งรีพอร์ตให้คุณครูอยู่ค่ะ ก็เหมือนเป็นช่วงที่เขาได้เบรกตัวเองด้วย แล้วค่อยกลับไปเรียน”

น้องตั้งใจกลับมาดูละครเวทีเลยใช่ไหม
“คือตั้งแต่วันแรกที่คุณแม่รับเล่นแล้วค่ะ แม่จ๋าถ้าแม่เล่น เพลงบินกลับมาดู เราก็แบบโหลูก ค่าตั๋วเครื่องบินนี่นะ เขาก็แบบแม่บอกสิว่าแม่เล่น เราก็ไม่ ไม่เล่น เขาก็บอกแม่เล่นๆ อยากเห็นแม่อยู่บนเวที เราก็เล่น โอเค เขาก็บอกไอจองตั๋วนะมาเลย ตอนเราไปเยี่ยมเขาที่อังกฤษ เขาก็คือบุ๊คตั๋วไว้แล้ว เขาทำตามสัญญา มาจริงๆ(ยิ้ม) ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ทำให้คุณนายคมขวัญทำได้ ก็ฝากด้วยนะคะเรื่องนี้ หน้า 5 – 12 ก็ตายแล้วค่ะ รีบมาดู (หัวเราะ) ถึงบอกว่าเป็นคุณนายคมขวัญที่มาสร้างปมให้ลูก เสร็จแล้วก็ช็อกตายไปเลย รีบมานะคะ ห้ามกระพริบตาด้วยนะ เร็วมาก”

ถึงแม้บทคุณนายคมขวัญจะตายเร็ว แต่น้องเพลงก็ยอมเสียเงินค่าตั๋วเครื่องบินมาดู
“(หัวเราะ) บอกลูกว่าลูกจะเลทไม่ได้นะ ก็ลูกตั้งใจมาดูค่ะ คุ้มค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่มากตรงนี้”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here