“ต๊ะ วริษฐ์” เผยฤกษ์แต่งช่วงเดือนตุลาคม แจงทริปรัสเซียเป็นคนชวน “ปั่นจั่น” ลั่นไม่เห็นสวีท “ฐิสา

-- โฆษณา --

ก่อนหน้านี้บินไปเที่ยวพักผ่อนที่รัสเซียกับแก๊งเพื่อนๆ สำหรับหนุ่ม “ต๊ะ – วริษฐ์ ทิพโกมุท” อีกทั้งยังมีนางเอกสาว “ฐิสา วริฏฐิสา” ไปด้วยซึ่งไม่ใช่แค่นั้นเพราะหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ” ตามไปร่วมทริปอีกตั้งหาก งานนี้หนุ่มต๊ะก็ออกมาเผย ทริปรัสเซียแพลนไว้กับ “แอน วริษฐา” เป็นปีแล้วเพื่อจะไปถ่ายพรีเวดดิ้ง เลยชวนน้องๆในแก๊งไปด้วย ส่วนหนุ่ม “ปั่นจั่น” ที่ตามไปเพราะพาผู้จัดการไปด้วยเพื่อของขวัญวันเกิด และยังเผยฤกษ์แต่งน่าจะเป็นช่วงเดือนตุลาคม

ทริปรัสเซียเป็นไงบ้าง ?
“ก็แพลนกันมาได้สักปีนึงแล้วว่าจะไปกัน และก็วันเกิดของแอนและฐิสาด้วย ก็เลยไปพร้อมๆ กัน”

ไปฉลองทีเดียวการถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นไงบ้าง
“ก็ออกมาสวย เพราะโบสถ์ที่แอนไปราบรื่น เขาก็ไปเห็นมาและก็ชอบ เพราะมันอยู่นอกเมืองและก็เดินทางพอสมควร แอนเขาต้องการและเราก็ชอบด้วย ซึ่งเราก็ไปเมืองมอสโกเมืองเดียว แต่ว่าโบสถ์อันนี้อยู่นอกมอสโกก็เลยต้องนั่งเรือไปอีก 3 ชม.”

มีจ้างทีมงานไหม ?
“ไม่ได้จ้างครับ ก็มีเพื่อนๆ ช่วยถ่ายกันเอง มีทีมใหญ่ไป กำหนดวันแต่งน่าจะเป็นเดือนตุลาคม แต่ยังไม่กำหนดวัน เดี๋ยวจะอัพเดตให้อีกที

ความพร้อมไปถึงไหนแล้ว ?
“ยังไม่ได้เตรียมเลยครับ (หังเราะ) ตอนนี้เตรียมพรีเวดดิ้งอย่างเดียว ก็มีรัสเซีย และเดือนหน้าจะไปตุรกี คือค่อยๆทำไปทีละสเต็ป”

กลัวไม่ทันไหม ?
“กลัวเหมือนกัน เพราะตอนแรกวางไว้เป็นเดือนพ.ย. แต่วันนี้เป็นวันดีมากๆ ซึ่งสถานที่ก็เต็มทุกที่เลย เราก็เขยิบหาวันให้อยู่ในเดือนต.ค.ให้ได้ แพลนต่างๆ มันก็บีบเราเหมือนกัน”

วางพรีเวดดิ้งไว้กี่ประเทศ ?
“อยากได้ 3 ประเทศ แต่ก็ได้หลายประเทศแล้ว เพราะแอนเขาก็มีประเทศของเขา และมีกิมมิคเล็กๆ หลายๆ อย่าง แต่ยังไม่อยากบอกกลัวคนอื่นรู้”

ไปที่ไหนมาแล้วบ้าง ?
“ก็มีรัสเซีย ตุรกี เดี๋ยวมีที่ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง”

ตามใจเจ้าสาว ?
“ก็ตามใจเขาครับ เพราะว่าครั้งนึงของเขา เราก็พยายามเต็มที่ในการทำงาน เล่นละครเยอะๆ พยายามทำให้มันดีที่สุด เราอยากให้เขามีความสุขที่สุด เราก็ดีใจด้วยที่เขามีความสุขที่สุด”

ทริปรัสเซียเห็มีสมาชิกเพิ่มตามไป ?
“ต้องอธิบายอย่างนี้คือว่าที่ผมแพลนกันมาเป็นปีแล้ว แต่ว่าปั้นจั่นกับผจก.เขา เพราะเขามาปรึกษาว่าอยากให้ของขวัญพี่ฝนเพราะว่าทำงานเหนื่อยมาทั้งปี และเราก็จะเอาไงดี ก็คิดว่าไปแล้วก็ไปด้วยกันเลย เพราะแอนเขาทำแพลนเที่ยวไว้หมดแล้ว จะได้ไม่ต้องไปวางแผนใหม่ ก็มาร่วมแจมได้ เลยคิดว่าให้เขามาช่วยถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย เขาก็น่ารักยอมนั่งรถไปด้วย 3 ชม. กลับอีก 3 ชม. รวมเป็น 6 ชม. ที่เสียเวลาไป มันก็ดีที่ปั้นได้ไปด้วย”

