ส่องความหล่อพระเอกจากละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” และ “เศรษฐีตีนเปล่า”

-- โฆษณา --

ใกล้จะได้ดูกันแล้วนะคะสำหรับละครเรื่องใหม่ทางช่อง 7HD “หัวใจลูกผู้ชาย” และ “เศรษฐีตีนเปล่า” ที่เพิ่งจะได้ฤกษ์บวงสรวงละครไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ โดยได้พระเอกมากฝีมือที่มีผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่องมารับบทนำในเรื่องนี้ด้วย

ซึ่งเรื่อง “หัวใจลูกผู้ชาย” ในบท “นพ” ก็ได้หนุ่ม “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” นักแสดงหนุ่มหน้าไทยฝีมือดีมารับบทนำ เรื่องนี้เป็นละครแนวแอ็คชั่น เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ตกอยู่ในวังวนของความแค้น เมื่อรู้ว่าแม่และเพื่อนทรยศ เขาจึงได้วางแผนแก้แค้นโดยใกล้ชิดกับ “ปิ่นปัก” รับบทโดย “นาว ทิสานาฎ” ลูกสาวศัตรู ซึ่งก็ทำให้เขาตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว “หัวใจลูกผู้ชาย” จึงถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่มเข้มจะได้แสดงฝีมือทางการแสดงให้เราได้ชมกันเร็วๆนี้ค่ะ

อีกหนึ่งเรื่องที่ได้ฤกษ์บวงสรวงในวันเดียวกันนั่นก็คือ “เศรษฐีตีนเปล่า” เรื่องนี้เป็นละครคอมเมดี้ สนุกสนานครบรสเรื่องราวของ ดร.หนุ่ม ไฮโซซึ่งมีแนวคิดอยากใช้ชีวิตแบบพอเพียง แม้จะถูกทุกคนปรามาส แต่เขาก็พยายามทำทุกอย่างด้วยน้ำพักน้ำแรง จนเมื่อได้เจอกับ นัจ เด็กสาวที่มีความสุขกับชีวิตแบบคนธรรมดา ความกวนของทั้งคู่ทำให้ไม่ชอบหน้ากัน แต่นั่นคือจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง และที่สำคัญยังได้หนุ่มสุดเท่อย่าง “เบน สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ” มารับบทพระเอกในเรื่องนี้อีกด้วยประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าใส “ชิงชิง คริษฐา” อีกด้วย ซึ่งหนุ่มเบนปีนี้ก็มีละครจ่อคิวถ่ายและออนแอร์อยู่เพียบเลยค่ะ

แฟนๆก็ต้องอย่าลืมติดตามละครทั้งสองเรื่องนี้ด้วยนะคะเพราะทั้งสองหนุ่มเขาตั้งใจและทุ่มเทมากจริงๆค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here