โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ – เบลล่า ราณี แคมเปน – นุ่น รมิดา ประภาสโนบล และนักแสดง ร่วมซ้อมการแสดงละคร “ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี” หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

-- โฆษณา --

ละคร “ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี” กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต(ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล (ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล ร่วมแสดงโดยนักแสดงและนักร้องคุณภาพมากมาย

ละครดำเนินเรื่องจาก ดาวเรืองและป๋อง เข้ามายังสวนที่เคยมาเล่นกันอยู่เป็นประจำ ทั้งคู่มีความรู้สึกว่าบรรยากาศแปลกไป ทั้งดาวเรือง และป๋อง ไม่รู้ว่าทำไม แต่ทั้งคู่ได้เห็นคุณยายทับทิม นั่งอิ่มเอมใจอยู่ในสวน จึงได้เข้าไปสวัสดีและทักทาย ทำให้ได้รู้ว่าที่นี่เป็นดินแดนพิเศษที่เรียกว่า “สวนฝัน” ในสวนฝันแห่งนี้มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น และหลอมหลวมอยู่ในจินตนาการของพวกเขา สามารถย้อนอดีต กลับไปสู่ยุคสมัยเก่า เรียงร้อยด้วยเรื่องราวจากบทละคร ภาพยนตร์และเพลงจากยุครัชกาลที่ ๕ ไล่เรียงมาถึงยุคสมัยของรัชกาลปัจจุบัน คือ รัชกาลที่ ๑๐

โดยนักแสดงนำในช่วงของบุพเพสันนิวาส โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ – เบลล่า ราณี แคมเปน – นุ่น รมิดา ประภาสโนบล พร้อมด้วยนักร้อง นักแสดง ได้เข้าร่วมซ้อมการแสดงละคร “ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี” ในวันนี้ ณ กระทรวงวัฒนธรรม การซ้อมการแสดงจะมีอย่างต่อเนื่อง เพื่อการแสดงที่สมบูรณ์ เปี่ยมด้วยคุณภาพ เตรียมพบกับบทบาทการแสดงจากศิลปินชื่อดัง ดารา นักร้อง นักแสดง มากมาย จะมาถ่ายทอดเรื่องราวแห่งยุคสมัยด้วยการแสดง ไม่ว่าจะเป็นละคร หรือขับขานเพลงไพเราะ ทั้งเพลงไทยเดิม เพลงไทยสากล และเพลงสากล ถวายพระเกียรติยศ เนื่องในโอกาสหมามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก จัดแสดงในวันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๘.๓๐ น. ณ เวทีกลาง ท้องสนามหลวง

อย่าลืมรอติดตามชมกันนะคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here