รวมเหล่า 5 ซุปตาร์เมืองไทยบินลัดฟ้าโมหน้าใหม่ที่เกาหลี

-- โฆษณา --

ช่วงนี้เหล่าคนในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคน ที่ขอบินลัดฟ้าไปศัลยกรรมหน้าใหม่ที่เกาหลี ทั้งทำบางส่วนหรือแค่ฉีดตามจุดก็ตาม แต่เหล่าซุปตาร์แต่ละคนเมื่อทำมาปุ๊บก็หน้าเด็กลง ดังคำที่ว่าศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตจริงๆ บางคนถึงขั้นเป็นเอเจนซี่พาคนที่อยากทำศัลยกรรมไปทำถึงที่เกาหลีเลยทีเดียว เดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเหล่าซุปตาร์คนไหนกันบ้าง

1. แหม่ม วิชุดา พินดั้ม (@wichudapindum)

นักแสดงสาวจากซิทคอมดัง “เป็นต่อ” ที่ออกมายอมรับว่าบินไปอัพหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลีมาจริง ตอนนี้ไปหลายรอบละจ้า ซึ่งกลับมาคราวนี้ทำเอาแฟนๆ อึ้งไปตามๆ กันเลยทีเดียว เพราะหน้าใหม่ของเธอดูเด็กและแบ๊วมาก เรียกได้ว่าคล้ายกับตุ๊กตาก็ไม่ปาน ที่แน่ๆ เธอให้คุณหมอฉีดไขมันบริเวณร่องแก้มกับขมับ ร้อยไหมถาวร ขูดไขมันใต้ตา และฉีดฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาดูเด็กอีกครั้งและอีกเยอะแยะมากมาย ล่าสุดเธอทั้งทำช่องยูทูปอธิบายขั้นตอนทั้งหมด เรียกได้ว่าไม่มีกั๊กถามมาตอบไปแบบจริงใจเลยก็ว่าได้ บอกเลยจัดเต็มยิ่งเห็นการเปลี่ยนแปลงใบหน้าของเธอทุกวันขนาดนี้ ไม่ดูเด็กลงก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

2. ส้มเช้ง สามช่า (@somcheng_3cha99)

          เป็นอีกคนที่บินไปโมหน้าที่เกาหลีแล้วปังมาก ที่สำคัญหน้าเด็กลงเยอะมากกก สำหรับดาราตลกหญิง ส้มเช้ง สามช่า ในวัย 50 ปี แต่ตอนนี้เหมือนเพิ่งจะ 30 ต้นๆ ยังไงอย่างงั้น ซึ่งการทุ่มทุนไปเกาหลีของเธอตั้งใจไว้ว่าไม่ต้องการเปลี่ยนหน้าใหม่แต่อยากให้หน้าดูเด็กลง โดยคุณหมอได้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องหนังตาตก เลเซอร์ยกกระชับผิว ยกช่วงแก้มที่หย่อนคล้อย ปรับให้หน้าเรียวเล็ก รวมถึงแก้ไขจมูกและตาที่เคยทำมาแล้วให้ดูสวยขึ้น ทั้งนี้หลังจากทำกลับมาแล้วก็ทำให้แฟนๆ ฮือฮากันอยู่พักใหญ่ เพราะหน้าของเธอดูเด็กจริงอะไรจริง จนแทบจะลืมอายุไปเลยทีเดียว

3. แหวนแหวน ปวริศา (@whanpavarisa)

ถ้าพูดถึงเจ้าแม่ศัลยกรรมของวงการบันเทิงไทยก็ต้องมีชื่อเธอติดอันดับมาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะชอบบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีแล้ว ปัจจุบันเธอยังเปิดธุรกิจให้บริการทัวร์ศัลยกรรมที่เกาหลีอีกด้วย ทั้งนี้จุดที่เธอเคยออกมายอมรับว่าทำศัลยกรรมก็คือจมูก และตา รวมถึงยังมีการดูแลความสวยเรื่องต่างๆ บวกกับเป็นคนที่รักสวยรักงามอยู่แล้ว ทั้งความสวย ความรวยและความเก่งมากๆของเธอจึงทำให้เธอมาไกลมากจริงๆ ยิ่งถ้าได้ส่องในอินสตาแกรมของเธอตลอดๆก็จะเห็นว่าสาวแหวนแหวนนั้นสวยเพอร์เฟแถมยังเป๊ะเวอร์ค่ะ

4. กัสจัง จีร่าร์ (@guzjun9)

            นักแสดงสาวที่อดีตเคยเป็นสาวหมวย แบ๊วๆ หลังจากนั้นเธอจึงได้ตัดสินใจทำจมูก ตาสองชั้น ในไทย และโปรเจคใหม่ต่อจากนั้นคือเธอได้มีการการฉีดไขมันบนใบหน้าที่เกาหลีเมื่อปีที่ผ่านมานี้เองค่ะ  ซึ่งเมื่อภาพหลังจากทำได้เพียง 8 วัน ถูกโพสก็เป็นฮือฮาเป็นอย่างมาก บางเสียงบอก เด็กลง เหมือนบาร์บี้ บางส่วนบอกว่าหน้าเดิมสวยกว่า ซึ่งสาวกัสจังก็ไม่ปิดบังบอกหมดเลยจ้าว่าทำอะไรเพิ่มมาบ้าง อัพเดทหน้าใหม่ให้เราดูตลอดๆจนตอนนี้สวยแซ่บขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ที่สำคัญเธอยังเป็นยูทูปเบอร์รีวิวของกินทุกสิ่งอย่าง ยอดผู้ติดตามเนี่ยเป็นแสนเลยนะคะ

5. ดีเจบุ๊กโกะ (@bookko)

          นับว่าเป็นอีกคนที่มาไกลสุดๆ สำหรับ ดีเจบุ๊กโกะ ที่ก่อนหน้านี้บินไปทำศัลยกรรมอะไรที่เกาหลีมาชุดใหญ่ไฟกระพริบ อีกทั้งยังมีความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่เกาหลีเป็นอย่างดี เพราะทำมาหมดแล้วทั้งตา ปาก คาง จมูก ดูดไขมันหน้า ร้อยไหม เรียกได้ว่ายกเครื่องมาแล้วทั้งหน้า เป็นบุ๊คโกะคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม จนปัจจุบันยังได้เปิดธุรกิจบิวตี้ทัวร์ศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีเป็นของตัวเองอีกด้วย ที่สำคัญบุ๊คโกะยังพาน้องสาวเบลเยี่ยมและคุณแม่แมวไปยกเครื่องหน้ามาใหม่เช่นกัน เห็นปุ๊บต้องร้องว้าว ยกนิ้วให้กับความสุดยอดของการศัลยกรรมในครั้งนี้เลย เรียกได้ว่าการตลาดดีสุดอะไรสุดแถมยังปังทั้งงานทั้งธุรกิจด้วยค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here