“แอมมี่ ไชยอมร” เล่าเหตุการณ์ในคอนเสิร์ตพร้อมความรู้สึกในวันเข้าใจโลกมากขึ้น

-- โฆษณา --

แม้ก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยได้ยินข่าวด้านลบของนักร้องหนุ่ม “แอมมี่ ไชยอมร” มาค่อนข้างมาก ซึ่งก็มีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ ล่าสุดหนุ่มแอมมี่ได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าถึงเหตุการณ์เกี่ยวกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในผับดังที่หนุ่มแอมมี่ไปเล่นคอนเสิร์ตว่า

“F*HATER”

เมื่อวานหลังจากเล่นคอนเสิร์ต ที่ ร้าน BRICK BAR ข้าวสาร ผมกับทีมงานทั้งชุดเก่า ชุดใหม่มารวมตัวกันหลังเลิกที่ร้านๆนึงในข้าวสาร พอไปถึงที่ร้าน ผมก็รีบตรงดิ่งไปที่ห้องน้ำทันที เพราะต้องการถ่ายหนัก ระหว่างที่อยู่ในห้องนำ้ ผมได้ยินเสียงวัยรุ่น 2-3 คน เดินเข้ามาในห้องน้ำเช่นกัน แต่ไม่ใช่ทีมผมแน่นอน เพราะ สิ่งที่กลุ่มวัยรุ่น เหล่านั้นคุยกัน คือการด่าผมอย่างเสียๆหายๆ

ผมจึงตัดสินใจ จัดการธุระแล้วรีบเปิดประตู ออกมาดูว่าใครคือ คนพูด ตอนนั้นในห้องน้ำมี วัยรุ่น 3 คน กับ ผม เท่านั้น ผมไม่รีรอ เดินเข้าไปหาพวกเค้า แล้วบอกว่า “ช่วยพูดต่อหน้าผมเลย อีกที ด้วยประโยคที่เค้าพูดอยู่เมื่อกี้ ขอเป็นประโยคเดิมนะ วัยรุ่นคนนึงยกไหว้ขอโทษ และ ไม่กล้าที่จะพูดประโยคดังกล่าว แต่ ขอโทษผม และ ขอให้ผมต่อยหน้าเค้าได้เลย ผมยิ้มแล้วบอกย้ำว่าพูดมาเถอะผมไม่โกรธ เด็กวัยรุ่น ยังคงยืนยัน ที่จะไม่กล้าพูด แต่ขอให้ผมชกหน้าเค้าแทน…

จนสุดท้ายผมตัดสินใจเดินออกมาจากห้องน้ำ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และหันไปขอเด็ก 3 คนนั้นว่าให้ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะทีมงานของผมนับ 10 ชีวิต ไม่ใช่คนใจดี ผมแค่อยากมีความสุขในวันที่ผมเพิ่งลงมาจากเวที ในวันที่ทีมเราแสดงผลงานได้ดี และ ไม่อยากให้ขี้ปากมาทำลายวันดีดีของทีม เท่านั้นเอง…

วันนี้ผมตื่นมาแล้วรู้สึกดีใจมาก ที่ตัดสินใจทำแบบนั้นไป เหมือนกับว่าผมแข็งแรงขึ้น และ เข้าใจอะไรหลายๆอย่างบนโลกนี้ ชัดเจนยิ่งขึ้น …

ซึ่งหลังจากหนุ่มแอมมี่โพสต์ข้อความนี้ลงในโซเชียลก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก บ้างก็คอมเมนต์ตำหนิหนุ่มแอมมี่ว่าควรคุยกับวัยรุ่นกลุ่มนั้นให้ดีกว่านี้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here