“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” กดดันรับบทสาวประเภทสอง รับมีหนุ่มมาจีบแต่ไม่พร้อมมีใคร ลั่นเข็ดเรื่องรัก

-- โฆษณา --

เรียกว่าได้มารับบทที่แรงอีกแล้ว สำหรับสาว “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” โดยได้มารับบทเป็นสาวประเภทสอง ในเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าต้องฝึกฝนทำการบ้านหนักมากเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท้าทาย อีกทั้งยังอัพเดทเรื่องความรักตอนนี้มีหนุ่มมาจีบแต่ยังไม่พร้อมมีใครเพราะยังเข็ดกับเรื่องความรักอยู่

ล่าสุดได้กลับมสรับบทแรงอีกแล้ว ?
“ใช่ค่ะบทค่อนข้างเครียด ใบไม้ที่ปลิดปลิว ค่อนข้างกดดันสำหรับเรื่องนี้ ตอนแรกที่ได้เชิญมาเล่นเรื่องนี้เราก็อ่านบทและคิดว่ายากมากนะคะ ก็เลยคุยกันว่าเราจะได้มีเรื่องที่ถ่ายทอดอย่างอื่นบ้าง”

ต้องปรับลุคยังไงที่ต้องแสดงเป็นสาวประเภทสอง ?
“ก็ทำการบ้านหลายอย่างคะ คือบทที่แรกกว่าคือเด็กที่โดนทำร้ายจากครอบครัว”

เรามีเพื่อนเป็นสาวประเภทสองเยอะด้วย ?
“เหมือนจะทุกคนเลย”

“สุดท้ายถ้าตัดใบเฟิร์นออกไป ดูที่บทอย่างตอนเล่นเป็นก้านแก้วเฟิร์นก็ไม่จำเป็นต้องขายตัวอยากให้เปิดโอกาสแล้วดูหนูเป็นตัวละครตัวนั้นมันอาจจะดีกว่าใบเฟิร์น บทนี้ก็ร้อนไห้หนักมาก จะร้อนในแบบที่เฟิร์นไม่เคยร้อง คนที่มีปมมีปัญหาชีวิตกับการโดนทำร้ายมันเป็นอีกแบบหนึ่ง”

เห็นมีแท่งแก้วด้วย ?
” ใช่ค่ะมันเป็นสิ่งที่ยากอีกทีนึงสำหรับหนูมันคือแท่งโมที่เอาไว้ไม่ให้แผลตัน เราก็ไม่รู้มาก่อนว่าต้องทำยังไง ก็เลยโทรหาเพื่อนแต่ละคนก็จะบอกแคกต่างกันออกไป”

ในเรื่องมีแรกกว่านี้ไหม ?
“น่าจะมีแรงกว่านี้อีกตอนนี้ยังถ่ายไม่เสร็จ มันเป็นบทที่เราไม่เคยรับมาก่อน บทมันแรงขึ้นเรื่อยๆเราก็แค่อยากเล่าให้รู้ถึง ตัวละครถึงสาวสองของคนที่ชอบเรียกกระเทยว่าเขาต้องจ่อสู้อะไรบ้างผ่านอะไรมาบ้าง อยากให้ดูค่ะเพราะเรื่องนี้มีหลายมุมมาก”

เรื่องหนุ่มๆมีกับเขาบ้างหรือยัง ?
“ไม่มีเลย ช่วงแรกๆก็มีเหงาบ้างนะแต่ตอนนี้โอเคมากแล้ว คนมาจีบก็มีบ้างแต่ว่าเราไม่ได้คุยกับใครเลยเรายังไม่พร้อมมากกว่าก็แอบเข็ดอยู่ ตอนนี้ทุกอย่างมันก็ค่อนข้างโอเคแล้วเราก็มีความสุขอยู่แล้วเราก็มีงานที่ค่อนข้างยากสำหรับหนู ก็ใช้เวลาไปกับมันเลยสักส่วนใหญ่ ยังไม่พร้อมขอลุยงานไปก่อน ตอนนี้ไม่ได้คุยกับใครเลยสักคน”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here