“อั้ม อธิชาติ” แจงความคืบหน้าคดี “บ.บลูริบบอน”

-- โฆษณา --

ได้ความคืบหน้าแล้ว หลังจากรอคอยนานถึง 2 ปีกว่า สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อั้ม อธิชาติ” ที่ได้ออกมาเผยถึงคดีความการฟ้องบริษัท บลูริบบอน กรณีโกงค่าตัวนักแสดงซีรีส์เรื่อง “เจ้าเวหา” ตอนนี้คดีใกล้ยุติแล้ว รอฝั่งคู่กรณีเขียนจดหมายขอโทษและเสียค่าเสียหาย ส่วนตำแหน่งพระเอกหัวนมชมพูอีกรายของวงการ ซึ่งเจ้าตัวรับแอบตกใจมีผู้หญิงเข้ามาคอมเม้นท์เยอะ มองอาจจะเป็นแสงสีเลยทำให้ชมพู

การจากสะดุดครั้งก่อน ล่าสุดมีความคืบหน้าแล้ว
“คือต้องขออนุญาตบอกก่อนว่า ในคดีความทั้งหมด เราได้มีการยื่นฟ้องทุกอย่างทางฝั่งจำเลย ได้มีการขอเจรจาทั้งหมด เราถือว่าขอเสนอเจรจาอยู่ในขั้นตอนที่เราพอใจ ไม่ว่าจะเป็นการลงขอโทษเอง แต่เดี๋ยวต้องรอดูว่าจะลงเมื่อไหร่ ตามสิ่งที่ได้คุยกันไว้มั้ย เดี่ยวเป็นอีกเรื่องนึ่ง แต่ถือว่าทุกอย่างได้จบและชัดเจนที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักแสดงเอง เรื่องสิ่งที่ผมพูดไปทุกอย่าง ก่อนหน้านั้นทุกอย่างก็ชัดเจนตามที่ผมเคยได้กล่าวไว้”

มันทำให้เราสบายใจขึ้นมั้ย เพราะก่อนหน้านี้คนมองเราผิดไป เข้าใจผิดว่าเราไปโกงเขา
“จริงๆถามว่าสบายใจมั้ย ก็สบายใจในระดับนึ่ง ผมเชื่อว่าตั้งแต่เกิดเรื่อง ทุกๆคนที่รู้จักเรา ผลงานมันบอกในตัวเองหมดแล้ว แต่ในขั้นตอนกฏหมาย ขั้นตอนในการฟ้องร้องมันค่อนข้างใช้เวลา เมื่อคุณเข้าใจในทีแรก เราก็ถือว่าเราได้พิสูจน์สิ่งที่เป็นตัวตนของเราแล้ว ส่วนในขั้นตอนกฏหมายที่ออกมา ผมก็ถือว่ามันก็จบในตามขั้นตอน เราเองเราก็มองว่าเมื่อคนเราเกิดข้อผิดพลาด การไปรื้อฟื้นต่อมันคงแย่ลงกว่าเดิม”

เรื่องข้อตกลงได้ลงขอโทษ และค่าเสียหาย
“ใช่ครับ มีแค่สองอย่างครับ”

อันนี้เราพอใจแล้ว
“ก็พึ่งพอใจครับ ตอนแรกก็จะมีข้อเสนอนึ่ง แต่พออ่านเราก็มองว่าเอาที่ทำได้ แล้วก็ไม่ไปกดดันกันมากจนเกินไป ถ้าเกิดรู้สึกผิดและสิ่งที่ทำคืออะไร แล้วแก้ไขในสิ่งนั้น ผมโอเค”

คดีนี้ยืดเยื้อมากี่ปีแล้ว
“จริงๆ ถือว่า 2 ปีกว่า”

