“เจ เจตริน” ไม่กลัวลูกเสียโฉมหากได้ลงแข่ง “10Fight10”

-- โฆษณา --

หนักหน่วงมากทีเดียวสำหรับรายการ “10Fight10” ที่เอาดาราเซเลปมาแข่งชกมวยกันอย่างจริงจัง ซึ่งล่าสุดผ่านมาถึงสองคู่แล้วทางด้านโปรโมเตอร์อย่าง “เจ เจตริน” ก็ไม่ได้รู้สึกห่วงมากถ้าน้อง “เจ้าขุน” ลูกชายคนกลางจะถูกต่อยจนเสียโฉม

คู่แข่งพี่แบงค์?
“พี่แบงค์หรอครับ ได้ข่าวมาว่าซ้อมหนักอยู่”

เขาบอกว่าเราเรียนมา?
“เขาพูดเหรอครับไม่ค่อยได้เรียนเลยครับแต่เดี๋ยวขุนซ้อมหนักเลย”

มั่นใจแค่ไหนว่าจะน็อคเขาได้?
“ต้องซ้อมครับ พูดไม่ได้”

แต่ผ่านมาสองคู่แล้วกลัวไหม?
“น่ากลัวมากเลย (หัวเราะ)”

สาวๆเป็นห่วงหน้าหล่อๆ?
“มันเป็นกีฬาครับ ก็ต้องมีนิดนึง”

ห่วงหล่อไหม?
“ถ้าห่วงก็คงไม่ลงครับ ขุนชอบดูมวยอยู่แล้วมันเป็นหนึ่งครั้งในชีวิต อยากลองครับ”

พี่เจกลัวลูกหน้าเสียโฉมไหม?

“คืออย่างที่ขุนบอกถ้ากลัวเสียโฉมผมคงไม่อนุญาตให้ขุนเขาลง เพราะว่าที่ผมจัด 10Fight10 ร่วมกับ Workpoint ครั้งนี้ คือเราบอกแล้วว่าชกจริงอะไรจริง แล้วที่ขุนมาลงบอกไว้ตรงนี้เลยว่าผมไม่ได้บอกให้เขามาลงแต่เขาขอผมเองว่าขอมาลงได้ไหม เราก็อ่ะจริงหรอ กล้านะ ตอนนั้นเค้าคงแบบรู้สึกอยากปะทะ ก็เอาสิก็มา ขอให้ทีมงานจับคู่เปลี่ยนมวยจนมาจบที่น้องแบงค์ก็มาจบตรงนี้ก็โอเคถ้าเขากล้า ผมว่าเวที 10Fight10 มันก็ครั้งหนึ่งในชีวิตเป็นวิธีเดียวในประเทศไทย ที่เคยเกิดขึ้นที่เอาดารามาชกกันเอาเซเลปมาโชว์กัน แล้วก่อนหน้านี้ก็มีคนบอกว่าสบประมาทว่าชกโชว์ชกหลอก สองคู่เนี่ยหัวใจผมจะวายข้างเวทีในฐานะโปรโมเตอร์ น้องๆทุกคนผมเป็นคนชวนเอง น้องๆทุกคนก็ตกลงเรื่องน้ำหนักอะไรกันเอง ก็ทุกคู่ก็ลุ้นแต่ว่านักชกทั้ง 20 ท่าน ก็เตรียมตัวกันอย่างดีซ้อมกันอย่างดีบางคู่อาจจะซ้อมมามากซ้อมน้อยหรือเทคนิค มวยนี่มันคาดเดายากนะครับ เดายากว่าคู่นี้ขึ้นไปแล้วต้องน็อคหรือแพ้นี่ อย่างเมื่อวานแจ็คผู้ฆ่ายักษ์เมื่อวานเติ้ลกับดีเจแมนคนคิดว่าเติ้ลทุบแน่นอน เพราะว่าตัวใหญ่กว่าอะไรกว่าแล้วคนก็มาคุยกันสุดท้ายก็เป็นแมนที่เร็วมาก แล้วเมื่อวานเติ้ลต่อยไม่ออกเลยไม่ใช่ว่าเติ้ลไม่ได้เป็นมวยอะไรขนาดนั้นที่ต่อยไม่ออกก็เพราะมึนมาก โดนแมนแย็บแม่นมาก บอกเติ้ลต้องลดน้ำหนักต้องพยายามลดให้ต่ำกว่าพิกัดที่ตกลง”

เราแอบเป็นห่วงลูก?
เจ:
“ส่วนเจ้าขุนเองถามว่าเป็นห่วงไหมก็โดยเฉพาะคุณแม่”
เจ้าขุน: “แม่บอกถ้าแพ้ห้ามเข้าบ้าน”
เจ: “กับเจ้าขุนมันก็ต้องกดดันแล้วก็แสดงให้เห็นแล้วว่าต้องซ้อมหนักอีก 20 คนรวมขุน เราเป็นโปรโมเตอร์ผมอยู่กลางพ่อลูกไม่เกี่ยวกัน ถ้าแพ้ไม่ต้องมาฟ้องพ่อก็คือแพ้ชนะก็คือชนะ”
เจ้าขุน: “มันเป็นกีฬามันก็ต้องแพ้ได้ชนะได้”

แม่เป็นห่วงขนาดไหน?
เจ้าขุน:
“แม่บอกว่าต้องซ้อมหนักหนักต้องให้ตัวเองร่างกายพร้อม”

แม่กลัวเรื่องหัวแตก?
เจ้าขุน:
“ก็คงกลัวเพราะเป็นแม่ แต่มันคือกีฬามวยคือมันต่อยหน้า”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here