ต้องบอกฐิสาก่อนไหมว่าปั้นไปด้วย ?
“ก็ไม่ต้องบอกอะไรมากคือเวลาไปเที่ยว ฐิสา แอน เมย์ เขาก็เป็นแก๊งสาวๆ คือถ้าผมไปด้วยก็เหมือนเราเป็นเพื่อนสาว เพราะเวลาไปเขาก็ไปช็อปของเขา เราก็นั่งรอถือถุงรอ พอมี “ปั้นจั่น” มาเรารู้สึกโชคดีเลยที่เขามาด้วย”

ฐิสาว่ายังไงบ้าง ?
“ฐิสาเขาก็โอเคนะ ด้วยตอนนี้เราก็รู้สึกว่าให้ดูแลเป็นพี่น้องกันไป ศึกษาดูใจกันไป อนาคตจะเป็นยังไงเราก็ไม่รู้ แต่สิ่งที่ผมย้ำกับน้องเสมอถึงแม้จะได้ไปต่อหรือไม่ได้ไปต่อ ผมย้ำว่าอยากให้เป็นพี่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ดูแลกันเหมือนเดิม เข้ามาอยู่ในกลุ่ม เรารู้จักกันแล้ว ศึกษากันแล้วก็ต้องให้มันน่ารักขึ้นเรื่อยๆ สนิทสนม ช่วยเหลือกัน”

เขามีโมเม้นต์หวานกันไหม?
“ไม่ครับ เป็นพี่น้องปกติ ดูแลกัน ส่วนใหญ่จะอยู่กับผมมากกว่าเพราะสาวๆเขาไปช็อปปิ้งหายกันไปเป็นชั่วโมงกว่าจะมาผมก็รอ”

หลายคนแซวกันว่าปั้นจั่นบินไปตามหัวใจ?
“อาจจะตามหัวใจผมมากกว่า เพราะปั้นเองเขาก็ดูแลผมดีมาก ถ่ายรูป ถือร่มให้ต่างๆนานา ฐิสาเขาก็อยู่กับพวกสาวๆ”

เขาไม่อึดอัดหรอ ขอเวลาไปอยู่กับฐิสา?
“ไม่มีเลย เราไปกันเป็นกลุ่ม เวลาแยกคือสาวๆเขาก็ไปกันของเขา ปั้นก็ต้องอยู่กับผมอยู่ดี”

คู่เขาดูมีพัฒนาการขึ้นบ้างไหม?
“ไม่นะครับ ยังดูเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ค่อยๆเรียนรู้กันไป เรื่องพัฒนานี่อยากให้ไปถามเขาเองเพราะผมเองก็ไม่รู้ เขาอาจจะแอบคุยกันโดยที่ผมไม่รู้ก็ได้”

มีลุ้นไหม?
“ผมไม่ได้ลุ้นอะไร ผมแค่อยากให้เป็นพี่น้องต่อกันไปเรื่อยๆอย่างที่บอกไม่ได้คบกันก็เป็นพี่น้องดูแลกันเหมือนเดิม เวลาปั้นเข้ามามสบายใจมากเพราะมีผู้ชายมาเพิ่ม ผมจะได้ไม่ดูเป็นเพื่อนสาว ปั้นเป็นเด็กน่ารัก เขาก็แมนดี เขาก็พูดตรงๆ ถือว่าโอเค”

เชียร์ไหม ?
“ผมว่าปล่อยให้เวลามันเป็นไปของมันเอง ให้เขาลองศึกษากันเอง”

เขามาปรึกษาอะไรเรากันบ้างไหม?
“เขาไม่ได้มาออกแนวปรึกษาหรอก เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ผมแค่มีหน้าที่ทำให้รู้จักกัน แล้วให้เขาอยู่ในกรอบ เรามีหน้าที่ดูว่าอันนี้ทำได้ทำไม่ได้ อันนี้อย่าให้มันดูไม่ดีนะ ก็ดูแลทั้งสองคน ผมดูแลทุกคนในกลุ่มเลยครับ”

เวลาเขาจะลงรูปคู่นี่ต้องปรึกษาเราก่อนไหม?
“ไม่ครับ ตรงนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว ผมอยากลงอะไรก็ลงของผม ไม่ได้ปรึกษาอะไรกัน ฐิสาเขาไม่อยากลงมั้งเขาเลยไม่ลง ปั้นเขาไม่อยากลงก็ไม่ลง ก็แล้วแต่เขา ไม่ได้มาปิดบังว่าไปทริปเดียวกันอะไรแบบนั้น ไม่มีครับ เราเปิดใจไปด้วยกันแบบบริสุทธิ์ใจ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here