แต่ก็คุ้มค่ากับการรอ
“จริงๆมันก็ไม่คุ้มค่าหรอก เพราะมันเสียเวลาและพลังงานต่างๆ แต่บางทีช่วงเวลาของชีวิตคนไม่เหมือนกัน บางเราต้องเรียนรู้ บางอย่างต้องเจออะไรเพื่อแก้ไข ผมเชื่อว่าเป็นการที่ทำให้ทุกวันดีขึ้นบ้าง ผมเชื่อสิ่งที่แก้ไขช่วยเราเรียนรู้ได้เยอะ อย่างเช่นในขั้นตอนการต่อสู้ต่างๆ เราก็ได้รู้ว่าต่อไปเราจะระวังปัญหาเรื่องนี้ๆแบบไหน”

อันนี้คือเรารอเขาดำเนินอยู่ใช่มั้ย
“คือถ้าตามดิลวัน ประมาณปลายเดือนมิถุนายนนี้ครับที่กำหนดกันไว้ว่า จะต้องมีการลงขอโทษจัดการในส่วนที่ตกลงกันไว้ให้เรียบร้อย ถ้าไม่เรียบร้อยไม่ได้ตามนั้นจะแจ้งอีกทีครับ”

ช่วงนี้เป็นพระเอกหัวนมชมพูอีกคนแล้ว คนโฟกัสผิดที่
“จริงๆก็ขอป้าแจ๋ว ขอพาสเตอร์ติดได้มั้ย กลัวอาจจะดูไม่สมจริง (หัวเราะ) ไม่หรอกคือจริงๆแล้วมันก็ปกติแหละ ชุดมันต้องเว้ามันก็เลยทำให้ชัดขึ้น มันก็เลยทำให้ผู้หญิงหลายๆคนรู้สึกว่าใหญ่กว่าหนูหรือเปล่า จริงๆมันก็ปกติแหละ เพียงแค่ชุดมันไปรัดตรงนั้นเอง”

มีคนขอเคล็ดลับนมชมพูมั้ย
“มีครับมี (หัวเราะ) คือจริงๆแล้วถ้าผู้ชายออกกำลังกายด้วยการวิดพื้นหน้าอกมันจะขึ้น แต่ถ้าผู้หญิงที่มีอยู่แล้วหรืออาจจะมีน้อยนิดออกไปมันจะไม่ดี เพราะมันจะเป็นการไปละลายไขมันออก ผู้หญิงบางคนเวลาออกกำลังกายอาจจะไม่ได้ดั่งใจ เพราะในส่วนนั้นมีทั้งกล้ามเนื้อและไขมัน”

มีคนมาขอสูตรมั้ย
“มันเป็น HD หรือเปล่า(หัวเราะ) จริงๆอาจจะแสงที่จัดให้ด้วยครับ”

เขินมั้ย
“ตอนแรกก็ไม่ได้อะไร แซวกันเล่นๆ ตอนนี้เวลาลงภาพอะไรก็แล้วแต่ ก็จะมีคอมเม้นท์ “พี่หนูอดเห็นหัวนมชมพูเลย” ซึ่ง 90% คือผู้หญิง ก็แปลกดี”

ดูน่ากลัวมั้ย
“ก็ไม่น่ากลัว เพียงแต่ว่าบางอันเราก็อ่านดู เข้าใจคิดกันนะ เหมือนช่วงนึ่งผู้ชายแซวผู้หญิง แต่ช่วงนี้ผู้หญิงแซวผู้ชาย”

มีสาวๆอินบล็อกมาแปลกๆมั้ย
“ไม่มีครับ ส่วนใหญ่จะน่ารักจะแซวกันในคอมเม้นท์”

พี่นัทห่วงมั้ย
“ไม่เห็นจะห่วงอะไรเลย บางทีก็คอมเม้นท์เรียกแขก”

มันทำให้เราดูแลมากขึ้นมั้ย
“เราออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่ได้คิดเรื่องพวกนี้ ในเรื่องมีถอดตั้งเยอะ ซึ่งจริงๆก็ต้องบอกว่าตอนที่จะถ่ายชุดค่อนข้างมิดชิดกว่านี้ แขนกุด เสื้อยาวถึงเอว แต่ด้วยความที่เป็นป้าแจ๋ว ก็ถือว่าเป็นปกติไม่ได้ต้องรักษามาตรฐานขนาดนั้น”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here