“เวียร์” รับถ่ายรูปฟิล์มให้ “เบลล่า” พร้อมเผยสาเหตุที่ช่วงนี้รับงานเยอะ

-- โฆษณา --

หลังจากที่สาว “เบลล่า” ลงรูปถ่ายจากกล้องฟิล์มของหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ก็จะเห็นได้ว่ามีคนไปแซวกันเยอะแยะเลยจ้า แถมยังอดสงสัยไม่ได้ว่าหนุ่มเวียร์เค้าถ่ายสาวเบลล่าได้สวยขนาดนี้มีแอบกั๊กรูปเก็บเอาไว้อีกหรือเปล่าซึ่งหนุ่มเวียร์เองก็เผยว่ามีเท่าที่เห็นนั่นแหละ เพราะรูปอื่นเป็นรูปจากรายการของตัวเอง ยิ่งช่วงนี้หนุ่มเวียร์เขาก็รับงานบ่อยมากๆทั้งอีเว้นท์และละครเลยต้องไปถามซะหน่อยว่าทำไมรับงานหนักขนาดนี้คะ

เป็นไงบ้างรูปจากกล้องฟิล์มที่เบลล่าลง?
“เป็นรูปจากรถคาราวาน ก็ใช่ครับ”

นั่นคือ 15 รูปที่รอด?
“จริงๆมันมีอีก ก็เป็นรูปที่ไปถ่ายรายการเวียร์ ที่น้องมีก็มีเท่านั้นแหละ”

อันนั้นคือถ่ายให้?
“โห ถ้าเค้าถ่ายเองได้เค้าต้องเก่งมากจริงๆ…ผมถ่ายให้ครับเพราะมันเป็นกล้องกว้างไม่ใช่เซลฟี่อ่ะ”

ลุ้นไหมกับภาพ?
“จริงๆบางรูปเราจำได้ว่าเราถ่ายอยู่แล้ว กล้องฟิล์มมันมีเสน่ห์เพราะเราจะจำได้ทุกรูปว่าเราถ่ายรูปไหนบ้าง เพราะมันมีแค่ 15 รูปอ่ะ ก็ลุ้นเราไม่อยากให้มันเสียบางทีเราถ่ายรูปแล้วเราก็อยากจะดูว่าออกมาเป็นยังไง ก็ดีใจที่ออกมามันก็รอดเนอะ ก็โอเค”

ชอบรูปไหนเป็นพิเศษ?
“จริงๆผมชอบทุกรูปครับ ชอบรูปต้นไม้อะไรอย่างนี้ด้วยซ้ำไป ถ่ายอะไรไปเรื่อยอ่ะ”

เบลล่าปรึกษาเรื่องซื้อรถบ้านไหม?
“ไม่นะ คงไม่ซื้อหรอกเพราะเขามีรถตู้อยู่แล้วซึ่งมันเหมาะกว่า เอาจริงๆรถบ้านที่มันเป็นมอเตอร์โฮมอ่ะด้วยความที่ล่าสุดมันมีการปรับเปลี่ยนภาษีใหม่มันก็จะแพงจนไม่มีใครใช้แล้ว ผมก็แนะนำถ้าใครจะใช้ตอนนี้ใช้เป็นคาราวานแล้วก็ลากเอาดีกว่าจะถูกกว่า”

อยากมีบ้างไหมรถคาราวาน?
“คงไม่ครับ มันลากต่อกันสองอันรถไฟแล้วนะ”

มันดูแลลำบากหรือเดินทางลำบาก?
“จริงๆมันดูแลไม่ลำบากหรอกครับ เดินทางก็ไม่ลำบากแต่ว่าเราตัวคนเดียวอ่ะเนอะ รถคันเดียวก็พอ”

เผื่ออนาคตครอบครัว?
“โห ครอบครัว คงไม่ลากกันไปลำบาก เอาไรง่ายๆดีกว่า มีช่วงเวลาที่อยากลุยๆบ้าง ช่วงเวลาที่สบายๆมันก็ต้องมีบ้างนะครับจะไปลุยตลอดก็ไม่ไหวเหมือนกัน อยู่ในป่าได้แต่ก็ต้องเข้าเมืองมาช้อปปิ้งด้วย

ตอนนี้ละคร?
“ตอนนี้ละครที่เป็นสต็อกที่ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตัดต่อใกล้จะเสร็จแล้วเนี่ย มีผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ เป็นละครแนวคอมเมดี้ตลก สนุกสนานเป็นละครแนวอีสาน คิดว่าทุกคนต้องชอบมากๆแน่นอนเป็นละครเพลงด้วยก็จะเป็นล็อตต่อจากละครที่ออกอากาศอยู่ตอนนี้ทางช่องเจ็ด และก็เรื่องใหม่ที่กำลังเริ่มวางตัวละครกำลังจะเปิดกล้องเรื่องม่านบังใจและก็เรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่เรื่องยอดรักนักรบ เยอะนิดนึงครับแต่ก็จะมีภาพยนต์อีก That March ก็ประมาณซักสิงหา – กันยา ปีนี้ใครคิดถึงพี่เวียร์ก็เต็มที่เลยครับดูทั้งปีเลย”

ทำไมรับงานเยอะขนาดนี้?
“จริงๆที่พูดมาถ่ายจบไปแล้สองเรื่องครับ ที่ถ่ายทำอยู่มีเรื่องเดียวเองก็คือเรื่องยอดรักนักรบ ส่วนที่กำลังวางผนเปิดกล้องก็คือม่านบังใจก็คงไม่ใช่เร็วๆนี้เท่าไหร่ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็ลุยได้เป็นละครที่บทมาเยอะแล้วและเป็นละครแนวไดอะล็อกก็จะพูด ไม่ได้ใช้เวลาในการถ่ายทำมากนัก”

ให้เวียร์มาช่วยดึงเรทติ้ง?
“จริงๆในแพลนผมมีเรื่องเดียวทั้งปี แต่ด้วยเราอยู่กับกองถ่ายเราเห็นว่าทีมงานเขาก็ว่างๆกัน หมายความว่าไม่มีรายได้ถ้าเปิดอีกสักเรื่องหนึ่งที่มันไม่ได้เหนื่อยมากแล้วก็ใช้คิวไม่ได้เยอะและบทมาค่อนข้างเยอะแล้ว เราว่าเราเปิดอีกสักเรื่องหนึ่งดีกว่าทีมงานจะได้มีงานทำด้วย คิดตรงเนี้ย เราไม่ได้อยากถ่ายเยอะไงแต่ถ้ามันไม่ได้เป็นละครแอ็คชั่นเหนื่อยๆหรือเป็นคอมเมดี้ที่ทั้งเต้นทั้งมิวสิควิดีโอเยอะๆเนี่ยอันนี้อาจจะไม่ไหว แต่พอมาเป็นเรื่องม่านบังใจที่เป็นละครที่คนชอบ ดูง่าย แนวโรแมนติกคนแก่รักเด็กอะไรอย่างนี้ ก็จะได้เห็นภาพบรรยากาศเปิดกล้องสำหรับม่านบังใจที่กลับมาทำอีกครั้งหนึ่งจากที่เคยทำมาแล้ว แล้วก็ยอดรักนักรบปีหน้าน่าจะได้ชมตอนนี้ก็คงจะลุยถ่ายกันเต็มที่ ส่วนผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ปีนี้ได้ชมแน่นอน”

ปีนี้ละครให้ชมกี่เรื่อง?
“หนึ่งเรื่องครับ ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ ช่วงปลายปีก็จะมีภาพยนต์ก็คือ That March ก็ติดตามให้กำลังใจด้วยครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here