-- โฆษณา --

เกิดเป็นผู้หญิงแน่นอนว่าต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เพราะเมื่อเวลาผ่านไป อายุมาขึ้น ริ้วรอยก็เริ่มถามหา แต่ทฤษฎีนี้คงจะใช้ไม่ได้กับดาราบางคน ที่แม้อายุจะมากขึ้น แต่ก็หน้าก็ยังคงความเด็กเหมือนสมัยเพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ บอกเลยว่าใครๆต่างก็ต้องพากันอิจฉาความเด็กของพวกเธอเหล่านี้ วันนี้ทีมข่าว Great stars ขอพาไปส่องความสวย เด็กของเหล่าดารา ไปดูว่ามีใครกันบ้างที่กาลเวลาทำอะไรกับใบหน้าเธอไม่ได้

เริ่มกันที่ สาว”เบเบ้ ธันย์ชนก”แจ้งเกิดจากการเป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆ วันเวลาผ่านมา ตอนนี้เธออายุ 29 ปีแล้ว แต่ใบหน้าก็ยังคงสต๊าฟไว้ที่เดิมนั่นเอง

 

มาต่อกันที่ นางเอกสาวไซด์มินิ “เต้ย จรินทร์พร”แม้ว่าจะอายุจะเลย 2 ปลายๆ หน้าก็เหมือนเด็กมอปลายตลอดเลย  โอ้ย..!!เห็นแล้วอิจฉาจริงๆจ้า

 

 

ส่วนคนนี้ “แพทตี้ อังศุมาลิน” เป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นขวัญใจวัยรุ่น ขวัญใจหนุ่มๆ  เพราะด้วยหน้าตาแบ๋วๆ หวานๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักไปซะหมดเลยยยย เชื่อว่าหนุ่มๆครึ่งประเทศ ต้องอิจฉาหนุ่ม “แดน วรเวช” ที่ได้ใจสาวน่ารักคนนี้ไปครอง

 

 

คนนี้ก็น่ารักสดใสไม่แพ้ใคร สำหรับ “ออม สุชาร์” ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปขนาดไหน หน้าของเธอก็ยังคงเหมือนเดิมเป๊ะ เด็กเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ ไม่รู้มีเคล็ดลับอะไร มาบอกกันบ้างนะจ๊ะ

 

 

คนต่อมา สาว “โฟร์ ศกลรัตน์ ” หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ…เจ้าของวลีเพลงฮิตสมัยก่อน พูดได้เลยว่าแม้เวลาจะผ่านไป หน้าของสาวโฟร์ก็ไม่ได้แตกต่างจากสมัยที่มีผลงานเพลงช่วงแรกๆเลยจ้า

 

 

ปิดท้ายที่ นางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ถึงจะมากด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิง หน้าก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนเลยอ่ะสาวแต้ว

 

 

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าแต่ละคนเขามีวิธีดูแลตัวเองแบบไหนถึงได้ยังคงความน่ารัก น่าเด็ก ตลอดๆแบบนี้ ขอเคล็ดลับหน่อยได้ไหมค่ะดาราหน้าเด็ก ที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเธอได้จ้า

 

(เรียบเรียงโดย โลตัส ญาติเอ็มควอเทียร์)

ขอบคุณรูปจาก  : IG  thisisbebe, toeyjarinporn, Pattieung, aom_sushar, khunfour,  taewaew_natapohn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here