“มีน” โพสต์ตัดพ้อ หลังโดนบูลลี่มาตลอด 5 ปี

-- โฆษณา --

อย่างที่ทราบกันดีว่าพระเอกหนุ่ม “ต่อ ธนภพ” ขวัญใจสาวๆนั้นได้คบหาดูใจอยู่กับ “มีน ชุติญา” แอร์โฮสเตทสาวเป็นเวลาเกือบ 9 ปีแล้ว ล่าสุดสาวมีนก็โพสข้อความเป็นภาษาอังกฤษผ่านทางสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอแปลใจความได้ว่า

“คุณอยากเห็นข้อความที่ด่าฉันที่ฉันได้รับมาตลอดไหม ฉันได้รับความเจ็บปวดนี้มามากกว่า 5 ปีแล้ว และจะเก็บมันไว้ต่อไป ฉันเข้าใจและชินแล้ว ฉันอาจไม่ใช่คนสวย ไม่ใช่คนเพอร์เฟคอย่างที่คุณหวังไว้ว่าจะให้ไอดอลของคุณมาชอบ แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่เคยทำร้ายคุณเลย ฉันแค่ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาที่ต้องการสนับสนุนในสิ่งที่เขาทำ ตลอด 8 ปี 8 เดือนที่เราคบกัน ฉันไม่เคยลงรูปไม่เหมาะสมหรือโพสต์ข้อความทำร้ายความรู้สึกคุณ ขอโทษด้วยถ้าทำอะไรให้ไม่พอใจ ฉันรู้ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้คุณเข้าใจความรู้สึกฉัน แต่คุณลองมาเป็นฉันดูสิ คุณจะรู้ว่ามันเจ็บปวดมากขนาดไหน”

หลังจากนั้นทั้งชาวเน็ตและแฟนคลับก็ออกมาปกป้องสาวมีนและคอมเม้นท์ต่อว่าถึงคนที่เคยบูลลี่สาวมีนด้วย คาดว่าน่าจะเป็นแฟนคลับบางกลุ่มที่คาดหวังในตัวศิลปินมากเกินไป และในตอนนี้สาวมีนก็ได้ตั้งอิสตาแกรมเป็น private เรียบร้อยแล้ว ส่วนทางด้านแฟนหนุ่มต่อ ธนภพก็ยังไม่ได้มีการอัพเดทโพสต์หรือพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here