4 สาวเจ้าแม่แฟชั่นผ้าไทย

-- โฆษณา --

แพนเค้ก เขมนิจ สาวสวยมากความสามารถ เป็นทั้งนักแสดงและนางแบบระดับโลก มีโอกาสได้สวมใส่ชุดแฟชั่น “ผ้าไทย” จากผ้าไหมสีแดงเพลิง และผ้าปักม้งแดง ของแบรนด์ไทยชื่อดัง ไปร่วมเดินอวดโฉมผ้าไทยใน London Fashion Week 2019 เมื่อไม่นานมานี้ซึ่งผ้าไหมไทยสีแดงชุดนี้ ออกแบบและตัดออกมาได้สวยเก๋ โมเดิร์น หรูหรามีระดับ สวยแบบไฮเอนด์สุดๆ ไปเลย นอกจากนี้แพนเค้กยังเป็นคนดังที่มีไลฟ์สไตล์ชอบสวมใส่เสื้อผ้า “แฟชั่น” ที่ตัดจาก “ผ้าไทย” ในโอกาสต่างๆ ในชีวิตประจำวันด้วย 

(@khemanito)

คนต่อมาสาวติสท์ มีสไตล์ นุ่น ศิรพันธ์ เจ้าแม่สาย OTOP ที่ชื่นชอบงานผ้าไทย  จุดเด่นสไตล์ของเธอ จะเน้นที่ความเรียบง่าย สวมใส่สบายไม่หวือหวา คล่องตัว สไตล์สาวเหนือ เน้นงานผ้าไทย ผ้าพื้นเมือง เช่น ผ้าฝ้าย ผ้ามัดย้อม เสื้อม่อฮ่อม ผ้าทอจากเส้นใยธรรมชาติต่างๆ ส่วนใหญ่แฟชั่นของเธอมีสไตล์ไปทางสาวเหนือและเน้นไปที่ความเรียบง่ายมากๆ  แต่งตามได้ หาซื้อได้ง่าย

(@noon_siraphun)

เดียร์น่า ฟลีโป  ดาราสาวสวยลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ลุคสวยน่ารัก สดใสสไตล์วัยรุ่น จุดเด่นในสไตล์ของเธอคนนี้ก็คือการนุ่งผ้าซิ่น ผ้าฝ้าย ผ้ามัดหมี่ลวดลายต่างๆ ที่มีความละเอียดงดงามมาก แมทช์ง่ายๆ กับเสื้อยืดเรียบๆ เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือแม้แต่เสื้อผ้าไหมแบบต่างๆ ส่วนเครื่องประดับที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็น กำไลเงินแท้ ต่างหู หรือเข็มขัดเงินแบบต่างๆ

(@dianaflipo)

ส่วนสาวคนสุดท้ายนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ ต้องยกความปังให้แม่นางเลยทีเดียว กับสาว แพรี่พาย อมตา เมคอัพอาร์ทิสต์เซเลปสาวหน้าเก๋ ที่ไม่ว่างานไหนๆ หรือจะไปเที่ยวที่ใดเธอจะพกความเป็นไทยไปเผยแพร่สู่สายตาคนทั่วโลกเสมอ ด้วยชุดผ้าไทย ผ้าไหมแพรวา ดีไซน์ล้ำ งานละเอียดแบบสุดๆ  ซึ่งเห็นหน้าลูกครึ่งอินเตอร์แบบนี้ เธอช่างภูมิใจในความเป็นไทยเอามากๆ น่าชื่นชมสุดๆ

จุดเด่นในสไตล์ของเธอก็คือ ความจัดหนักจัดเต็ม งานแน่น งานละเอียดและดีไซน์ชุดสุดเก๋และอลังทุกชุด เรียกได้ว่าถ้าสาวๆอยากแต่งตาม คงต้องจ้างช่างส่วนตัวมาตัดให้เฉพาะกันเลยทีเดียว คุณค่าที่คุณคู่ควรมากค่ะสาวแพร

(@pearypie)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here