-- โฆษณา --

เรียกว่าถูกจับตามองมาโดยตลอดสำหรับคู่รักที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในอีกไม่นานนี้ สำหรับคู่ของ นางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” กับแฟนหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่า ชุดเจ้าสาวของ สาวมาร์กี้ มีราคาสูงถึงหลักสิบล้านบาทเลยทีเดียว งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ประเด็นเรื่องชุดเจ้าสาวตกใจเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน เพราะชุดของตนยังเลือกไม่เสร็จเลย แต่ไม่น่าจะถึงสิบล้านอย่างที่เป็นข่าว ส่วนเรื่องธีมงานขออุบไว้ก่อน

“ชุดราคาไม่ถึงสิบล้านค่ะ คือราคาไม่ได้สำคัญเราดูในแบบที่เราชอบ คิดว่าเหมาะสมโอเคในระดับหนึ่ง แต่ว่าไม่ถึงระดับนั้นค่ะ ข่าวออกมาก็ตกใจนะเพราะว่าไม่มีใครเคยพูด ไม่มีใครรู้เรื่องราคาตัวกี้ก็พึ่งได้แค่ชุดเดียว เพราะฉะนั้นราคายังไม่ออก คือตัวกี้เองก็ยังไม่รู้เรื่องราคาเลย เพราะชุดละสิบล้านไม่น่าจะเป็นไปได้ค่ะ”

“คนรอบข้างค่อนข้างรู้ว่าเราได้ชุดหรือยัง แล้วชุดที่ได้เป็นประมาณไหนราคาประมาณไหนคนรอบข้างจะรู้ ส่วนคนที่ไม่รู้น่าจะเป็นคนพูดมากกว่าก็เดาๆกันไป อย่างเรื่องชุดเองกี้ไม่เคยพูด พี่ป๊อกก็ไม่เคยพูดมันราคาเท่าไหร่ไม่สำคัญมันเป็นเรื่องส่วนตัว ตอนนี้เหลือชุดหมั้นชุดแถลงข่าว ที่ยังขาดๆอยู่ ได้แค่ชุดเดียวคือชุดพิธีตัดเค้ก”

“ถามว่าอลังกาลขนาดไหน กี้อยากให้ไปรอลุ้นเอาแล้วกันค่ะ อยากให้เป็นเซอร์ไพรส์เหมือนกัน เพราะเราก็คิดเยอะและก็ปวดหัวกับมันมานานมาก เพราะด้วยความที่กี้เป็นคนไม่ค่อยมีสไตล์ใส่อะไรก็ได้ เพราะเราไปลองก็ชอบไปหมดกว่าจะมาเป็นชุดนี้ได้ก็ใช้เวลานานเหมือนกัน เพื่อนๆก็รู้ว่าเป็นอยู่ที่ไหนแต่ว่าไม่มีใครเดาทางถูกเพราะเราไปดูกันหลายที่ ก็มีหลายๆแบรนด์ที่เขาเอ็นดูเรา อยากจะทำให้เรา แต่ว่าเป็นแบรนด์ไทยแน่นอน เพราะเราเป็นคนไทยเราก็ต้องช่วยเหลือกัน”

“เรื่องเตรียมงาน โชคดีที่มีป้าตือ คอยดูแลงานให้ พี่ป๊อกได้ชุดครบแล้ว เพราะผู้ชายไม่ได้ยุ่งยากอะไร ก็ได้ภายใน 1 วันเลย ถามว่าตื่นเต้นหรือเปล่า คุณพ่อพี่ป๊อกตื่นเต้นมากกว่า คุณพ่อก็มาช่วยจัดการเรื่องสถานที่ด้วยก็จัดที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์”

 

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์  พิทักษ์ตันสกุล

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here