5 ดาราขอแต่งงานในโมเม้นท์หวานสุดโรแมนติก

-- โฆษณา --

ช่วงนี้เป็นช่วงจังหวะที่ดีมากๆ ที่มีคู่รักดาราหลายต่อหลายคู่ ที่พึ่งมีโมเม้นท์คุกเข่าขอแต่งงานกันไป ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกราวกับในหนัง ที่ทำให้หลายๆคนแอบฟินและยินดีไปตามๆกันเลย เดี๋ยวเราไปดูดีกว่าว่าจะมีคู่ไหนกันบ้างค่า

1. นาตาลี เจียรวนนท์ – ฟลุค เกริกพล

เป็นการขอแต่งงานระหว่างไปเที่ยวทริปล่องเรือหรูด้วยกัน ที่ประเทศกรีซ โดยหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาว นาตาลี เจียรวนนท์ แต่งงานท่ามกลางเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ ที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน งานนี้เห็นแล้วอดซาบซึ้งใจแทนว่าที่เจ้าสาวไม่ได้จริงๆ

2. ศรีริต้า เจนเซ่น – กรณ์ ณรงค์เดช

ถือเป็นการขอแต่งงานเหมือนอยู่ในเทพนิยายเลยก็ว่าได้สำหรับคู่นี้ เพราะทั้งบรรยากาศ ทั้งการตกแต่งสถานที่นั้น ทำให้ทั้งคู่เหมือนเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายกันเลยทีเดียว

3. น้ำชา ชีรณัฐ – ดร.วาว ดิลกะ

สำหรับคู่นี้ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกริมทะเล ทำเอาสาวน้ำชาดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แถมแหวนเพชรที่ขอแต่งงานนั้นยังเม็ดใหญ่เบิ้ม เรียกได้ว่าส่องแสงระยิบระยับกระแทกตาคนโสดกันเลย

4. ปู ไปรยา – แมทธิว บราก

คู่นี้ก็สวีตหวานไม่แพ้คู่ไหน ๆ ขอแต่งงานสุดโรแมนติกใต้ต้นซากุระระหว่างทริปไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดย ณ โมเมนต์นั้นทั้งคู่ต่างมีรอยยิ้มสดใสให้แก่กัน ดูแล้วเป็นการขอแต่งงานที่อบอวลไปด้วยความสุขซะจริง ๆ

5. จ๊ะจ๋า พริมรตา – จิ๊บ วสุ

สำหรับคู่นี้ไปขอแต่งงานไกลถึงทะเลสาบยัมดก ประเทศทิเบต บรรยากาศสวยงดงามราวกับอยู่บนสรวงสวรรค์ แค่ดูหน้าว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็รู้แล้วว่ามีความสุขขนาดไหน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here