-- โฆษณา --

ถ้าพูดถึงเรื่องการแต่งตัวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงนั้น ต้องบอกว่าหลายคนมีสไตล์การแต่งตัวที่สวยเริดแตกต่างกันไปในแบบฉบับความชอบของตัวเอง ยิ่งถ้ามีลูกแล้วละก็รับรองว่าต้องจับลูกแต่งตัวแบบสุดๆอย่างแน่นอน งานนี้ทางทีมข่าว  Great Stars  จะพาไปส่องสไตล์การแต่งตัวของ คู่แม่-ลูก ดารา ว่าแต่ละคนจะมีแนวการแต่งตัวสนุกสนานกันขนาดไหน แล้วจะมีใครกันบ้าง ตามมาส่องกันเลยจ้าาาา

เริ่มกันที่คู่แม่ลูกแฟชั่นนิสต้าอย่าง คุณแม่ไซด์มินิ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” กับลูกสาวจอมทะเล้น “น้องเป่าเปา” เห็นตัวน้อยแบบนี้แต่เป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวยงนะจ๊ะ ยิ่งคุณแม่นี่ต้องยกให้ว่าเป็นเจ้าแม่พร็อพ กันเลยทีเดียว เพราะเห็นได้จากตั้งแต่ น้องเป่าเปา เกิดมาลืมตาดูโลก คุณแม่กิ๊บ ก็จัดหนักแต่งตัวได้น่ารักน่าชัง ทำเอาใครหลายคนหลงรัก จนยอมเป็นทาสเป่าเปากันทั่งเมือง แล้วช่วงนี้สาวน้อยเป่าเปาโตขึ้นก็เริ่มมาพร้อมกับกระเป๋าคู่ใจอีกด้วย   เรียกได้ว่าแต่งตัวประชันกับคุณแม่ก่อนออกจากบ้านเลยล่ะค๊าาาา

ทางด้านคุณแม่ลูกดก อย่างสาว “พลอย-ชิดจันทร์  รุจิพรรณ” และลูกๆทั้ง 4 สไตล์การแต่งตัวให้ลูกๆก็ไม่ธรรมดา มีชุดที่เหมือนกันบ้าง คล้ายกันบ้าง ก็น่ารักไปอีกแบบจ้า

มาต่อกับคู่แม่ลูกสุดแนวอย่าง “คุณแม่เบลล์-ยุภาพร ฤทธิญาณ” และ “น้องชูใจ” ภรรยาและลูกสาวคนสวยของนักร้องหนุ่มแร็พเปอร์ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” เป็นอีกหนึ่งลูกคนบันเทิงที่มีคนติดตามมากเช่นกัน มาดูแฟชั่นแนวๆของแม่ลูกคู่นี้กันดีกว่า บอกเลยว่าชิคสุดๆไปเลยจ้า

คู่ต่อมา คุณแม่สุดแซบ “เป้ย-ปานวาด   เหมมณี” และลูกชายหนุ่มหล่อ “น้องโปรด” กับแฟชั่นสุดปังของคุณแม่แบบสวยหรูดูแพง ส่วนของคุณลูกหล่อเนี๊ยบมาดคุณชายจริงๆ

ปิดท้ายกันที่คุณแม่ลูกแฝด “นานา ไรบีนา” กับลูกแฝดชายหญิงอย่าง”น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน” สไตล์การแต่งตัวบอกเลยว่าชิคไม่แพ้ใคร เพราะด้วยความที่คุณพ่อ และคุณแม่เป็นคนที่แต่งตัวเก่งอยู่แล้ว ก็ไม่แปลกที่ลูกจะแต่งตัวดูดีมีสไตล์นั่นเองจ้า

บอกเลยแฟชั่นคู่แม่ลูกแต่ละบ้าน กินกันไม่ลงจริงจริ๊งงงงง แต่ละบ้านก็จะมีแนวมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่สุดท้ายแล้วสวยหล่อกันทุกครอบครัวเลยค๊าาาาาาา

 

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง ติ่งเทพ”

ขอบคุณภาพจาก IG@gggubgib36  , IG@ploychidjun,   IG@ftodah ,  IG@ppanward ,  IG@nanarybena

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here