“แอน ทองประสม” เผยมีคนทาบเล่นละคร ขำขำ “เอ ทินพันธ์” ลงรูปแซวตนงอล 24 ชม. แค่เล่นกัน

-- โฆษณา --

เรียกว่าหลายคนลุ้นอยากให้นางเอกสาว “แอน ทองประสม” กลับมาเล่นละคร งานนี้ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะล่าสุดสาวแอนออกมาเผยว่า เผยว่าตอนนี้มีติดต่อเข้ามาแล้ว และอยากเล่นทั้งหมด ยันไม่ทิ้งงานแสดง ส่วนเรื่องหวานใจ “เอ ทินพันธ์” ลงรูปแซวว่าตนงอน 24 ชม. แค่แกล้งเล่นกัน เพราะฝ่ายชายแย่งลงรูป คบกันมา 16 ปี เลยจุดหวานๆมาแล้ว

หลายคนลุ้นว่าจะมีโอกาสได้เห็นเรากลับไปเล่นละครเร็วๆ นี้ไหม ?

“ก็มีติดต่อเข้ามาอยู่เหมือนกันค่ะส่งบทมาให้อ่าน ซึ่งถ้าหาก มันเป็นบท ที่เหมาะกับแอนและแอน เห็นแนวทางในการเล่นก็คงจะรับค่ะ”

มีบทแบบไหนบ้างที่เราอยากจะเล่นเป็นพิเศษ ?

“อยากเล่นหมดเลยค่ะ อยากเล่นทั้งบทตลก บทน่ารัก หรือบทดราม่าหนักๆ แอนก็โอเคค่ะ จะเป็นบทอะไรก็ได้แอนเล่นได้หมดเลย”

อยากเล่นละครแบบนี้มันจะทำให้เราต้องพักงานผู้จัดละครไปด้วยไหม ?

“เอ่อ…ตอนที่แอนเล่นละครเรื่องอย่าลืมฉัน ตอนนั้นแอนก็ทำทั้งสองอย่างควบคู่กันนะคะ ก็สามารถทำได้ค่ะ แค่รอจังหวะความเหมาะสมเป็นหลักมากกว่า”

แล้วจังหวะนี้เรากับพี่เอคืนดีกันแล้วหรือยัง ?

“(หัวเราะ) เราแค่เถียงกันว่าใครจะลงรูปไหนก็เท่านั้นเอง และด้วยความที่เขาเป็นคนชอบเขียนเรื่องแอนเพราะเขารู้ว่าแฟนคลับอยากรู้ เขาก็เลยเขียนบรรยายไปว่าเรางอนอย่างนั้นอย่างนี้ ยิ่งพอมีแฟนคลับเข้ามาคุยกับเขา เขาก็ยิ่งมีความสุข เลยเล่าซะใหญ่เลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้งอนอะไรขนาดนั้นหรอก”

ปกติคู่เรามีงอนมีง้อกันบ่อยไหม ?

“ผ่านจุดนั้นมาหลายปีแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว แต่สมัยก่อนก็มีเยอะอยู่เหมือนกัน”

เรารู้เหตุผลไหมว่าทำไมเขาถึงชอบถ่ายรูปแกล้งเรา ?

“ก็คือเวลาเขาซื้อกล้องใหม่หรือเลนส์ใหม่ เขาก็จะออกมาลองกับแอนก่อน ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วก็อยากจะเอากล้องไปถ่ายรูปดาราสาวๆ สวยๆ มันเลยเป็นเหตุผลที่เขาต้องเอากล้องเอาเลนส์มาลองกับแอนเพื่อดูว่าภาพมันจะสวยหรือเปล่า”

ด้วยความที่เขาเป็นคนชอบแกล้งแบบนี้เราเคยโกรธจริงๆ บ้างไหม ?

“ไม่มีค่ะ โกรธเพราะแกล้งไม่มีเลย แต่ถ้าโกรธเพราะเขาตั้งใจทำให้โกรธ อันนี้แอนก็ขึ้นจริงๆ เหมือนกัน”

สำหรับการงอนกันนี้ถือว่านานที่สุดเลยไหม ?

“คุณเอแต่งเรื่องได้ใหญ่โตเกินเบอร์มาก เราแค่เขาแย่งรูปกันเฉยๆ ซึ่งพอเขาเอาไปโพสต์ลงคนเดียวหมด มันก็ไม่เหลืออะไรให้ไอจีแอนน่าสนใจเลย ก็เท่านั้นเองค่ะ ขำๆ ไม่มีอะไร”

แสดงว่าเป็นการกุ๊กกิ๊กกันปกติของคู่เรา ?

“แค่พูดคุยกันธรรมดาค่ะ ไม่ได้กุ๊กกิ๊ก เพราะถ้าจะกุ๊กกิ๊กต้องไปดูคู่อื่นแล้ว”

ส่วนตัวเราเองชอบพี่เอที่หวานๆ หรือกวนๆ แบบนี้มากกว่า ?

“ถ้าเขาหวานมาแอนบอกเลยว่าแอนไม่ชิน คือรู้เลยว่านางเฟคหรือต้องการอะไรบางอย่างจากเรา ไม่ธรรมชาติแน่นอน (หัวเราะ) ซึ่งโหมดหวานของเขาเอาจริงๆ นะ ไม่มีเลย ตลอด 16 ปีที่เราคบกัน แอนไม่เคยเห็นเลยจริงๆ จะมีก็แค่บางครั้งบางคราวที่เราเสียใจเขาก็จะเข้ามาตบบ่าแค่นั้นเอง เหมือนให้เรารู้สึกว่าเขาก็เป็นห่วง ซึ่งนั่นก็ดีที่สุดแล้วสำหรับเขา”

เราเคยขอเขาไหม ขอให้เขาทำหวานๆ กับเราบ้าง ?

“แอนไม่ได้ต้องการให้เขาหวานเลยค่ะ แอนแค่ต้องการให้เขาพูดดีๆ กับแอนมากกว่า คือถ้าเขาจะให้แอนทำอะไร แค่เขาพูดกับแอนดีๆ แอนทำให้จนแอนตายเลย (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนชอบเสียดสี ชอบกวน ชอบกดดัน แอนเลยไม่ค่อยชอบ แอนก็จะบอกให้เขาพูดดีๆ ถ้าจะให้แอนช่วยอะไร”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here