“วาววา” ไม่คิดเปิดตัวแฟน หมอดูทักห้ามเปิดจนกว่าจะถึงวันเกิด

-- โฆษณา --

หัวใจไม่ว่างแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “วาววา ณิชารีย์” เพราะมีหนุ่มนอกวงการเข้ามาดูแลหัวใจให้ แต่เมื่อไปตามส่องในไอจีกลับไม่เห็นรูปเธอกับหวานใจเลย โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกงานอีเว้นท์จึงต้องรีบจ่อไมค์ถามกันสักหน่อย ซึ่งเธอได้เผยว่า

ไม่ค่อยเปิดตัวแฟนนอกวงการเลย
“ตอนนี้ก็มีคุยๆอยู่ คุยกันมาสักพักนึงแล้ว ประมาณปีนึง ไปไหนมาไหนกันปกติเลย คนนี้เพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน ปีนึงที่ผ่านมาก็แฮปปี้ดี เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ มันก็มีเรื่องที่ทั้งคลิ๊กและไม่คลิ๊กกันบ้าง ยังดูๆกันอยู่ พอเราโตขึ้น มุมมองความรัก การใช้ชีวิตมันก็เปลี่ยนไป อาจจะมีต้องคิดเยอะขึ้นนิดนึง ก็ค่อยๆดูกันไป”

เมื่อไหร่จะเปิดตัว
“ยังค่ะ หมอดูบอกว่าต้องหลังวันเกิดไปก่อน หมอดูทักว่า5ปีที่ผ่านมาดวงวายังไม่มีดวงเริ่มต้น วันเกิดวาก็เดือนหน้าแล้ว เขาบอกว่าจะมีสิ่งดีๆเข้ามา จะทำอะไรก็จะเจริญรุ่งเรือง ก็เลยคิดว่างั้นเงียบๆไว้ก่อนตอนนี้ เบรกทุกอย่าง ไม่แน่หลังวันเกิดอาจจะได้เห็นรูปคู่ในไอจี”

เชื่อหมอดู ?
“ปกติเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวงมาก แต่ปลายปีที่ไปดูมาล่าสุด เรารู้สึกว่าทำไมทักมาตรงขนาดนี้เชื่อก็ได้วะ เขาทักทุกเรื่องได้ตรงมากๆ เราก็ไม่ได้งมงายแต่ถ้าเชื่อแล้วมันทำให้เราสบายใจมันก็ดี ธุรกิจที่วากำลังจะเริ่มก็เบรกไว้ก่อน เราหลังวันเกิดเหมือนกันค่อยเริ่ม คือหลังวันเกิดถ้าจะเปิดตัวก็ค่อยเปิดตัว เปิดบริษัทจะมีหุ้นส่วน จะจดทะเบียนบริษัทหรืออะไรที่เป็นเอกสารก็ค่อยเริ่มหลังวันเกิด หมอดูมีเตือนเรื่องเอกสารด้วยว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งทำอะไรให้รอไปก่อน จริงๆเราก็มีโปรเจ็กต์อยากทำนั่นทำนี่ เราก็ถามเขา เขาบอกว่าให้ใจเย็นๆ”

กับหนุ่มคนนี้อายุห่างกันมากไหม
“ไม่ได้มากขนาดนั้น แต่ก็ห่างเหมือนกัน พี่เขาโตกว่าเราก็ได้เจอครอบครัววาเรียบร้อยแล้ว ที่บ้านวาก็แล้วแต่วาเลย ด้วยวาเป็นคนที่ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ แม่บอกว่าถ้าเรามีความสุขเขาก็โอเค”

ถ้าเปิดตัวฝ่ายชายเขาก็โอเค หรือเขาชอบอยู่เงียบๆมากกว่า
“น่าจะโอเคนะคะ แต่ก็ยังไม่ได้คุยกันจริงจังว่าฉันจะแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ไม่มีแบบนั้น ก็อาจจะสบายๆมากขึ้น ไม่ได้กังวลเรื่องรูปว่าถ่ายรูปแล้วจะติดไปด้วย”

ทำธุรกิจกับแฟนกลัวมีปัญหาเรื่องเงินๆทองๆบ้างไหม
“กลัวเหมือนกันนะ ที่ผ่านมาก็มีบ้าง ตอนนี้ยังไม่ได้ตกลงกันว่าเขาจะมาช่วยส่วนไหนบ้าง ตอนนี้หยุดทุกอย่างไว้ก่อน เดือนหน้าว่ากันอีกทีว่าเขาจะอยากทำส่วนไหน ช่วยอะไรกันได้บ้าง เดือนหน้าค่อยคุยกันเป็นกิจจะลักษณะ แต่ยังไงปัญหามันก็เกิดได้ เราก็ต้องคอยระวัง เขาก็เข้ามาช่วยซัพพอร์ตนึดนึง ไม่ถึงขั้นว่าหุ้นส่วนกันครึ่งๆ เราต้องใหญ่กว่าอยู่แล้ว”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here