-- โฆษณา --

ถือว่าเป็นนางเอกสายบุญ สำหรับนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่ล่าสุดก็เพิ่งเดินสายทำบุญ บำเพ็ญสาธารณะประโยชน์มากมาย ส่วนเรื่องความรักกับสารวัตรหมี ก็ยังราบรื่นดี แถมวันแม่ปีนี้ ยังมีแพลนจูงมือกันถือพวงมาลัยมากราบแม่หน่อยสุดที่เลิฟกันด้วยละค่ะ หูยยย…น่ารักกันขนาดนี้ ที่ได้ข่าวว่าแม่หน่อยไฟเขียวทุกเรื่อง ก็แสดงว่าจริงสิค่ะสาวแพน

“มีของเตรียมให้คุณแม่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเค้ก พวงมาลัย และของที่พวกเราทำด้วยกันและตั้งใจจะให้กัน เพราะปกติแล้วเราให้ของกับแม่ตลอดอยู่แล้ว เรียกว่าดีใจและโชคดีที่มีโอกาสได้ดูแลกันในทุกๆ วัน เป็นความรู้สึกอบอุ่นมากกว่า และเป็นความรู้สึกดีที่ได้ดูแลกันแบบนี้”

 

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า นอกจากมีเค้กแล้ว จะพาแม่หน่อยไปไหนหรือเปล่า เจ้าตัวเผยว่า “จริงๆ พรุ่งนี้ไปทำบุญให้คุณยายกัน และอาจมีแวะทานข้าวกัน สำหรับแพนแล้วทุกวันเป็นวันแม่ ได้ดูแลกันสม่ำเสมอดีกว่า แต่ถ้ามีอะไรที่เป็นโอกาสพิเศษหรือเป็นของรักของชอบของแม่ ก็จะเอาไปให้”

ถามถึงพี่หมีหวานใจ แพนเค้กบอกว่า “ต้องรอดูค่ะ แต่ส่วนมากเราจะล้างเท้า ขอขมาคุณแม่กัน เป็นทุกๆปี และพี่หมีก็จะทำแบบนี้ด้วย อาจจะมีนำพวงมาลัยมามอบให้คุณแม่ ก็เป็นการกราบแบบนี้ในทุกๆปี”

ส่วนคนมองว่าช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นแพนเค้กลงรูปพี่หมีเท่าไหร่ เจ้าตัวเผยว่า  “พี่หมีทำงาน ค่อนข้างยุ่งในช่วงนี้ จึงไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ ช่วงนี้พี่หมีเก็บตัวเพราะทำงานค่อนข้างหนัก เดินทางตลอด ไม่มีลงรูปคู่อะไรทั้งสิ้น (หัวเราะ) ความรักเรายังเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไรแน่นอน วันแม่นี้เราน่าจะได้ทานข้าวพร้อมกันกับคุณแม่ด้วย ช่วงนี้พี่หมีก็ออกกำลังกายหนัก ก็คอยให้กำลังใจตลอด เพราะช่วงนี้พี่หมีเขาสนุกกับการกินไปหน่อย แพนสั่งไม่ได้หรอกค่ะ (หัวเราะ) พี่เขารู้ตัวเอง”

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here