ส่องความสวย 4 สาวจากละคร “แรงเงา 2”

-- โฆษณา --

คนแรกเลยน้องรัชนกคนเดิมเองค่ะพี่ตา รับบทโดยสาว “จอย ชลธิชา น่วมสุคนธ์” สาวหน้าหวานที่โด่งดังมากๆจากละครแรงเงาในบทสาวแบ๊วแต่แอบร้ายลึกของบทรัชนกจากภาคแรก ผ่านมา 7 ปี ภาคสองนี้สาวจอยก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เล่นใหญ่ร้ายมากขึ้นกว่าเดิมแถมความสวยของเธอก็เพิ่มมากขึ้น หน้าก็เด็กลงอีกด้วยนะคะ เป็นสาวสวยที่ขยันฟิตหุ่นออกกำลังกายเข้าฟิตเนส ดูแลตัวเองจนสวยเป๊ะได้ขนาดนี้เลย ส่วนแฟนๆหลายคนก็อดที่คิดถึงบทบาทการแสดงนี้ของเธอไม่ได้เลยนะคะ แค่ได้ยินว่า “พี่ตาคะ” ก็ชื่นใจกันเป็นแถวเลยค่ะ

@joychonticha

คนต่อมาจากบทลลูกสาวคนโตหัวดื้อหรือยัย “ต้อง” สาวเซี้ยวเปรี้ยวจี๊ดที่ต้องเถียงกับคุณแม่อย่างนพนภาเป็นประจำรับบทโดย “ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์” สาวที่นิสัยจริงตรงกันข้ามกับบทละครเพราะตัวจริงของสาวชาช่าเธอเป็นสาวนิสัยห้าว เท่ๆ มีสไตล์เป็นของตัวเอง ความสามารถก็มากมายทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี เป็นพิธีกร มากมายหลายอย่าง แต่จากภาคแรกมาจนถึงภาคที่สองสาวชาช่าก็มีพัฒนาการทางด้านการแสดงขึ้นอย่างมาก ทั้งสวยขึ้นและในบทก็เซ็กซี่มากขึ้นอีกด้วยค่ะ

@chacharitaa

สาวคนต่อมา โอ้โห ถ้าไม่บอกว่าละครภาคแรกผ่านมา 7 ปีแล้วก็แทบไม่เชื่อสายตาเลยล่ะค่ะว่าสาวน้อย “ต้อม” ลูกสาวคนเล็กของบ้านที่รับบทโดย “ลิซ่า ชาริสา โอแฮม” จะโตขึ้นแล้วสวยได้ขนาดนี้ จากทีแรกเป็นเด็กตัวเล็กเหมือนตุ๊กตาในเรื่องแค่เอาแต่ใจตัวเองเท่านั้น พอโตเป็นสาวแล้วสวยขึ้นจนแทบจำไม่ได้เลยแถมในเรื่องก็ยังได้รับบทบาทมากขึ้นอีกด้วย ถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือนักแสดงรุ่นเล็กเลยก็ว่าได้นะคะ ซึ่งในอนาคตเราอาจจะได้เห็นน้องลิซ่าได้รับบทนางเอกละครซักเรื่องนึงก็ได้ค่ะ

@charisarr

คนสุดท้ายจากบท “ฤทัย” ตัวละครที่เริ่มต้นด้วยปริศนาที่หลาย ๆ คนจับตามอง ที่ตอนแรกหากใครที่ได้ติดตามละครจะต้องเกิดความสงสัยกันอย่างแน่นอน ว่าตัวละครน้องใหม่อย่าง ฤทัย ในละครแรงเงา 2 นี้คือใคร ทำไมในเรื่องถึงได้ดาร์ก ดราม่า และหดหู่เหลือเกิน ซึ่งก็รับบทโดยสาว “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” หรือที่เคยคุ้นหน้ากันจากภาพยนต์ฉลาดเกมส์โกงนั่นเองค่ะ แต่เธอถือได้ว่าเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองเหมือนกันนะคะ ด้วยหน้าตาที่สวยคม ยิ้มสวย บวกกับบุคลิกที่น่ารักและมีเสน่ห์ ไม่แน่ละครเรื่องนี้อาจจะทำให้เธอเป็นที่จับตามองด้านละครมากขึ้นก็ได้นะคะ

@oomeisaya

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here