“หญิง รฐา” เผยหมอดูทักมีเกณฑ์แต่งงานตอนอายุ 38 ส่วนงานวิวาห์ไม่มีอะไรอัพเดท โบ้ยถามฝ่ายชาย

-- โฆษณา --

หลายๆคนก็ลุ้นอยากรอฟังข่าวดี สำหรับสาว “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ “ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” ว่าจะแต่งงานกันเมื่อไหร่งานนี้สาวหญิงบอกให้ถามฝากชาย คงรู้พร้อมๆกับทุกคน ส่วนตัวเชื่อหมอดูเพราะเคยมีหมอดูทักจะได้แต่งงานตอนอายุ 38 แต่งแล้วจะมีทายาทเลยไหมขอปล่อยให้เป็นเรื่องบุพเพ

ตอนนี้ยังไม่มีอะไรอัพเดทเลยค่ะ ถ้ามีอะไรอัพเดทแล้วเดี๋ยวบอก พี่ตุลย์เขาบอกว่าเวลาเจอนักข่าวให้ตัดมาทางพี่เลยเดี๋ยวพี่จัดการเอง หญิงก็น่าจะรู้พร้อมกับทุกคน

กดดันไหม ?
” ไม่นะเราก็ชิวแล้วถ้าเราเอาความกดดันเป็นที่ตั้ง มันก็จะกลายเป็นกดดันตัวเองเราสบายๆถึงเวลาเรารู้ก็โอเคแล้ว น่าจะตื่นเต้นตอนที่รู้ตัวมากกว่า”

“มีหมอดูทักว่าน่าจะ 38 ถ้านับของจีนตอนนี้เรา 37 เราก็ลุ้นเหมือนกันอยากรู้หมอดูจะตรงไหม”

แสดงว่าเราก็เชื่อเรื่องดวงอยู่เหมือนกัน ?
” ผู้หญิงไทย 90% เชื่อเรื่องดวงค่ะ จริงๆหมอดูก็ทักมาตั้งนานแล้วไม่ใช่เพิ่งมาทักตอนนี้เราก็เชื่อนะ ทักว่าเราจะไม่ได้แต่งช่วง 30 แต่อาจจะได้ไปแต่งตอนปลายๆ 30 นะ อีกอย่างเราก็อยากรู้ว่าหมอแม่นไหมด้วย”

ก่อนหน้านี้มีอยากแต่งไหม ?
“ไม่ๆหรอก มีช่วงต้นๆตอนวัยรุ่น ถ้าเราเจอแล้วเราก็ไม่อยากเร่งรัดอะไร ไม่อยากไปกดดันเขา ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่าถึงเวลาก็คงรู้ก็พร้อมกับทุกคนแหละ”

แล้วจะมีลูกไหม ?
” หญิงเป็นคนไม่อยากมี เราจะมีก็ได้หรือไม่มีก็ได้ ถ้ามาโดยธรรมชาติ เราก็มีแหละแต่ถ้าหากไม่มาเราก็คิดว่าคงไม่มีกรรทแล้ว เราคงมีบุญที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้ ก็เลยไม่มีคำกดดันว่าให้รีบแต่ง เพราะไม่มีใครกดดันใคร”

มีการฝากไข่ไว้ไหม ?
” ไม่มี ถ้าเขาจะมาก็ให้เขามาเอง บางอย่างมันก็เป็นเรื่องบุพเพไหนกัน แต่บังคับมันก็ไม่ได้ เราเคยตรวจสุขภาพประจำปีอยู่แล้วแต่ตรวจไข่เราไม่เคยตรวจ เราไม่มีปัญหาอะไรแข็งแรงดีค่ะ”

แม่น้อยโอเคไหม ?
” แม่โอเคนะเพราะว่าที่บ้านมีหลานสาวอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้ซีเรียสว่าถ้าไม่มีอยู่แล้วใครจะเลี้ยงฉัน แต่เราสองคนเชื่อในเรื่องของดวงใจเรื่องของธรรมะบาปบุญถ้ามีแปลว่าเรายังมีกรรมก็ต้องเลี้ยงเขา แต่ถ้าเราหมดกรรมแล้วก็จะมีความสุขในแบบของเรา เรายังนึกภาพเราไม่ออกเลยว่าถ้าต้องมีลูกจะทำยังไง เราไม่ได้เกลียดเด็กนะ แต่ อย่าเล่นลูกคนอื่น เราก็คือ แต่เป็นลูกตัวเอง ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here