“เต๋อ รัฐนันท์” รับแก้จมูกใหม่ เผยใช้กระดูกซี่โครงตัวเอง ยิ้มคนชมหล่อขึ้น

-- โฆษณา --

เรียกว่าหล่อขึ้นสุดๆ สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี “เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวพึ่งไปแก้จมูกมาใหม่ ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าก่อนจะไปแก้จมูกเพราะว่ามีปัญหา เลยตัดสินใจแก้จมูก โดยไม่ได้ใช้ซิลิโคนทำ แต่ใช้เป็นกระดูกซี่โครงตัวเอง ตอนแรกก็แอบหนักใจ เพราะแฟนคลับมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยแตกต่างกันออกไป แต่ก็เคารพความคิดเห็นของทุกคน ไม่ซีเรียสคนมองว่าติดศัลยกรรม ยังไงมีคนเห็นด้วย และไม่เห็นด้วยอยู่แล้ว

“ตอนนี้เป็นดีเจแล้วหางานพิธีกรอยู่ครับ (ยิ้ม) ส่วนผลงานปีนี้จะมีไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์เดอะซีรีส์ ในช่วงปลายปี ตอนนี้อยู่ในช่วงเขียนบทแล้วก็กำลังแก้บทครับ”

แฟนๆบอกคิดถึง ?

” ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนเลยนะครับ พอหลายคนรู้ว่าไดอารี่ตุ๊สซี่จะกลายเป็นโปรเจคที่เป็นภาพยนตร์ ทุกคนก็ตื่นเต้นดีใจเราก็ดีใจกับทุกคนด้วยจริงๆเพราะว่าเราอยากสร้างความประทับใจแบบที่เราเคยสร้างให้กับตอนที่เราเป็นนักแสดงในซีรีย์ ผมคิดว่าพอทุกคนไปอยู่ในโรงภาพยนตร์ ใน 1 ชั่วโมงกว่าๆทุกคนจะต้องได้ความสนุกสนานและความตลกและความประทับใจแน่ๆครับ”

นักแสดงหลักยังคงเหมือนเดิม ?

“ใช่ครับ ยังเป็น 4 คนเหมือนเดิมและเชื่อเลยว่าในเรื่องต้องเข้มข้นกว่าเดิม เพราะมันเป็นหนังที่ความยาวประมาณ ชั่วโมงครึ่ง มันต้องสนุกและโดนแน่ๆ”

ล่าสุดเหมือนหล่อขึ้น ?

“ขอบคุณครับ ก็ดีใจมากเพราะว่าไปแก้จมูกมาครับผม”

เป็นยังไงบ้าง ?

“เจ็บมากเลยครับผม เพราะครั้งนี้ไม่ได้ใช้ซิลิโคนทำ แต่ใช้กระดูกซี่โครงตัวเองทำ”

ศึกษานานไหม ?

“จริงๆคุณหมอที่ทำการแก้ให้เคยคุยกันอยู่แล้วเพราะเมื่อก่อนผมทำรายการอยู่ที่รามาแชลแนล เพราะผมคิดว่าการผ่าตัด 2 แผลทั้งจมูกและซี่โครงด้วยมันเจ็บตัวเกินไปแต่วันนี้พอมันมีปัญหากับซิลิโคนบ่อยแล้วปัญหามันดูเหมือนแกไม่จบก็เลยรู้สึกว่าถึงเวลาคงต้องลองใช้วัสดุหรือวัตถุดิบที่เป็นร่างกายตัวเองลองทำ”

ถ้าคนอยากไปทำทรงจมูกแบบพี่เต๋อ ?

“เรื่องทรง คุณหมอไม่ได้ระบุ แต่ตอนนั้นก็ถามคุณหมอถึงเรื่องปัญหาของเราว่าปลายจมูกมันเริ่มดังขึ้นเราแค่บอกหมอว่าอยากให้ปลายทางปิดรูจมูกนิดนึง และให้ดูเป็นธรรมชาติและเป็นหมอก็ ตีโจทย์ มาเป็นแบบนี้ครับ”

ซีเรียสไหมคนบอกว่าติดศัลยกรรม ?

” มันก็มีช่วงซีเรียสนะครับเพราะมันมีช่วงที่เราต้องออกมาทำงานแล้วมาเจอสื่อและมีพี่สื่อมวลชนมาสัมภาษณ์แล้วก็ตอบปกติแต่ทีนี้กระแสตอบรับจากแฟนๆก็อาจจะแตกต่างกันออกไปบางคนก็บอกว่าหน้าเปลี่ยนไปมาก ไม่ชอบเลยซึ่งแล้วก็เคารพความชอบของเขาแต่ตอนนั้นเราก็นึกว่ามันยังไม่ยุบเดี๋ยวพอมันยุบแล้วก็จะเห็นว่าที่แก้มามันก็จะค่อนข้างใกล้เคียงเดิมเพราะตอนนี้รู้สึกว่าหน้าใกล้เคียงเหมือนเดิมมากๆแล้วก็มีชมบ้างติดบ้างแตกต่างกันออกไปแต่ก็ไม่เป็นไรครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here