-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือของวงการสำหรับ “อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล” ที่ขอผันตัวไปเป็นผู้จัดละคร แต่งานเบื้องหน้าก็ยังไม่ทิ้ง มีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แต่สำหรับบทบาทการเป็นผู้จัดนั้นแล้ว ก็มีละครออกมาอย่างต่อเนื่อง และเรื่อง “ภาระกิจพิชิตหัวใจ” ก็เป็นเรื่องที่ 3 แล้ว

“รู้สึกคล่องตัวขึ้น ส่วนใหญ่ทีมงานก็มาจากเรื่องที่แล้ว ก็เข้าขากันได้ดีมากขึ้น เวลาไปกองก็สนุก ต้องรอดูว่าฟีดแบ็คคนดูจะชอบมั้ย ถามว่าคาดหวังหรือกดดันกับละครที่จะออนแอร์หรือเปล่า ต้องเรียกว่าคาดหวังดีกว่า ถ้าเป็นกดดันจะเป็นตอนที่กำลังทำ แต่ตอนนี้ก็อยากให้มันออกมาดี เพราะเราตั้งใจทำให้ดีที่สุด อยากให้ออกมาดีเหมือนที่เราตั้งใจไว้”

โดยหลังจากเรื่องนี้ ผู้จัดคนเก่งของเรายังเผยอีกว่า เรื่องต่อไปจะร่วมงานกับทางช่อง3 อีกด้วย ซึ่ง อ้อม เผยว่า “ตอนนี้ก็สรุปพระนางได้เรียบร้อยแล้ว ก็จะได้พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ กับ คริส-หอวัง ส่วนบทอื่นๆต้องรอเคาะเรื่อยๆ น่าจะเปิดกล้องต้นปีหน้า”

นอกจากนี้ยังอัพเดทอาการป่วยของ “น้องนาวา” ด้วยว่า “ไม่สบายนิดหน่อย แต่ไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ เพราะหาหมอเช็คเรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็ให้พักผ่อนอยู่บ้าน อาจจะเป็นที่อากาศด้วย คอไม่แดง น่าจะเป็นไข้แดด พอลูกเข้าโรงเรียน แม่ทุกคนคงจะทราบกันดี เป็นไข้เว้นอาทิตย์กันเลย คงต้องให้มีภูมิคุ้มกันซักพัก ซึ่งเราก็เป็นห่วงเรื่องความสะอาดมาก ด้วยความที่เป็นลูกคนเดียวเลยห่วงเป็นพิเศษค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here