ช่อง MONO29” ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2” “แดเนียล แรดคลิฟฟ์เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

-- โฆษณา --

            “ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย  กับภาพยนตร์เรื่อง “อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)” เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน,  เดฟ ฟรังโก ,ลิซซี่ แคปแลน ที่จะกลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งพร้อมกับการพลิกบทบาทการแสดงสุดขั้วของ นักแสดงขวัญใจ แฟนหนังทั่วโลกอย่าง อดีตพ่อมดน้อยแฮรี่ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และ ราชาเพลงป๊อปแห่งเอเชีย เจย์ โชว ด้วยคาแรกเตอร์ใหม่ โดยชมบนจอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรก!!! ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  “อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)” วันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย. 62 เวลา 19.20 น.

            “อาชญากลปล้นโลก 2 (Now You See Me2)” เรื่องราวต่อเนื่องจากภาคก่อนเมื่อเหล่า จุตรอาชานักมายากลผู้เคยสร้างชื่อในการใช้ความสามารถมายากลนั้นโจรกรรมปล้นเงินไปหลายพันล้านจากธนาคารที่ทำให้หลายๆคนอึ้งทึ่งมาแล้ว ในครั้งนี้การโจรกรรมของเค้านั้น ซับซ้อนและลึกล้ำมากกว่าเดิม อีก เมื่อพวกเค้าต้องทำการโจรกรรม ชิปคอมพิวเตอร์ที่สามารถแฮคหรือ เจาะระบบคอมพิวเตอร์ได้ทุกตัว บนโลกใบนี้ ทั้งสี่จุตรอาชาต้องใช้ทักษะกลที่เค้ามีอยู่ ในการลอบเข้าไปโจรกรรมชิปที่ว่ามานี้ให้ได้

            พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง อาชญากลปล้นโลก  (Now You See Me)”  ภาคแรกในวันเสาร์ ที่ 22 มิ.ย.62 เวลา 19.20 น. ต่อเนื่องด้วยภาค 2   “อาชญากลปล้นโลก 2 (Now You See Me 2) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  วันอาทิตย์ที่ 23 มิ.. 62 เวลา 19.20 . ทาง ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here