เห็นใจกันหน่อย “เบลล่า ราณี” ไม่โอเค หลังเจอแม่ค้าตัดต่อรูปรีวิวสินค้า

-- โฆษณา --

อยู่ดีๆก็มีคนตัดต่อภาพไปใช่ในการขายเสื้อผ้า สำหรับสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” งานนี้ก็มีโอกาสถาทเจ้าตัวว่าเห็นภาพหรือยัง ซีเรียสไหม และมีวิธีรับมืออย่างไร จะดำเนินคดีไหม จะเป็นยังไงไปฟังกันดีกว่า

เพิ่งจบไปกับละครเวทีมหรสพสมโภช?
“ดีใจมากเลยค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง เบลไม่เคยได้ดูซ้อมของเรื่องอื่นๆ พอมาได้เห็นทุกๆเรื่องสวยงามและเรียงร้อยออกมาได้ดีมาก สมบูรณ์มากเลยค่ะ เป็นเกียรติกับตัวเองมากๆ”

กับโป๊ปเป็นอย่างไรบ้าง แฟนๆมาให้กำลังใจกันเยอะมั้ย?
“แฟนๆมาให้กำลังใจกันเยอะ ได้ข่าวว่าต้องมาจองที่กันตั้งแต่เช้าเลย แต่ละครเริ่มประมาณ1ทุ่ม ก็ต้องยอมใจแฟนๆทุกคนมากๆที่มาจองที่กันตั้งแต่เช้า แล้วก็ยังได้รับเสียงตอบรับที่ดี บทเวทีก็ยัง
สนุกสนานกันอยู่ คิดมุขสดบ้าง มีหลุดด้วย”

คิดถึงละครบุพเพฯ?
“ความจริงแล้วครั้งนี้ก็คล้ายๆกับตอนที่ถ่ายจริงเลย จะต้องมีการคิดมุขกันตลอด บางทีเล่นไปผู้กำกับไม่คัทเสียทีก็ต้องปล่อยไหลไปเรื่อยๆ เราถ่ายบุพเพฯมาปีกว่า มันค่อนข้างเข้าเนื้อ พอกลับมาเล่นมันทำให้จูนกันติดง่ายขึ้น ก็อ่านบทแล้วก็มาเลย”

ล่าสุดมีคนตัดต่อภาพเราไปขายเสื้อผ้า แล้วบอกว่าเราใส่จริง?
“ยังไม่ได้เห็นเลยค่ะ เบลก็มีเจอบ้าง บางทีอาจจะเป็นแฟนคลับแล้วตัดหน้าเราไปใส่ในวิว แต่ถ้าเป็นเพื่อการค้าก็อาจจะไม่ค่อยเหมาะสักเท่าไหร่ คือถ้าเราใส่จริงแล้วเอารูปเราไปอ้างอิงนี่ไม่เป็นไร หรือถ้ามันเป็นรูปในไอจีของเราแล้วไปแบบคล้ายๆอย่างนั้นได้ แต่ถ้าถึงขั้นตัดหน้าเราเอาไปทำบางทีมันอาจจะทำให้คนเข้าใจผิดได้”

จะดำเนินคดีมั้ย?
“คงไม่ถึงขั้นนั้น ต่างคนต่างก็ต้องทำมาหากินเบลก็เข้าใจแหละ ก็ดูตามความเหมาะสมแล้วกัน”

แฟนคลับยังไม่มีส่งมาให้เราดู?
“ยังไม่มีค่ะ ก็ขอพูดผ่านทางนี้แล้วกัน คงไม่ไปถึงขั้นเข้าไปคอมเม้นต์อะไรเขาขนาดนั้น”

หากเขายังทำอยู่ล่ะ?
“ถ้าไม่ได้เอาชื่อเราไปแอบอ้างทำบุญอะไรแบบนั้น เป็นแค่ในระดับนี้เบลก็คงแค่ขอความร่วมมือแหละ เบลว่าทุกคนเจอเรื่องนี้ เบลว่ามันค่อนข้างจะเป็นสิ่งที่นักแสดง ศิลปินเจอกันเรื่อยๆอยู่แล้ว แต่มันไม่ใช่สิ่งที่แนะนำ มันไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ เบลเองก็เคยมีโพสต์เตือน สมมติเอาชื่อเบลไปตั้งเป็นเพจขึ้นมา เบลก็จะแจ้งทุกคนในพื้นที่เบลว่าเบลไม่มีเพจนี้นะ ออฟฟิเชียลของเบลคือตรงนี้นะ เหมือนชี้แจงให้ทุกคนเข้าใจ บางทีเราไม่รู้ว่าเจตนาของเขาคืออะไร เบลก็พูดได้แค่เฉพาะในส่วนของเรา”

ซีเรียสมั้ย?
“ก็ต้องเป็นตามกรณีไปแหละ”

อยากจะฝากอะไรไปถึงคนที่เอาภาพเราไปใช้มั้ย?
“ถ้าเป็นรูปหรืออะไรที่เบลใส่จริงแล้วเอาไปใช้อันนั้นมันไม่ได้เสียหายอะไรสำหรับตัวเบล แต่ถ้าเอาหน้าเบลไปใส่ตรงนั้นตรงนี้เบลว่าอาจจะไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ยังไงก็ขอให้ขายดีๆนะคะ(หัวเราะ)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here