“ไอซ์ พาริส” โต้ดังสุดใน 9×9 ปลื้มพรีเซ็นเตอร์แน่น

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่ามีงานอีเว้นท์และงานพรีเซ็นเตอร์แน่นเลย สำหรับซุปตาร์หน้าใส “ไอซ์ พาริส” จนกลายเป็นหนุ่มฮอตคนล่าสุดของวงการ งานนี้ได้เจอเจ้าตัวจึงต้องจ่อไมค์ถามสักหน่อยกับข่าวเม้าท์ว่าฮอตสุดในกลุ่ม 9×9 และปีนี้ฟาดงานพรีเซ็นเตอร์รวมแล้วทะลุ 10 หลักจริงหรือไม่ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

งานพรีเซ็นเตอร์ของเราปีนี้ก็หลายตัว รวมๆ ค่าตัวที่ได้ เกิน 10 หลักไปแล้วหรือยัง ?
“10 หลักคืออะไร ถ้าเป็นอย่างนั้นผมสาธุเลยครับ (หัวเราะ) ถ้าเป็นไปได้มันก็คงจะดีมากครับ สุดยอดเลย แต่ถามว่าปีนี้ผมมีงานพรีเซ็นเตอร์กี่ตัวแล้ว เอ่อ…จริงๆ มันก็เข้าๆ ออกๆ อยู่เรื่อยๆ นะครับ”

อย่างตอนนี้หลายคนก็มองว่าเราฮอตที่สุดในกลุ่ม 9×9 ?
“เหรอครับ ไม่นะ ผมคิดว่าทุกคนก็มีงานของตัวเอง ทุกคนก็ยังมีอะไรให้ยุ่งอยู่ตลอดเวลา ขนาดเวลานี้ผมโทรไปหาเพื่อนๆ พวกเขาก็ทำนู่นทำนี่กันอยู่ ผมคิดว่าพวกเราทั้ง 9 คน ต่างคนต่างก็ซุ่มทำหน้าที่ของตัวเองได้หลายๆ ทางครับ”

เตรียมตัวรับตำแหน่งเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์ไว้บ้างหรือยัง ?
“ยังครับ ยังไม่ขนาดนั้น ผมเพิ่งเริ่มจะเข้ามาทำงานได้ก็แค่ 1-2 ปีเอง ยังไม่ขนาดนั้นหรอก”

เราคิดว่ามันเร็วไปไหมเพราะเข้าวงการได้ไม่นานก็มีงานเยอะขนาดนี้ ?
“ผมไม่เคยคิดถึงตรงนั้นมากกว่าครับ เพราะผมใช้หลักการเดียวของผมตามที่คุณแม่สอนมาก็คือ เราต้องเห็นคุณค่าของทุกๆ โอกาสที่มีเข้ามา ดังนั้นผมจึงรู้สึกขอบคุณจริงๆ กับทุกโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้ ซึ่งการที่ผมคิดแบบนี้ได้ มันก็จะทำให้ทุกๆ การทำงานของผมมีแต่ความสุขครับ”

จริงๅ เราเคยต้องปฏิเสธงานบ้างหรือเปล่า ?
ก็มีบ้างเหมือนกันครับ แต่ถามว่าเสียดายไหม “เอ่อ…ผมมองว่ามันเป็นเรื่องของจังหวะและเวลามากกว่าครับ คือทุกอย่างมันก็มีเหตุและผลของมัน ถึงแม้เราอาจจะรับงานนี้ไม่ได้ แต่มันก็ยังมีงานอื่นในอนาคตที่เราสามารถทำได้และรู้สึกแฮปปี้ได้เหมือนกัน ดังนั้นผมก็เลยไม่ได้รู้สึกเสียดายอะไรครับ”

รู้สึกยังไงบ้างที่ทุกๆ งานที่เราไปจะมีแฟนคลับไปให้กำลังใจเยอะมาก ?
“รู้สึกดีมากครับ ชอบครับ ทุกๆ คนคือพลังงานบวกของผม ผมไม่เคยคิดเลยว่าผมจะได้รับพลังงานดีๆ เหล่านี้จากใครมาก่อนในชีวิตทั้งๆ ที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนดว้ยซ้ำ”

เริ่มชินแล้วหรือยังเวลามีแฟนคลับมาตามเราเยอะๆ ?
“มันคงชินไม่ได้หรอกครับ เพราะทุกๆ ครั้งมันไม่เคยเหมือนกัน มันเป็นเรื่องของความรู้สึกจริงๆ มันชินไม่ได้ (ยิ้ม)”

ด้วยความที่เราเป็นที่นิยมขนาดนี้เคยรู้สึกกดดันบ้างไหม ?
“ก็มีบ้างนะครับ บางครั้งก็กลัวว่าจะทำให้คนอื่นต้องผิดหวัง แต่พอมานึกย้อนดูอีกทีก็รู้ว่าทุกอย่างเป็นเพราะเรา ดังนั้นเราก็เป็นตัวเองให้ได้มากที่สุด และทำทุกวันให้มีความสุขที่สุดก็พอ”

เคยโดนแฟนคลับจู่โจมบ้างไหมในเวลาที่มีคนมาตามเยอะๆ ?
“เอ่อ…ยังไม่มีอะไรที่ทำให้ผมรู้สึกว่ามันแปลกขนาดนั้นนะครับ แต่ที่ผ่านมามันก็เคยมีความวุ่นวายเกิดขึ้นบ้างตอนที่ผมไปกับ 9×9 ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วในเวลาที่เราอยู่ในพื้นที่จำกัดและมีคนเยอะๆ ครับ”

ไลฟ์สไตล์เราเปลี่ยนไปเยอะไหมกับการที่มีแฟนคลับติดตามมากขนาด ?
“ก็คงจะเปลี่ยนไปครับ แต่ถึงมันจะเปลี่ยนผมก็ยังรู้สึกขอบคุณ ขอบคุณที่มันเป็นอย่างนี้”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here