“เต้ย พงศกร” รับเห็นภาพตัดต่อใกล้ชิด “เชียร์” อยากให้จิ้นแบบมีลิมิต เชื่อแฟนคลับเข้าใจ

-- โฆษณา --

ทำเอาสาวสวย “เชียร์ ฑิฆัมพร” ต้องออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ปรามแฟนคลับ หลังมีภาพตัดต่อที่สาวเชียร์กำลังถูกกอดใกล้ชิดกับหนุ่ม “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ซึ่งสาวเชียร์โพสต์ทำนองว่า ตัดต่อภาพจนเกินงาม กลัวคนภายนอกไม่เข้าใจและเข้าใจผิด อีกอย่างเป็นผู้หญิงด้วยและได้ออกมาพูดเรื่องนี้แล้วไป งานนี้มีโอกาสเจอหนุ่ม “เต้ย” เลยเข้าไปถามถึงเรื่องนี้สักหน่อยว่าเห็นข้อความหรือยังแล้วบ้านหมีกำลังจะแตกจริงไหมไปฟังกันดีกว่า

เห็นว่าจะมีร่วมงานกับเชียร์ ฑิฆัมพร?
“เดี๋ยวจะมีออกงานคู่กันเร็วๆ นี้ เป็นงานอีเว้นท์ คือถ้าไม่มีงานอีเว้นท์เลย ก็ไม่ได้เจอกันเลย เพราะส่วนมากที่จะได้เจอกันจริงๆ ก็เจอตามงานอีเว้นท์นี่แหละ อย่างที่บอกไปว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้อยู่ไทย ต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศ นี่เมื่อเช้าก็เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่น ไปทำงานและก็พาครอบครัวไปเที่ยวด้วยครับ”

ล่าสุดมีข่าวว่าบ้านหมีจะแตก เพราะมีแฟนคลับบางคนไปตัดต่อรูปแนบชิดจนเกินงาม จนเชียร์ออกมาโพสต์ฉะ ว่าอย่าทำ?
“อ๋อ ส่วนตัวไม่ได้คุยครับ แต่ก็ได้เห็นแล้วล่ะ คิดว่าแฟนคลับน่าจะเข้าใจในสิ่งที่พี่เชียร์เขาสื่อสารออกไป อย่างที่พี่เชียร์พูดออกมาเขาอาจจะเสียหาย หรือบางคนอาจจะเข้าใจ ผมว่าพี่เขาก็พูดถูกนะ เพราะเขาเป็นผู้หญิง และถ้าเขามากอดผม มาโน้นนี่นั่น พี่เขาเองจะเป็นฝ่ายที่เสียหาย จริงๆ แฟนคลับคงมีลิมิตในการจิ้น ควรจิ้นแค่ในละครเท่านั้น และก็สนับสนุนผลงานเราทั้งคู่ต่อไป ซึ่งอันนี้หมายถึงเฉพาะบางคน เพราะบางคนก็น่ารัก และพี่เชียร์เองก็ได้เตือนไปแล้วบ้าง แต่ผมเองก็อยากจะฝากเตือนไปด้วยเช่นกัน อยากให้มีขอบเขต อยากให้ศิลปินมีพื้นที่ของตัวเองมากขึ้น”

ก่อนที่เขาจะโพสต์ มีมาได้ปรึกษาเราบ้างไหม?
“ไม่มีครับ ไม่ได้ถาม เพราะล่าสุดที่เห็นคือโพสต์ในทวิตเตอร์ แต่เดี๋ยวได้เจอกัน ก็คงมีการพูดคุยกันบ้าง”

แล้วตัวเรารู้สึกยังไงกับการจิ้นเกินขอบเขตแบบนี้ ?
“สำหรับตัวผม ผมว่าเป็นเรื่องที่ดีนะครับ กับการที่เขาจิ้นในละคร ขนาดผ่านไปตั้ง 3 ปีกว่าแล้ว ก็ยังจิ้นอยู่ ก็ต้องขอบคุณพวกเรา และเขาก็มีความหวังที่อยากให้เรากลับมาเล่นละครกับพี่เชียร์อีกครั้งนึง ซึ่งตัวผมเองก็ยังไม่เคยได้เล่นละครคู่กับใครซ้ำเลย (ยิ้ม)”

และเราได้ถามไหม เรื่องที่เขาโพสต์ว่าอยู่ในเซ็นทรัลเวิล์ด ขณะที่เกิดเพลิงไหม้?
“ไม่ได้ถาม แต่เห็นว่าโพสต์ในทวิตเตอร์”

สรุปว่าบ้านหมี เกิดปัญหาไหม?
“ผมว่าทุกบ้านก็มีปัญหาเหมือนกันหมด อันนี้หมายถึงแฟนคลับที่รวมตัวกันมาเป็นกลุ่ม และเรียกว่าบ้านตามชื่อต่างๆ เปรียบเหมือนทุกครอบครัวต่างก็มีปัญหาเหมือนกัน เล็กใหญ่แตกต่างกันไป และเขาก็สามารถแก้ไขกันได้ และเขาก็ต้องเข้าใจในตัวของศิลปินตัวเองด้วย แต่ก็ไม่ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้กับแฟนคลับเลย เขาน่าจะไปเตือนๆ กันเองมากกว่า บวกกับการที่พี่เชียร์โพสต์ไปแล้ว เขาก็น่าจะลดการกระทำลง”


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here