5 สุดยอดธีมวันเกิด “แหวนแหวน ปวริศา”

-- โฆษณา --

ธีมแรก หรูเริ่ดอลังการดาวล้านดวงไม่แพ้ใคร สำหรับปาร์ตี้วันเกิดไฮโซสาว “แหวนแหวน ปวริศา” ตอนอายุครบ 31 ปี ในธีมมูแลงรูจ นอกจากเจ้าของวันเกิดจะแต่งเต็มแล้ว แขกที่มาร่วมงานทั้งในและนอกวงการบันเทิง ต่างก็พร้อมใจกันแต่งสวยแต่งหล่อแบบย้อนยุคแบบสีแดงแรงฤทธิ์ด้วยเช่นกัน โดยน้องสาวคนสวยอย่าง หวาย ปัญญริสา ก็ไม่พลาดแต่งเซ็กซี่เบาๆ มาร่วมประชันด้วย

ธีมที่สองในวันเกิดครบรอบ 32 ปีนี้ เจ้าตัวเนรมิตโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ลเป็นพระราชวังเลี้ยงต้อนรับแขก ในธีมสุดหรูเจ้าหญิงเจ้าชาย งานนี้สาวแหวนแหวานมาในชุดชุดเจ้าหญิงสีขาว สวมมงกุฏเพชร 85 กะรัตจาก Beauty Gems อลังการเลอค่ามาก ทั้งนี้เพื่อนสนิทในวงการบันเทิงที่มาร่วมงานแต่ละคนก็จัดเต็มสวยเป๊ะปังกันสุดๆ

ปีต่อมาในปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดครบรอบ 33 ปี วันเกิด “แหวนแหวน ปวริศา” เวอร์วังอลังการยิ่งใหญ่มาใน ธีมทวิภพ จ้า โอ้โห้..!! ช่างสมกับคำร่ำลือจริงๆ สำหรับงานฉลองวันเกิดของเซเลปสาว “แหวนแหวน ปวริศา” หลังจากที่เจ้าตัวร่อนการ์ดเชิญสุดหรูหราไปให้เพื่อนๆ และพี่น้องในวงการบันเทิง ได้รับแทบจะทุกคนแบบล่วงหน้าเกือบเดือนเต็ม และกำหนดธีม “ทวิภพ” ย้อนกลับไปในยุค รศ.112 เพื่อให้ทุกคนได้เตรียมตัวแต่งกายมาประชันกันอย่างเต็มที่แต่ละคนสวยดุลนางในวรรณคดีกันทั้งนั้นเลย

และเมื่อปีที่แล้วในวันเกิดปีที่ 34 แหวนแหวนก็ขออิงกระแสออเจ้าจากละคร “บุพเพสันนิวาส” ทางช่อง 3 ชวนเพื่อนๆ มาใส่ชุดไทยร่วมปาร์ตี้ในธีมไทยนิยมซึ่งอาจจะดูคล้ายๆกับธีมงานปีก่อนซักหน่อย โดยงานถูกจัดขึ้น ณ วังจักรพงษ์ และเจ้าตัวได้โพสต์ภาพบรรยากาศดังกล่าวในไอจี เห็นแล้วใจต้องอ้าปากค้างให้ความอลังของงานแล้ว ความสวยของเหล่าซุปตาร์ก็ไม่น้อยหน้าจัดเต็มกันตลอดทุกปี

ล่าสุดกับงานวันเกิดอายุ 35 ปี เมื่อค่ำคืนวานที่ผ่านมา (22 พ.ค.) ซึ่งหลายคนทราบกันอยู่แล้วว่าในทุกปีเจ้าของวันเกินอย่าง แหวนแหวน ปวริศา มักจะตั้งธีมการแต่งตัวให้บรรดาแขกเรื่อที่มาร่วมงานได้สนุกสนาน และเก็บภาพความประทับใจเป็นความทรงจำดีๆ อยู่เป็นประจำทุกปี ในปีนี้กับเดรสโค้ด ชาวอาหรับสุลต่าน ที่แท้จริงแถมปีนี้ก็ได้น้องอูฐตัวเป็นๆมาร่วมงานด้วยค่ะ งานนี้เหล่าซุปตาร์คนดังต่างพร้อมใจตบเท้า จัดเต็มทั้งคอสตูมจนใครที่ได้เห็นเป็นต้องคิดว่าหลงเข้าไปอยู่ในแดนภารตะแล้วแน่นอน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here