-- โฆษณา --

โดนดราม่าอีกแล้วสำหรับตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” ล่าสุดมีประเด็นสดๆร้อนๆ กรณีลงภาพกราบเท้าภรรยา ก็มีกระแสโลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์หนัก ในทำนองว่า วันแม่ควรลงภาพกราบเท้าแม่ ไม่ใช่กราบภรรยา ทำเอาเฟสบุ๊คของเจ้าตัวเดือดกันเลยทีเดียว ต่อมา แจ๊ส ก็ได้ระบายความในใจลงในอินสตาแกรม และวันนี้เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ ตอบทุกคำถามกับสื่อ ว่าบอกทุกอย่างที่ทำลงไปแค่อยากให้ขำๆ ซึ่งตนเองกราบแม่อยู่แล้วแต่ไม่จำเป็นต้องลงรูปให้ใครเห็น สิ่งไหนที่ทำไปแล้วใครไม่ชอบก็ขอโทษด้วย ไม่ได้ไปทำร้ายอะไรใคร รับลบรูปไปแล้วเพราะอยากตัดปัญหา  หากใครไม่ชอบต้องก็ขอโทษด้วย ลั่นไม่ได้สร้างปัญหาให้ใคร บอกมันเป็นพื้นที่ส่วนตัว

“ส่วนตัวผมแล้ว ใครคิดยังไงผมไม่รู้ผมกราบแม่ล้างเท้าแม่ ผมต้องเอารูปมาโชว์ให้คนอื่นดูไหม ผมพาแม่ไปเที่ยว ให้เงินแม่ ผมไม่จำเป็นต้องเอารูปมาโชว์”

“ig ,facebook มันคือโลกของผม ผมอยากจะสร้างโลกในนี้ขึ้นมา ซึ่งมันก็ไม่ผิดหรอกครับที่คนจะคิดว่าทำไมผมกราบแบบนั้น ผมไม่ได้ไปเตะหมาข้างถนนแล้วถ่ายรูปลง ผมแค่อยากจะทำอะไรให้มันขำๆ ผมไม่ได้ลงรูปกราบเท้าแม่เพราะ ผมไม่ชอบทำอะไรเหมือนคนอื่นด้วย เห็นคนอื่นลงเยอะเราจะไปลงทำไมก็ถ่ายรูปคู่ ก็เลยรู้สึกว่าโลกใบนี้คนอื่นเขาใจร้ายกับเรานะ เลยคิดไปอีกแบบว่าเราต้องอยู่ในโลกใบนี้ให้ได้มันไม่ได้ผิดหรอกครับ วันพ่อเมียอาจจะไหว้ผมก็ได้”

“ผมไหว้แม่คุณก็ไม่ได้มารู้กับผมหรอกว่าผมไหว้ จริงๆแล้วผมทำทุกอย่างในครอบครัวไม่มีบกพร่อง ผมไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นคนดีนะ เข้าใจว่าทุกคนมีต่างความคิดไม่ผิดหรอกครับที่ใครจะคิดอะไร แต่บางทีเราคิดว่าถ้าโลกโซเชียลมันทำร้ายเรามากเกินไป ทำร้ายเราจนรู้สึกว่า ทำไมหรอ เราอยากจะทำอะไรที่เราอยากทำไม่ได้เลยหรอ ทำไมชีวิตผมต้องขึ้นอยู่กับคุณด้วยทั้งๆ ที่ผมก็เหนื่อยกับสิ่งที่ผมจะได้มา”

“ผมขอมีความสุขตรงนี้ได้ไหม ผมไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนเลย รู้สึกว่าโดนรังแกเวลาที่เราหกล้มให้กำลังใจกันไม่ได้หรอ ก็น้อยใจ ผมว่าดาราทุกคนเจอหมด เจอจนแบบบอกชั่งมันเถอะ แต่ในใจมันก็เหมือนมีอะไรคาใจอยู่ ผมก็ต้องอยู่กับมันให้ได้ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด แต่ผมก็อยากจะบอกว่า คนที่เกลียดผม ผมไม่ได้แคร์  ผมแคร์คนที่รักผม แคร์งานผมเชื่อว่าสิ่งที่ผมเป็น ผมไม่ได้ทำให้คนไทยเสื่อมเสีย แต่สิ่งที่ทำลงไปผมตั้งใจทำให้มันตลก”

“เราไม่สามารถทำให้คนมาเห็นชีวิตของเราได้นอกจากรูปภาพเพียงรูปเดียว ก็มีแฟนๆมาให้กำลังใจ โลกโซเชียลมันจะแปลกอยู่อย่างหนึ่งข้อความดีๆ เยอะมาก แต่ข้อความไม่ดีแค่ไม่กี่ข้อความเราดันไปจำขึ้นใจ สุดท้ายแล้วมันก็มีแค่นี้ สิ่งไหนที่ผมทำไปแล้วไม่ชอบก็ขอโทษด้วย แล้วก็ลบรูปไปแล้วเพราะตัดปัญหา แต่ตราบใดที่ยังเห็นผลงานขอผม ผมทำเพราะผมรัก ผมชอบ ถ้าใครไม่ชอบผมก็ขอโทษด้วยครับ ผมไม่ได้สร้างปัญหาให้กับใคร มันเป็นพื้นที่ของผม”

 

 

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

ขอบคุณภาพจาก Facebook Padung Songsang ,IG@jazzpadung

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here