“ก้อย รัชวิน” ออกโรงเคลียร์ หลังถูกโยงอักษร ร. ถูกตำรวจเรียกตัว ข้อหารีวิวเมจิกสกิน

-- โฆษณา --

กลับมาเป็นประเด็นอีกครั้ง สำหรับคดีสะเทือนวงการบันเทิงไทย อย่าง “คดีเมจิกสกิน” โดยล่าสุดตำรวจได้เปิดเผยข้อมูลดารา จำนวน 13 คนที่จะถูกเรียกตัวดำเนินคดี มีโทษทั้งจำ ทั้งปรับ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีอักษรย่อ ร. โดยหลายคนโยงว่าเป็นสาว “ก้อย รัชวิน” งานนี้เจ้าตัวก็ไม่รอช้า รีบออกมาจ่อไมค์เคลียร์ข่าวทันทีว่า

กรณีเมจิกสกิน วันนี้พิจารณาว่ามีความผิดแล้ว และมีชื่อเราด้วย

“จริงๆ ครั้งที่แล้วที่ก้อยมีโอกาสเข้าชี้แจงก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร คือถ้าเกิดเรายืนยันในความบริสุทธิ์ใจของเรา ณ ตอนนั้นก้อยก็คงเหมือนกับพี่ๆ น้องๆ ดาราหลายๆ ท่านที่เราเองก็ไม่ทราบข้อเท็จจริงในตัวของผลิตภัณฑ์ แล้วเราก็โดนอย่างนั้น ก็คงเหมือนหลายๆ คนที่รับงานมาโดยที่ถูกปิดบังข้อเท็จจริงจากตัวเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ซึ่ง ณ วันนี้เราทราบแล้ว เราไปพบตำรวจแล้วและแจ้งทั้งหมดแล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งทางตำรวจก็ทราบดีและเราก็เป็นผู้บริสุทธิ์จริงๆ ค่ะ”

ยังมีความกังวลอะไรอีกมั้ยถ้าต้องโดนเรียกเข้าไปอีกครั้ง

“ก้อยว่าก็คงต้องชี้แจงกันไป อธิบายกันไป ก็ให้ดำเนินไปตามกฎหมายค่ะ แต่ว่าส่วนตัวไม่ได้กังวลอะไร เพราะว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิดตั้งแต่ต้น คือถ้าสิ่งที่ผิดก้อยจะรู้สึกว่าการนำเสนอหรือการรีวิวสินค้า โดยที่สินค้านั้นมันไม่ปลอดภัย อันนี้ถ้าทางจรรยาบรรณก้อยว่ามันก็ไม่ดี แล้วยิ่งเรามาทำโปรดักส์ตัวเองเราจะยิ่งรู้เลยว่าต้องรอบคอบมากๆ ต้องมั่นใจมากๆ ว่าสิ่งที่ทำอยู่มันปลอดภัยต่อคนอื่น ตรงนี้ก้อยก็อยากจะชี้แจงและถ้าเรา​โอกาสได้คุยกับทางตำรวจ ก็จะบอกว่าเราก็เป็นหนึ่งคนเหมือนกันที่โดนกระทำในเรื่องนี้ค่ะ เพราะเป็นหนึ่งในผู้บริโภคเหมือนกันค่ะ”

ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากทางตำรวจใช่มั้ย

“ก้อยเพิ่งลงเครื่องมาเมื่อเช้า ตอน 7 โมงก็เลยยังไม่แน่ใจค่ะ ก็เพิ่งทราบจากพี่ๆ นักข่าวเหมือนกัน (ยิ้ม)​”

แต่เขามีกำหนดอัตราโทษมาแล้ว มีทั้งจำคุก ทั้งปรับ

“ก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมายค่ะ แต่คิดว่าเท่าที่ก้อยได้คุยกับทางตำรวจครั้งที่แล้วตำรวจได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าอาจจะมีการไต่สวนเพิ่ม เพราะเนื่องจากคดีนี้เป็นคดีใหญ่มาก และทางเจ้าหน้าที่กับทางเจ้าของผลิตภัณฑ์เองเขายังไม่ปืดคดีกัน ก็อาจจะมีการเรียกคนที่มีส่วนร่วมเข้าไปพูดคุย เข้าไปชี้แจงเพิ่มค่ะ”

เราเชื่อว่าจะได้รับความเป็นธรรมจากกรณีนี้ใช่มั้ย

“ใช่ค่ะ ก้อยคิดว่าเราบริสุทธิ์ใจ และเราเองก็ไม่ได้หลบหนี ตำรวจเรียกมาหรือใครเรียกมาเราก็ออกมาชี้แจงในมุมของเราค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here