“ไอซ์ อามีนา” เผยฟินหุ่นเตรียมตัวถ่ายละคร ยันยังไม่พร้อมถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

-- โฆษณา --

เรียกออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่ตลอดอสำหรับสาว “ไอซ์ อามีนา กูล” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยเข้ายิมออกกำลังกายหนักแทบทุกวันเพื่อเตรียมตัวเล่นละคร เรื่อง “พิภพหิมพานต์” ทำเอาหลายๆคนอิจฉาหุ่นสุดๆ ว่าแต่สาวไอซ์หุ่นดีขนาดนี้จะมีถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้แฟนคลับได้ดูบ้างหรือเปล่า

เพิ่งไปทริปญี่ปุ่นมา ?
“สนุกมากคะที่สำคัญอากาศดีมากคะไป สูดอากาศมากกว่า ทริปนี้ก็ไปกับที่บ้านแล้วก็มีรูปหลาน อารมณ์แบบว่าเป็นพี่เลี้ยงเด็ก”

มีใครติดไปด้วยไหม ?
“ไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีใครสักคนเลย โสดมานานมากเลยค่ะ”

เห็นชอบออกกำลังกาย ?
” ฟิตหุ่นสำหรับเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะว่าตัวละครของหนูจะเป็นตัวละคร ที่อยู่ในพาสอดีต ตัวละครที่อยู่ในป่าหิมพานต์ จะเป็นคนที่คอยช่วยเหลือทุกคน โดยเฉพาะพี่หลุยส์เพราะว่าพี่หลุยส์เขาเป็นคู่ของเราในอดีต ถ้ามีโชว์หุ่นแล้วก็ต้องแข็งแรง มากๆในระดับหนึ่ง จะมีฟันดาบและจะยากอีกมาก ซึ่งเราก็ว่าร่างกายจะไม่พร้อมแล้วก็เลยต้องไปออกกำลังกาย และโลเคชั่นน่าจะร้อนมากๆ”

ฝึกหนักไหม ?
“หนักค่ะ ช่วงนี้ก็พยายามเข้ายิมซัก 2-3 ชั่วโมง วิ่งชั่วโมงนึง เวทชั่วโมงหนึ่ง”

พอหุ่นดีแล้วจะมีแพลนใส่ชุดว่ายน้ำไหม ?
“ยังค่ะยังไม่พร้อมแต่ว่าถ้าเป็นชุดออกกำลังกายแบบนี้ได้ค่ะ ช่วงนี้ก็มีไปทะเลบ่อย เราก็ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำถึงขนาด ทูพีช ยังไม่ถึงขั้นนั้นแต่ว่าอาจจะมีทายคำถามกับเพื่อน ถ่ายรูปกันเองยังโอเคค่ะ แต่ว่าไปถ่ายจริงจังอาจจะยังไม่พร้อม ถ้าเป็นถ่ายแนวสปอร์ตได้ค่ะ”

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“ตอนนี้ก็ยังโสดค่ะ โสดสนิทมากๆ คนเข้ามาคุยก็มาคุยแบบเป็นอารมณ์เหมือนเพื่อนมากกว่า เข้ามาแต่ว่าถ้ามันยังไม่ใช่ก็ยังเป็นเพื่อนกัน เราก็ยังไม่ได้ตั้งสเปคไม่สูงอาจเป็นเพราะว่าเรายังไม่เจอที่ใช่ เรื่องความรักถ้าหนูว่าเจอคนที่ใช่มันอาจจะไปเร็วมากๆ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here