“บอย” รับคิดแพลนให้ “น้ำตาล” ลงจออีกครั้ง

-- โฆษณา --

หลายคนยังคงใจหายกับการจากไปของ “น้ำตาล เดอะสตาร์” โดยที่ผ่านมาเธอเองมีชื่อเสียงโด่งดังจากซิทคอมเรื่องดัง “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ล่าสุดมีโอกาสเจอ “บอย ถกลเกียรติ” ผู้กำกับละครโทรทัศน์ชื่อดังเป็นคนสร้างซิทคอมของค่าย จึงต้องขอถามถึงว่าจะมีแพลนนำซิทคอมเรื่องนี้มาฉายซ้ำอีกหรือไม่ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ไปเป็นเจ้าภาพงานศพของ น้ำตาล เดอะสตาร์
“ครับ ก็ไปส่งน้องน้ำตาล ซึ่งไปกันหลายคนเลยครับ เห็นได้เลยว่าน้องเป็นที่รักของหลายคน ทั้งทีมนักแสดงและทีมงานของผู้กองเจ้าเสน่ห์ที่ได้ร่วมงานกันมาเป็นเวลาหลายปีก็ได้เดินทางไปกันเยอะมาก และยังมีคนที่ได้ทำละครเรื่องอื่นๆ ด้วยนะครับ ต้องบอกว่าตกใจนะครับตั้งแต่วันแรกที่เกิดเรื่องก็ตกใจ ยังคิดเลยว่ามันคืออะไร แต่พอเรื่องมันเกิดขึ้นแบบนี้ก็เสียใจมากๆ ครับ ก็ขอให้น้องไปสู่สุขติ ไปสู่ภพภูมิที่สงบ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องด้วยครับ”

ได้ให้กำลังใจครอบครัวน้องยังไงบ้าง
“ก็แสดงความเสียใจกัน คือมันเป็นเรื่องที่น่าตกใจครับ ผมเชื่อว่าทุกคนคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกครับ ก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องหนึ่งวัน แม่ของน้องเพิ่งโทรมาหาโปรดิวเซอร์ผู้กองเจ้าเสน่ห์ และบอกว่าน้องอยากกลับมาเล่นละคร โปรดิวเซอร์เลยบอกตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ส่งอัปเดตรูปมาหน่อย เขาก็บอกตอนนี้ยังไม่มีรูป เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปถ่ายรูป ซึ่งวันรุ่งขึ้นต่อมาก็คือวันที่เกิดเรื่องครับ มันด้วยอะไรก็ไม่รู้ที่แค่หนึ่งวันก่อนหน้า เขายังนึกถึงพวกเรากันอยู่ และพอหลังจากนั้นเพียงหนึ่งวันก็เกิดเรื่องครับ”

จะเอาผู้กองเจ้าเสน่ห์มารีรันไหม
“ยังไม่ได้คิดเลยครับ ยังไม่ได้อยู่ในแพลน แต่ทีมงานผู้กองเจ้าเสน่ห์ก็เสียใจกันมากเพราะผูกพันกับน้องมากๆ และทางคุณแม่เองก็บอกว่าน้องยังคิดถึงวันเวลาที่ได้ทำงานละครกับเราอยู่”

ถ้าน้องยังไม่เสีย เราจะมีแพลนอะไรให้น้องทำไหม
“คือ จริงๆ พอน้องติดต่อมาเราก็ให้น้องส่งรูปมาอัพเดท เพราะบางทีเวลาเราไม่ได้ทำงานด้วยกันมาพักนึงมันก็อาจจะตกหล่นไปบ้าง ทางผู้กำกับยังบอกเลยว่า จริงด้วย เราน่าจะนึกถึงน้องให้มาทำในเรื่องอื่นๆก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำ เราคิดว่าถ้าพอน้องส่งรูปมาเราก็จะดูว่าเหมาะสมกับบทไหนในโปรเจ็กต์ที่กำลังจะเกิดขึ้น”

ทางครอบครัวน้องก็ขอบคุณทางช่องวันที่ไม่ทอดทิ้ง
“ครับ เพราะทีมงานกับน้องเรามีความผูกพันกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวทีมงาน หรือ ทีมงานเดอะสตาร์ ทุกคนก็เข้ามาช่วยเหลือกัน เป็นอะไรที่เห็นแล้วเรารู้สึกว่านี่แหละคือความผูกพันที่มีต่อกันและกันครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here