-- โฆษณา --

เป็นที่ทราบกันดีว่า นักร้องเสียงดี “โอ๊ต ปราโมทย์” มีความปลื้ม นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ “ปู ไปรยา” เป็นอย่างมาก และชมออกสื่ออยู่หลายครั้ง ยกให้ ปู เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด เเถมยังพูดฮาๆ ด้วยว่า ถ้าได้คบกับดาราสาวจะยอมกินอุจจาระของเธอ แต่งานนี้ก็ต้องบอกว่าอย่าให้ถึงขนาดนั้นเลยค่ะ นักแสดงสาวเลยขอท้าพี่ชายคนสนิทว่า ให้เปลี่ยนเป็นเลี้ยงข้าวเด็กกำพร้าแทน และต้องเอารายการไปถ่ายด้วย โดยปูบอกว่าให้ทำเอง แล้วจะรอดู และมีข้อแม้ให้ชวนภรรยาไปร่วมบุญด้วย

ล่าสุดร่วมงานกันเป็นครั้งที่สอง หลังจากถ่ายแบบคู่กันขึ้นปกนิตยสารเล่มหนึ่งไปแล้ว หนุ่มโอ๊ต เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าเกร็งน้อยลง เผยภรรยาเข้าใจ เป็นเรื่องของงาน มีความสุขดี เป็นการทำงานที่น่ารัก

“หลังจากคราวที่แล้ว ไม่ได้พูดเลย เพราะว่าเกร็ง ยิ่งรูปปก ทำเอาปูถามว่าพี่หายใจบ้างไหม ทำงานกับปูและเกร็ง ตื่นเต้นครับ ช็อตแรกหน้าต้องใกล้กัน เอามีดแทงผมดีกว่า แต่ปูช่วยเยอะ พยายามบอกว่าไม่ต้องเกร็ง วันนี้ดีขึ้น มีการแตะตัวกันได้ ครั้งแรกนี่ไม่ได้เลย อยากร่วมงานบ่อยๆ”

ด้านปูก็เผยว่า “ขอบคุณนะ ที่ปลื้ม ปูไม่ได้เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองตลอดเวลานะ ต้องบอกก่อนเลย แต่การที่มีคนชื่นชมเรา เป็นเรื่องที่น่าซึ้งมาก ก็ขอบพระคุณมากค่ะ และขอบคุณภรรยาคุณโอ๊ตด้วยค่ะ เพราะถ้าเป็นแฟนปู ปูฆ่าทิ้ง (หัวเราะ) ”

ก็เหมือนฝันที่เป็นจริงของหนุ่มโอ๊ตไปละค่ะ แถมพูดแซวเล่นๆด้วยว่า เกินกว่าฝัน “เดี๋ยวพี่จะบวชให้ปู พรรษาหนึ่ง” แล้วก็หัวเราะลั่นแบบแฮปปี้เวอร์เลยค่า  เอาเป็นว่ารอดูงานบุญที่หนุ่มโอ๊ตรับปากสาวปูไว้ด้วยแล้วกันค่ะ งานนี้อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจเลยเชียวค่ะ หนุ่มโอ๊ต

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here