ผมยังพูดไม่เก่ง “ไผ่ วิศรุต” ยิ้มคนชมหุ่นดี รับเคยคิดเปิดช่องสอนออกกำลังกาย

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หุ่นดีสุดๆ สำหรับหนุ่ม “ไผ่ วิศรุต หิรัญบุศย์” ที่ล่าสุดเห็นช่วงนี้เจ้าตัวออกกำลังกายจนหุ่นดีสุดๆ ไม่รู้ว่าจะมีแพลนถ่ายแบบบ้างหรทอเปล่า อีกทั้งมีแฟนๆอยากให้หนุ่มไผ่เปิดช่องสอนออกกำลังกาย งานนี้เจอเจ้าตัวเลยเข้าไปถามเรื่องนี้สักหน่อยดีกว่าว่าคิดจะเปิดช่องสอนออกกำลังกายไหม

ตอนนี้ก็พยายามเล่นคุมเฉยๆ ไม่ได้เอาใหญ่ไปมากกว่านี้แล้ว เพราะถ้าใหญ่ไปกว่านี้มันจะหา คาแรคเตอร์และคนเล่นด้วยยาก เลยเล่นแบบพอประมาณให้มันอยู่ตัวก็พอ เราก็ไม่ได้เล่นหักโหมเกินไปขนาดนั้นมันเหนื่อยด้วยเพราะเริ่มอายุเยอะแล้ว (หัวเราะ)

มีมาติดต่อถ่ายแบบบ้างไหม ?

“ไม่มีนะครับ ไม่มีถ่ายแบบมานานมากแล้ว ถ้ามีก็จะมีแค่อาหารเสริมที่ผมเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่แค่นั้น ตอนนี้มีอาหารเสริมแค่ตัวเดียว เราก็ทำงานกับเขามาหลายปีแล้ว ก็มีเขานี่แหละที่ติดต่อมา”

ตอนนี้มีช่องสอนออกกำลังกายไหม ?

“ไม่มีครับตอนนี้ยังไม่มี แต่ว่ามีแต่คนมาขอเล่นด้วยแต่เขาไม่ได้ขอให้เราเทรนให้นะ คิดว่าผมชวนเขาเล่นเป็นเพื่อนดีกว่าและถ้ามีอะไรตรงไหนผมค่อยสอนเขาดีกว่า”

คิดอยากลองเปิดช่องสอนไหม ?

“ก็จริงเคยคิดนะว่าอยากเปิด แต่คิดว่าความรู้ที่ผมมียังไม่สามารถถ่ายถอดความรู้ให้เขาอย่างลึกซึ้งได้ รู้แค่คร่าวๆวิธีการเล่นการกินแค่นั้น ถ้าลงเรื่องรายละเอียด เทรนเนอร์น่าจะอธิบายได้ดีกว่า”

แต่หุ่นเราคือดีมากแล้ว ?

“คือเล่นให้มันมีกล้ามแล้วคือมันยากแต่จะรักษากล้ามเอาไว้คือมันยากกว่า”

ยังไม่คิดจะเปิดช่อง ?

“ยังไม่คิดนะเพราะปกติแล้วเป็นคนพูดไม่เก่ง ถ้าเปิดไปแล้วไม่รู้ว่าจะพูดอะไร”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here