-- โฆษณา --

เห็นแล้วอยากจะฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกสะใภ้จริงจริ๊งงงง เมื่อหนุ่มสุดฮอตในตอนนี้อย่าง “เจ้านาย-จิณเจษฏ์ วรรธนะสิน” ขอควงคุณแม่ “ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน” ออกงานด้วยกัน แม่ปิ่น ถึงกับตกใจเล็กน้อยที่ลูกชายสุดหล่อมีแฟนคลับมาให้กำลังใจเยอะมาก แถมได้ลูกสาวมาเต็มบ้านเลยจ้าาาา

“ถามว่าห่วงเรื่องสาวๆหรือเปล่า เพราะลูกชายเนื้อหอมขนาดนี้ กับเจ้านายไม่ค่อยห่วง จะห่วงเจ้าขุนมากกว่า เพราะซ่ามาก เขายังเด็กอยู่ ก็เลยไม่ค่อยคิดอะไร ต้องบอกว่าคิดบ้าง เพราะเจ้าขุนเป็นคนสนุกร่าเริง”

ด้าน “เจ้านาย” เผยถึงความสัมพันธ์กับ “แบมแบม ฐิตารีย์”ว่า “คือเป็นลูกของเพื่อนร่วมงานพ่อครับ ซึ่งพี่เขาโต กว่า ผมจะสนิทกับ”เบล” คนกลางมากกว่า ซึ่งกับแบมเป็นไปไม่ได้เลยครับ รู้จักกันเฉยๆไม่ได้มีอะไรไม่ได้ตกใจกับข่าว ขำๆกันไป ถามว่าชิ้นหรือยังที่มีข่าว คือเราก็เป็นตัวเอง เพราะมันก็ไม่ได้มีอะไร ถ้ามีอะไรแล้วเดี๋ยวจะมาบอกเอง ยังคงชอบสาวไทยเหมือนเดิม”

ด้านคุณแม่ “ปิ่น” เสริมต่อว่า “ส่วนตัวไม่เคยห้ามเรื่องมีแฟนเลย แต่คงยังไม่มีจริงจังขนาดนั้น แต่จะสอนเสมอว่าต้องให้เกียรติผู้หญิง วิธีที่จะเลือกคนมาเป็นคู่ชีวิต แต่จะไม่ห้ามนู่นห้ามนี่ จะตามไปดู ไม่มีแน่นอน คือบอกก่อนว่าถ้าจะมีแฟนต้องพามาให้ดูก่อน พามาที่บ้าน ซึ่งเจ้านายก็โอเค เราเลยไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ ไม่เหมือนเจ้าขุน(หัวเราะ)”

เอ้าาา…..!!!! สะใภ้มโนทั้งหลายรีบเรียงคิวเข้ามาเขียนใบสมัครขอเป็นลูกคุณแม่ปิ่นกันได้เลยจ้าาาา

 

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here