“ก๊อท จักรพันธ์” ชวนคนเสียงดี มีฝัน มาปล่อยของ
แจ้งเกิดเป็นศิลปินมืออาชีพ ใน “ลูกทุ่งไอดอล”

-- โฆษณา --

เตรียมเสียงของคุณให้พร้อม เพราะเส้นทางของไอดอลกำลังกลับมาอีกครั้ง! กับโอกาสครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดา ให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ในเวอร์ชั่นผู้ชาย เตรียมออกอากาศทางช่อง 7 HD กรกฎาคมนี้ เพื่อชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ซึ่งครั้งนี้ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เล่นใหญ่ จัดเต็มกว่าเดิม ดึงเจ้าชายลูกทุ่ง “ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” รับหน้าที่ดำเนินรายการ พร้อมเชิญชวนชายหนุ่ม ผู้มีฝันทั่วประเทศ และมีใจรัก ในเสียงเพลง มาร่วมออดิชั่นเพื่อโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตกับการเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางศิลปินมืออาชีพ พร้อมเปิดออดิชั่น 4 ภาคทั่วประเทศ ดังนี้

ภาคกลาง วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 ที่บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด หมู่บ้าน บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย , ภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ที่ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด จ.เชียงใหม่ , ภาคอีสาน วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น จ.ขอนแก่น , ภาคใต้ วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี

โดยต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เพศชาย อายุ 13-30 ปีบริบูรณ์ และมีใจรักในเพลงลูกทุ่ง พร้อมเพลงสำหรับใช้ในการออดิชั่น 4 แนวเพลง ลูกทุ่งโชว์พลังเสียง, อีสานหมอลำ, เพลงแหล่, ลูกทุ่งแดนซ์ และเพลงที่คุณถนัดที่สุด 1 เพลง

        มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” พร้อมโอกาสในการเข้าสู่วงการเพลง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage  ลูกทุ่งไอดอล หรือโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติม 09-2225-5736

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here