“ศรีริต้า” ยอมรับ นอยด์จริง หลังมีกระแสชาวเน็ตติด้านลบแฟชั่นชุดเมืองคานส์

-- โฆษณา --

หลังจากที่สาว “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น” ได้ไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงที่เมืองคานส์ ก็มีชาวเน็ตบางส่วนออกมาติต่างๆนาๆ โดยมีกระแสทางลบเช่น ทำปากจือโพสต์ภาพตลอดเวลา หน้าตึงมากเหมือนฉีดโบท็อกซ์ และมากไปกว่านั้นมีการเปรียบเทียบสาว “ริต้า” กับสาว “ชมพู่ อารยา” อีกด้วย งานนี้สาวริต้าขอออกมาชี้แจงกับกระแสด้านลบนี้ทั้งหมดหน่อยค่า

คิดยังไงกับกระแสเมืองคานส์ที่ผ่านมา?
“ก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดเลยค่ะ”

มันมีสองกระแส ทางด้านลบที่บอกว่าเราจือปากอย่างเดียวเลยไม่ยิ้มเลย มันเป็นยังไง?
“ก็มันเป็นครั้งแรกของริต้าด้วย ตื่นเต้นมากเลยค่ะตอนอยู่ตรงนั้น มันมีอะไรหลายอย่างเกิดขึ้นมากมายเลยนะคะ มันแบบกดดันตัวเองด้วย อาจจะทำอะไรไป แต่ริต้าก็พยายามทำหลายหน้าท่าทางมากเลยนะคะ ทั้งจิก ทั้งโพสต์ ทั้งยิ้ม เพราะกล้องเยอะมากเลยค่ะ ก็พยายามทำให้ดีเต็มที่ที่สุด ก็ขอบคุณทุกกำลังใจและคำติชมนะคะ ริต้าจะเอามาปรับปรุงถ้ามีโอกาสกลับไปอีกก็จะปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ”

นอยด์หรือเปล่า?
“นอยด์มากค่ะ มันเป็นเวทีระดับโลก สื่อมวลชนเยอะมาก ช่างภาพจากทั่วทุกมุมโลกเยอะมากเลยนะคะ เราก็ไปนามไทยแลนด์เราก็รู้สึกถึงความกดดัน เราก็ทำหน้าที่เราให้ดีที่สุด อยากให้คนไทยเป็นที่รู้จักเราก็พยายามเลยออกมาแบบที่เห็นค่ะ”

ทำไมเราไม่เข้าไปอ่านคอมเม้นท์?
“คือไม่อ่านเลยค่ะ อ่านให้น้อยที่สุดเพราะเวลาของเราน้อยด้วย ริต้าทำงานจนถึงวันสุดท้ายเลยค่ะ แทบไม่มีเวลาเลย”

สำหรับตัวเราชอบชุดเราไหม?
“กว่าที่เราจะเลือกออกมาเป็นลุคนี้เราก็คิดทำการบ้านกันเยอะ มีดีไซน์เนอร์ติดต่อให้เราใส่เสื้อมาเยอะมาก มีดีไซน์เนอร์มาจากดูไบมาแต่งให้ริต้าเองเลย เป็นลุคที่เขาสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่เลยไม่เคยให้ใครใส่มาก่อน ก็เลยเลือกเป็นสองชุดนี้ ส่วนแต่งหน้าทำผมก็ต้องดูที่เหมาะกับชุดด้วย คือมันมีโจทย์หลายอย่างก็เลยออกมาอย่างที่เห็นค่ะ เป็นโอกาสครั้งแรกในชีวิตของริต้าด้วย ถ้าทำอะไรไม่ถูกใจ ริต้าต้องขอโทษด้วย ขออภัยด้วยนะคะ”

ทำโบท็อกซ์มาจริงไหม?
“ไม่ได้ทำค่ะ ไม่ได้อะไรเลย มันเป็นวิธีการดึงผมของช่างผมให้มันตึง ในที่สุดแล้วมันเลยออกมาตึงๆในวันแรกอย่างที่เห็น วันที่สองไม่รัดแน่นแล้ว ก็ขอบคุณนะคะทุกคำติชมก็จะเอามาพัฒนาตัวเอง”

มันมีกระแสเปรียบเทียบกับชมพู่รู้สึกยังไง?
“ริต้าไม่อยากให้เปรียบเทียบกันเลยไม่ว่าจะใครก็ตามเพราะว่าทุกคนที่ไปยืนตรงนั้นก็ไปในฐานะตัวแทนประเทศไทยเหมือนกัน แต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง อยากให้มองด้วยใจมากกว่าทุกคนทำเต็มที่ เบื้องหลังเราก็คุยกันเล่นกันน่ารัก เพราะรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ทุกคนคือพี่น้อง ไม่อยากให้เปรียบเทียบเลย ริต้าเป็นคนเปิดกว้างทำตัวสบายๆตอนไปเดินก็เหมือนไปเดินเล่นสบายๆ ก็พยายามรีแลกซ์ที่สุด”

มีกำลังใจที่ดีด้วย?
“ก็ใช่ค่ะ เขาเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเลยค่ะ เขาช่วยริต้ามาก เราก็ทีมเล็กๆมีความกดดันด้วย เราก็หวังให้เขามาด้วยเผื่อช่วยกันได้แต่ก็มาไม่ได้เพราะติดงาน”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here