-- โฆษณา --

หากพูดถึงความรัก ความผูกพัน ระหว่างคู่แม่ลูกคงประเมินค่าไม่ได้ เพราะถึงแม้ลูกจะโตเป็นผู้ใหญ่แค่ไหน แต่ในสายต่อของคนเป็นแม่ ยังคงมองว่าลูกเป็นเด็กอยู่เสมอ เช่นเดียวกับเหล่าซุป’ตาร์ในวงการบันเทิงไทย ที่ไม่ว่าจะไปไหน มาไหนก็มักจะมีคุณแม่ตามไปดูแลเสมอ

แพนเค้ก-คุณแม่หน่อย

คู่แม่ลูกที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายกันเหมือนฝาแฝดอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และคุณแม่หน่อย แถมบางครั้งยังชอบแต่งตัวเหมือนกันอีกด้วย

 

ณเดชน์-คุณแม่แก้ว

หากหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ มีเวลาหรือว่างจากงานละคร อีเว้นท์ มักจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว หรือเดินสายทำบุญกับคุณแม่แก้ว แถมคุณแม่ยังคอยอัพรูปความน่ารักของหนุ่มณเดชน์มาฝากให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงอยู่เสมอ

 

ญาญ่า -คุณแม่ปลา

ฟากของสาว ญาญ่า อุรัสยา และคุณแม่ปลา เองก็มีโมเม้นท์น่ารักระหว่างแม่ลูกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นเสมอ เพราะไม่ว่าสาวญาญ่าจะไปออกงานใกล้หรือไกล มักจะเห็นคุณแม่ปลาคอยยืนให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง

 

แต้ว ณฐพร-คุณแม่รวงทอง

ทางด้าน แต้ว ณฐพร ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีคิวงานแน่นรัดตัว แต่แม้จะงานหนักแค่ไหน คุณแม่รวงทอง ก็คอยดูแลเรื่องอาหารการกินหรือความเรียบร้อยต่าง ๆ ให้กับลูกสาวสุดเลิฟตลอด

 

มิ้นต์ ชาลิดา-คุณแม่เมย์

มาต่อกันที่ มิ้นต์ ชาลิดา กันบ้าง เป็นที่รู้กันดีว่าคุณแม่เมย์รักและหวงสาวมิ้นต์มากแค่ไหน เรียกว่าถ้าเห็นสาวมิ้นต์ที่ไหน ต้องเห็นคุณแม่เมย์ที่นั่น

นาย ณภัทร-คุณแม่หมู

ปิดท้ายกันที่คู่แม่ลูกสุดน่ารักอย่าง นาย ณภัทร และคุณแม่หมู หากใครที่ได้ติดตามผลงานของคู่แม่ลูก จะทราบดีว่าทั้งคุณแม่และคุณลูกตัวติดกันมาก โดยช่วงหลังกระแสความฮอตของหนุ่มนายเปรี้ยงปร้าง จนสาว ๆ น้อยใหญ่อยากมาสมัครเป็นลูกสะใภ้แม่หมูซะเหลือเกิน ทำให้คุณแม่หมูหากมีเวลาว่างจากงานละคร จะคอยติดสอยห้อยตามหนุ่มนายไปด้วยทุกที่

 

 

เรียบเรียงโดย ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย

ขอบคุณภาพจาก IG @taewaew_natapohn @naphat_nine @mint_chalida @urassayas @keaw_jung @khemanito

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here